Vợ chồng son: Cặp vợ chồng tí hon kể chuyện cưới rồi vẫn chưa hôn lần nào

04/06/2020 09:50:22

"Càng nghĩ tới những xúc cảm bình thường, em lại càng thấy buồn và ức chế", cô vợ tí hon nghẹn ngào chia sẻ.

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình Vợ chồng son, cặp đôi tí hon Trần Văn Hưng (34 tuổi, quê Thanh Hóa) và Lê Thị Thơm (30 tuổi, quê Thanh Hóa) đã mang đến cho khán giả câu chuyện đầy xúc động về cuộc sống hôn nhân không tình dục. 

Cả hai đã ngoài 30 nhưng ngoại hình khá thấp bé do bị khuyết tật. Tuy vậy, đây cũng là sợi dây khiến cặp đôi tìm đến với nhau.

Thơm chủ động nhắn tin với Hưng sau khi quen biết trong cộng đồng người tí hon. Trước đó, cô từng trải qua biến cố khi bạn trai cũ qua đời. Vết thương lòng khiến cô sống khép mình.

 

Chị Thơm nói: "Vợ chồng em có những điều rất khác với những cặp đôi khác, người ta thường nói yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền. Vợ chồng em lấy nhau không phải vì sinh lý mà cũng chẳng phải vì đồng tiền. Do thế giới của bọn em là thế giới không có xúc cảm với chuyện vợ chồng. Ngay khi mới sinh ra, bọn em không hề biết bản thân mình sẽ thế này đâu. Đến khi bọn em được 18 - 20 thì cơ thể nó cứ chững lại y như thế này thôi, không lên được 1cm hay 1kg nào cả".

"Thời điểm quen chồng thì mẹ em đang bị bệnh, nhìn bạn bè đồng trang lứa có chồng con, mẹ em hay bảo sao mày không thế này thế kia, nói chung là mẹ cố gắng giục em lấy chồng. Cuối cùng, em quyết định tấn công chồng em. Ngày đầu tiên bọn em hẹn nhau thì chẳng phải gặp riêng đâu. Mà em nhắn tin cho chồng, rủ anh ấy cùng đi tiệc sinh nhật của 1 người bạn cùng phòng em. Ngày hôm đó anh ấy đến thật, mà lại còn xuất hiện rất chỉn chu".

 

Trong tình yêu, Hưng khá nhút nhát còn Thơm còn nhiều mặc cảm. Cô gái ít khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bản thân. Cặp đôi khiến MC và khán giả bất ngờ khi tiết lộ đến nay, dù đã kết hôn nhưng chưa có nụ hôn nào.

"Nắm tay thì có nhưng nụ hôn thì đến giờ vẫn chưa có. Em chưa phá được ranh giới đang bao bọc mình. Những xúc cảm đó, nếu càng cố nghĩ tới em sẽ thấy buồn hơn. Em tự mặc định là không nghĩ tới những cái đó, còn những xúc cảm xa hơn thì mình nên bỏ. 

Em rất sợ khi mà mình cứ càng nghĩ tới những xúc cảm bình thường, thì cái đầu mình bình thường mà, chỉ có cái thân mình không bình thường thôi, thì mình càng ức chế", Thơm bộc bạch. 

Cặp vợ chồng tí hon tiêt lộ lí do chưa bao giờ hôn, yêu nhau từ câu rủ "anh về đội em đi"

Dung (Nguoiduatin.vn)