Về quê ăn Tết 10 ngày, vừa lên đến nơi chồng đã kết tội vợ ngoại tình chỉ vì không ăn mỡ lợn

13/11/2019 11:10:59

Hoài nghi vợ có quan hệ mập mờ với đồng nghiệp nam, anh chồng đã quyết tâm giăng bẫy vợ với một món ăn ngày Tết cực kỳ bình thường.

Mới đây, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về câu chuyện của cặp vợ chồng được nói tới trong một chương trình về tình cảm của Trung Quốc. Theo đó, người chồng đã chia sẻ kế hoạch "có một không hai" của mình nhằm xác định vợ mình có ngoại tình hay không.

Cụ thể, trước khi đi khỏi nhà hơn 10 ngày, anh ta đưa cho vợ một bát mỡ lợn đã nấu sẵn. Phải giải thích cụ thể một chút về món mỡ lợn, nhiều gia đình người Trung thường có thói quen nấu ăn bằng mỡ lợn thay cho dầu ăn vì nó vừa rẻ, lại có hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi về nhà, bát mỡ lợn vẫn còn nguyên, anh ta bèn kết luận vợ đã không về nhà vì ngoại tình, trong khi người vợ lấy lý do là tăng ca.

Được biết, cô Trần Lệ và anh Vương đã kết hôn 5, 6 năm. Thế nhưng trong 2 năm nay, chồng cô không hiểu vì lý do gì mà nổi cơn ghen càng ngày càng nghiêm trọng. Cho tới đầu năm ngoái, họ đã xảy ra mâu thuẫn lớn, thậm chí người chồng đã dùng vũ lực với cô dẫn đến chiến tranh lạnh giữa 2 người trong nhiều tháng tiếp theo.

“Đầu năm 2018, vì công việc mà tôi không thể về nhà đón Tết. Anh ấy cũng vậy, đi công tác hơn 10 ngày, lúc về anh ta đã nói tôi ngoại tình. Tôi hỏi lý do thì anh ta nói anh ta đã đưa tôi một bát mỡ lợn và khi trở về bát mỡ lợn này vẫn còn nguyên. Dù tôi đã cố gắng giải thích, anh ta vẫn không chịu hiểu mà còn đánh tôi nữa” - Trần Lệ chia sẻ. 

Về quê ăn Tết 10 ngày, vừa lên đến nơi chồng đã kết tội vợ ngoại tình chỉ vì không ăn mỡ lợn
Người vợ bị nghi ngờ ngoại tình.

Trái lại với những gì cô Trần nói, anh Vương giải thích bản thân không phải chỉ vì bát mỡ này mới nảy sinh hoài nghi với vợ. Vào tháng 3 năm ngoái, anh ta đã nghi ngờ vợ có mối quan hệ thân mật với một đồng nghiệp nam, nhưng không có bằng chứng.

“Tôi đã đến cơ quan của vợ vào năm ngoái, và lúc này nhận thấy cô ấy đối xử đặc biệt tốt với một đồng nghiệp hơn cả đối với tôi nữa. Tôi còn biết được họ đã nhiều lần đi ăn riêng với nhau.

Tôi rất ít đi công tác, nhưng có một khoảng thời gian về quê hơn 10 ngày vào Tết năm ngoái, tôi muốn vợ đi cùng nhưng cô ấy đã từ chối. Do đó, tôi mới cho cô ấy thử một bát mỡ lợn, kết quả là 10 mấy ngày này cô ấy không hề ở nhà.”

Anh Vương giải thích thêm: “Nếu cô ấy ở nhà, cô ấy phải ăn mỡ lợn chứ. Rốt cuộc, khi tôi về nhà thì thấy bát mỡ lợn vẫn như ban đầu. Vậy thì cô ấy đã ăn gì trong hơn 10 mấy ngày qua?”.

Trần Lệ tiếp tục phân bua với MC chương trình: “Em đã nói anh rồi, bọn em ăn cơm chung là vì công việc, mười mấy ngày đó em đều ở trên công ty, một ngày 24 giờ không được nghỉ ngơi một giây nào cả. Cơm đều là do quản lý mang đến cho bọn em. Mẹ của anh ta bị bệnh tiểu đường, anh ta làm ca đêm còn em làm ca sáng…

Vậy nên em mới không thể về nhà cùng anh được. Mười mấy ngày đó em đều ở công ty, thời gian ấy đầu em rất choáng váng, về đến nhà cũng không nghỉ ngơi được, anh toàn gây chuyện với em, em cũng chẳng có tâm trạng giải thích.”

Về quê ăn Tết 10 ngày, vừa lên đến nơi chồng đã kết tội vợ ngoại tình chỉ vì không ăn mỡ lợn - 1
Chỉ với một bát mỡ lợn, người chồng cho rằng mình có thể lấy được bằng chứng ngoại tình của vợ. (Hình ảnh minh họa).

Trước tình hình căng thẳng này, cố vấn tình cảm đã lên tiếng khuyên giải: “Tôi chỉ muốn nói, người chồng lòng nghi ngờ quá nặng, buộc tội vợ ngoại tình mà không có bằng chứng xác thực,... nếu người chồng có thể nói lời xin lỗi vợ và người vợ tha thứ cho chồng, hai người không cần phải ly hôn, vì lý do ly hôn này thật sự không đáng”.

Tuy vậy, anh Vương lại không đồng ý xin lỗi vợ vì cho rằng mình không phải là người đa nghi. Vấn đề phát sinh là do vợ đã thay lòng, khiến anh ta không còn cảm giác an toàn nữa mới nghi ngờ mọi thứ.

Kết thúc chương trình, cả hai vẫn không hòa giải được, cũng không quyết định ly hôn. 

 

Dung (SHTT)