Về Hải Dương ra mắt người yêu ngay giữa dịch COVID-19, cô gái nhận ngay cái kết đắng lòng nhưng ngẫm lại thì vô cùng hợp lý

31/01/2021 14:40:12

Trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thế này.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thôi là Tết Nguyên đán sẽ diễn ra, tuy nhiên, Covid-19 lại bất ngờ trở lại làm xáo trộn cuộc sống của không ít người. Đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên và người đi làm xa có quê ở Hải Dương và Quảng Ninh.

Mới đây trên trang NEU Confessions - nơi vốn xuất phát của rất nhiều bài chia sẻ khiến dân mạng không biết nên cười hay khóc đã có một bài tâm sự đến từ một bạn nữ. Cụ thể, cô cho biết mình về thăm nhà người yêu nhưng lại ngay lúc dịch bệnh bùng phát, thế là cô phải ở lại đây luôn đến mùng 6 mới được về.

Bài viết nhanh chóng nhận được vô vàn ý kiến chia sẻ của dân mạng, thu hút lên đến hơn 16 nghìn lượt reaction.

Về Hải Dương ra mắt người yêu ngay giữa dịch COVID-19, cô gái nhận ngay cái kết đắng lòng nhưng ngẫm lại thì vô cùng hợp lý
Bài viết thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng

Theo đó, cô gái trong bài viết học khoá K55 của Đại học Kinh tế Quốc dân, có bạn trai hơn hai tuổi quê ở Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Vì đôi bạn trẻ cũng dự định cưới nên nhân dịp cuối năm, cô về ra mắt nhà chồng tương lai. Nhưng chuyện không thể ngờ là ngay hôm 28/1, lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố Chí Linh trong 21 ngày được chính thức ban hành.

Tình huống éo le nằm ở chỗ khi đi cô nàng chỉ mang đúng 3 bộ đồ. Thế nhưng, chuyện quan trọng là, từ mẹ ruột cho đến sếp rồi cả bạn bè thân thiết đều không thể tin nổi cô gái này lại bỏ về giữa tuần để rồi bây giờ tất cả mọi dự định phải đình trệ lại hết chỉ vì vướng ngay lúc cách ly.

Về Hải Dương ra mắt người yêu ngay giữa dịch COVID-19, cô gái nhận ngay cái kết đắng lòng nhưng ngẫm lại thì vô cùng hợp lý - 1
Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái được đông đảo netizen chia sẻ

Tuy đang than vãn rằng chưa gì đã thấy nhớ gia đình vì phải ăn Tết xa nhà trong tình huống bất đắc dĩ, cô gái vẫn lạc quan cho rằng bây giờ tốt nhất vẫn nên ở yên đây cho lành, khi nào hết dịch về cũng được.

Đông đảo netizen cũng có ý kiến tương tự:

- Thôi sẵn làm bài test sống thử vs gia đình chồng chứ còn cái gì nữa, sẵn làm vlog các thứ đi chứ còn đợi chi chị gái ơi.

- Ăn thử Tết nhà người ta cho quen, có khi ăn xong lại đổi ý không muốn lấy chồng nữa.

- Cơ hội để trải nghiệm cuộc sống độc thân và Tết nhà chồng, mừng cho bạn.

- Có mấy ai có cơ hội trải nghiệm thử dịch vụ lấy chồng đâu, tận hưởng đi bạn ơi.

Nguồn: NEU Confession

Lộc (Nguoiduatin.vn)