Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần chơi với 2 chú chó, ở biệt thự xịn và đút túi gần 1 tỷ/năm

26/11/2019 17:38:04

Một cặp vợ chồng Anh vừa đăng tin tuyển "bảo mẫu" cho hai chú "gâu-đần" của họ với mức lương cực kỳ hấp dẫn lên đến 32 nghìn bảng Anh (hơn 950 triệu đồng)/năm.

Điều kiện để được ứng tuyển vào vị trí siêu hấp dẫn này rất đơn giản: yêu thương và biết chăm sóc chó, biết trông nom nhà cửa, biết nấu ăn, chăm chỉ và đáng tin cậy. 

Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần chơi với 2 chú chó, ở biệt thự xịn và đút túi gần 1 tỷ/năm
Milo và Oscar, hai chú "gâu-đần" siêu cấp đáng yêu của cặp vợ chồng doanh nhân giàu có.

Ngoài chăm sóc thú cưng là chủ yếu, người được nhận sẽ phải làm thêm các công việc của quản gia và trợ lý cá nhân như chăm nom ngôi nhà, lau dọn, tiếp khách, tiếp điện thoại và thỉnh thoảng nấu ăn,…

Do tính chất công việc, đôi vợ chồng giàu có này phải thường xuyên công tác xa nhà. Vì vậy, họ cần một người hằng ngày chăm sóc, cưng nựng Milo và Oscar - hai chú chó golden retriever siêu cấp đáng yêu. Bên cạnh đó, công việc này còn cực kỳ hấp dẫn ở chỗ bạn sẽ được ở tại căn biệt thự sáu tầng xa hoa tọa lạc tại Kensington, một trong những khu nhà giàu ở trung tâm London, và biết đâu bạn còn có thể làm hàng xóm với hoàng gia Anh.

Sau khi một trang mạng xã hội đăng tải lại nội dung công việc này lên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú và muốn nộp đơn vào vị trí, đặc biệt là những người yêu chó.

HP (Nguoiduatin.vn)