Tưởng mua online được chiếc váy hoa giá hời, mẹ trẻ 'sốc toàn tập' từ đồ nhận được đến câu trả lời của người bán

30/06/2019 10:20:25

Lại thêm 1 ca mua hàng online nữa khiến dân mạng ngã ngửa, không chỉ vì mua một đằng nhận một nẻo mà còn bởi câu trả lời vô trách nhiệm của người bán.

Ngày nay, mua hàng online đã trở thành sở thích, thậm chí là niềm đam mê bất tận của nhiều chị em. Nào là vì tiện, vì đa dạng lại còn rẻ thì ai mà chẳng mê. Nhưng cũng chính vì thế mà mới sinh ra chuyện cứ vài ba bữa, dân mạng lại được phen xôn xao về những thảm họa mua hàng online. Tình huống của người mẹ trẻ có tên T.T dưới đây là một ví dụ.

Tưởng mua online được chiếc váy hoa giá hời, mẹ trẻ 'sốc toàn tập' từ đồ nhận được đến câu trả lời của người bán
Cảnh báo của chị T.T về thảm họa mua hàng online mà mình gặp phải.

Chị T.T cho biết mình đặt mua một

Tưởng mua online được chiếc váy hoa giá hời, mẹ trẻ 'sốc toàn tập' từ đồ nhận được đến câu trả lời của người bán - 1

Tưởng mua online được chiếc váy hoa giá hời, mẹ trẻ 'sốc toàn tập' từ đồ nhận được đến câu trả lời của người bán - 2
Câu trả lời gây ức chế từ phía cửa hàng dành cho chị T.T.

chiếc váy hoa khá xinh xắn của một shop có tên X.T. Theo như bài đăng trên fanpage của shop thì vì chỉ còn 1 chiếc duy nhất nên được bán với giá 99k. Thấy vừa xinh vừa rẻ nên chị T.T đã hớn hở đặt hàng, thêm tiền ship 25k nữa, tổng cộng là 124k. 

Thế nhưng đến khi nhận hàng về thì bà mẹ trẻ này mới ngớ người bởi hoàn toàn khác với chiếc váy chị đã đặt. Thậm chí nếu nói là giẻ lau nhà cũng không có gì quá đáng. 

Tưởng mua online được chiếc váy hoa giá hời, mẹ trẻ 'sốc toàn tập' từ đồ nhận được đến câu trả lời của người bán - 3
Bên trái là chiếc váy mà chị T.T đặt mua còn bên phải là thứ nhận được.

Không khỏi ấm ức và thất vọng nên chị T.T đã nhắn tin cho cửa hàng để phản hồi. Tuy nhiên thay vì khắc phục hoặc tìm cách xử lý thì phía cửa hàng lại vô cùng thản nhiên: "Nên vậy". Hóa ra shop quần áo này đã chủ đích "treo đầu dê, bán thịt chó" ngay từ đầu.

 

Ngay lập tức câu chuyện của chị T.T đã khiến nhiều chị em chú ý. Họ bức xúc không chỉ vì việc làm ăn gian dối của cửa hàng mà còn bởi thái độ thản nhiên:

- Họ đánh vào tâm lý người dùng nên lấy ảnh đẹp và đăng giá rẻ xong gửi hàng đểu. Mỗi người 100k, ngày chục người là có tiền triệu.

- Đừng bao giờ ham rẻ bạn ơi. Tiền nào của nấy mà.

- Trên đời này làm gì có hàng xịn mà giá rẻ. Các mẹ ham rẻ quá nên mới có đất cho chúng dung thân. Thêm nữa sao mua không yêu cầu kiểm tra hàng trước khi nhận?

- Mình thấy bóc phốt toàn là mấy chỗ đăng hình đẹp mê ly mà giá siêu rẻ ấy.

- Đã lừa đảo còn thản nhiên cười nữa. Xem mà bực mình thật đấy.

Hiện tại câu chuyện của chị T.T vẫn đang khiến hội chị em chú ý. Còn bạn, nếu không muốn rơi vào những thảm cảnh dở khóc dở cười vì mua đồ online thế này, hãy lưu ngay loạt bí kíp xương máu dưới đây nhé!

Theo Miss Hóng (Helino)