Vợ chồng son: Chàng họa sĩ trót mê cô gái sexy trên mạng, chạm vào vai nàng hôm hẹn hò ngay lập tức 'đứng hình'

19/03/2021 09:00:09

"Bây giờ mà nói lại như vậy kiểu gì cũng bị đánh" - anh chàng họa sĩ dí dỏm cho biết.

Câu chuyện tình yêu của Anh Đức - Linh Nghi trên "Vợ chồng son" số mới nhất thu hút sự chú ý của dân mạng. Cặp đôi quen nhau qua MXH và lý do chính là vì Anh Đức si mê những tấm ảnh sexy, gợi cảm mà Linh Nghi đăng trên trang cá nhân.

Anh chàng nhiều lần nhắn tin làm quen nhưng đều bị Nghi "bơ đẹp". Cô nàng cho biết, khi đó nghĩ Anh Đức là bad boy vì thấy chụp hình với con gái nhiều, nên không muốn nói chuyện.

Sau nhiều lần được hỏi thăm, Nghi mới nhắn tin trả lời. Khi Nghi tỏ ý muốn đi xem kịch, thì Anh Đức mau chóng tìm vé. Nhưng sau này cô mới tiết lộ đó chỉ là cách thử lòng của người đẹp dành cho anh chàng si tình thôi.

Cuộc gặp mặt đầu tiên của cả 2 diễn ra trong rạp phim. Tại đây, chàng trai liên tục bất ngờ về cô gái.

"Ấn tượng đầu tiên là khi lỡ chạm vào vai của vợ em, thấy nó bự quá, như vai huynh đệ của mình vậy. (Sau này), mỗi lần em nói vai to là thế nào cũng bị đánh", Anh Đức dí dỏm.

Ngay sau khi xem phim xong, khi anh chàng quay sang nhìn crush thì được "tặng" ngay một nụ hôn. Như vậy, trong vòng một buổi hẹn mà anh chàng họa sĩ Anh Đức bị "đứng hình" đến 2 lần.

Vợ chồng son: Chàng họa sĩ trót mê cô gái sexy trên mạng, chạm vào vai nàng hôm hẹn hò ngay lập tức 'đứng hình'

Kể từ khi quen Nghi, anh chàng thay đổi tính nết. Trước đây, Anh Đức muốn đi chơi đây đó thay vì lấy vợ sớm. Nhưng kể từ ngày có gia đình, anh bỏ nhiều tật xấu và chỉ muốn ở nhà chăm con.

Lộc (Nguoiduatin.vn)