Vợ chồng son: Âm mưu làm 'chuyện ấy' với bạn gái nhưng bị ông chú liên tục gõ cửa, chàng trai hết trốn lên gác lại phải núp sau cánh cửa

04/12/2020 09:19:31

Làm chuyện yêu đương với bạn gái nhưng lại hết bị bà cô đến ông chú cấm cản, chàng trai quả thực nhiều lần rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Số mới nhất chương trình Vợ chồng son tuần này chào đón sự góp mặt của cặp đôi Văn Nhớ - Nguyễn Ngân cùng câu chuyện tình yêu thú vị khiến khán giả được nhiều phen cười bò.

Được biết, cả hai quen nhau từ khi Ngân mới 17 tuổi. Sống chung dãy trọ, lại ở phòng đối diện, Văn Nhớ thầm thương trộm nhớ cô hàng xóm dáng người nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn.

Tuy nhiên, Ngân lại là cô gái khó tính nên không có nhiều thiện cảm với Nhớ - một chàng trai thư sinh, nhút nhát. Phải sau rất nhiều phi vụ tỏ tình giấu giếm và sự vun vén của bà hàng xóm, cô gái mới chính thức nhận lời yêu anh chàng.

Dù vậy, chuyện tình của cặp đôi còn gặp thêm một rào cản nữa là 2 bà cô sống cùng cấm cản. Để có thể đi chơi với bạn gái, Nhớ phải nhờ bà cô hàng xóm dàn xếp giúp.

Mãi tới sau này, Ngân chuyển chỗ ở, em gái phải nằm viện. Cô gái đến chăm em và được bạn trai chờ về nhà vào buổi tối.

"Lúc đó, khuya rồi em xin vợ ngủ lại một đêm nhưng chủ đích là để làm "chuyện ấy". Khi tắm rửa xong rồi thì ông chú phòng kế bên qua gõ cửa. Ông đó là đồng nghiệp của 2 bà cô em. Em cuống quá, chạy lòng vòng rồi leo lên gác. Chú về thì em cũng tụt cảm xúc luôn", Nhớ kể lại sự cố khó lường.

Sau đó, cả hai vẫn may mắn có một đêm mặn nồng. Nhưng sự cố chưa dừng lại ở đó. Tới sáng, vợ của ông chú hôm qua lại sang gõ cửa.

"Cô ấy sang hỏi sao 7 - 8h rồi mà chưa mang đồ lên bệnh viện. Em vội núp sau cánh cửa, lấy áo khoác che lại", Nhớ bật cười.

Ủ mưu làm "chuyện ấy", chàng trai phải trốn 2 lần vì khách không mời mà tới

Ngân và Nhớ có 8 năm quen biết và 6 năm yêu trước khi tiến tới hôn nhân. Hiện tại, cặp vợ chồng đã có một bé gái 3 tuổi. 

Dung (Nguoiduatin.vn)