Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông'

30/09/2019 16:40:21

Được bố mẹ se duyên, cô gái nhanh chóng đồng ý vì đối phương vừa có công việc ổn định, lại đẹp trai, nào ngờ trước ngày cưới 5 hôm thì đổ bể vì biết sự thật.

Đám cưới, một trong những ngày trọng đại nhất của đời người, đặc biệt là đối với con gái. Ai cũng từng mong mình sẽ trở thành một cô dâu đẹp nhất, có một lễ cưới lãng mạn, hoàn hảo nhất.

Thế nhưng đâu phải cô dâu nào cũng được toại nguyện theo ý mình, bởi lẽ có một số trường hợp đặc biệt mà lễ cưới buộc phải trì hoãn, thậm chí là bỏ hẳn vì những lý do không thể “éo le” hơn và câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây chính là ví dụ điển hình.

Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông'
Ai mà không mỏng mỏi một đám cưới hoàn hảo dành cho mình nhưng đâu phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ. (Ảnh minh họa).

Mối tình được bố mẹ se duyên

Theo như bài viết được đăng tải trên mạng xã hội thì cô gái mở đầu với lời than thở, rằng bản thân đã mang tiếng là một đời chồng chỉ vì anh người yêu mới chia tay cách đây một tháng. Lý do chia tay cũng khiến nhiều người bất ngờ, vì chuyện tình của cô không hề có tiểu tam hay tiểu tứ nào chen chân mà chỉ bởi chính người chồng tương lai của cô mà thôi.

Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông' - 1
Bài viết được chia sẻ trên MXH.

Cụ thể, cô gái cho biết bản thân mình nay đã 27 tuổi, cũng đến tuổi phải lấy chồng. Vì chưa có bạn trai nên bố mẹ đã gán ghép cô với con trai bạn của họ, mong hai đứa có thể nên duyên. Cô gái thấy con trai nhà người ta cũng đẹp trai, công việc ổn định lại hiền lành nên quyết định đồng ý qua lại.

Công việc của chàng trai kia khá bận rộn, thường xuyên đi công tác nước ngoài nên hai bên hiếm khi hẹn hò. Mặc dù không thể gần bên nhau, song người bạn trai đối xử với cô rất tốt, mỗi lần đi công tác về là mua quà cho cả cô lẫn gia đình. Sau 6 tháng tìm hiểu, cảm thấy đối phương ổn, bố mẹ hai bên lại là bạn bè quen biết nhiều năm nên chẳng còn gì phải nghi ngại, cứ thế mà chốt cưới luôn.

Đằng trai phấn khởi lắm, không riêng gì bố mẹ mừng mà chàng trai cũng tỏ rõ hạnh phúc, cô gái tất nhiên cũng rất vừa lòng với mối nhân duyên này, dù cho người yêu cô còn chưa từng nói câu “anh yêu em” hay gửi lời cầu hôn đến cô.

Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông' - 2
Và rồi cả hai quyết định cưới, ảnh đã chụp, đám hỏi cũng đã tiến hành. (Ảnh minh họa).

Trước lễ cưới 5 ngày, chàng trai thú nhận sự thật khiến cô gái “tá hỏa”

Dịp trọng đại cuối cùng cũng đến. Cặp đôi sang tận Thái Lan để chụp ảnh cưới bởi hai bên gia đình đều khá giả. Ngày ăn hỏi, bố mẹ cô gái vô cùng tự hào vì nhà trai đi hẳn 13 tráp. Tưởng đâu từ đây cô gái và chàng trai kia sẽ nắm tay nhau thật hạnh phúc đi tiếp quãng đời còn lại, nào ngờ, chuyện gì tới cũng tới, cặp đôi bắt đầu lục đục và... chia tay.

Sau khi ăn hỏi được hai ngày, gia đình của chàng trai bèn rủ con dâu tương lai đi chơi dài ngày. Cô gái nhanh chóng đồng ý, bố mẹ chàng trai cũng muốn tạo điều kiện cho 2 đứa nên để cặp đôi ở chung một phòng.

Và chuyện bắt đầu xảy ra từ đây. Đêm hôm đó, cô gái đã chuẩn bị sẵn “tâm lý” rồi, nhưng mọi việc lại diễn ra trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của cô gái. Anh người yêu của cô không hề làm gì cả, chỉ ôm chay rồi ngủ bên nhau như những người “đồng chí”. Vì quá khó hiểu, cô gái quyết định hỏi thẳng chàng trai thì nhận được câu trả lời rằng, do hôm ấy mệt.

Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông' - 3
Cả hai chỉ nắm tay, ôm cùng lắm là hôn chứ khi nằm cùng, chàng trai chẳng dám làm gì khiến cô gái sinh nghi. (Ảnh minh họa).

Sau lần ngủ chung kỳ lạ đó, cô gái tiếp tục nhận thêm bất ngờ khi trước ngày cưới 5 hôm, “chồng tương lai” hẹn cô ra nói chuyện, thổ lộ rằng “em rất tốt nhưng anh rất tiếc”. Cô gái vốn đã sinh nghi, liền hỏi luôn có phải anh “chỉ yêu đàn ông” không thì nhận được sự im lặng. Vậy là cô đã rõ lý do rồi...

Thú nhận với cô gái xong, anh chàng xin lỗi, nói rằng trước vẫn yêu con gái bình thường nhưng sau đó nhận ra còn yêu được cả con trai. Do bản thân là con trai duy nhất trong nhà nên anh đã cố gắng để yêu được bình thường, nhưng khi hôn và nằm cạnh một cô gái anh lại cảm thấy sợ hãi. Cuối cùng, chàng trai đã quyết tâm sống thật với lòng mình và giờ thì tất cả mọi thứ đều đã hủy hết rồi.

Cư dân mạng nói gì?

Trước tình cảnh éo le của cô gái, nhiều cư dân mạng cho rằng việc hủy hôn là tốt bởi nếu như thật sự cưới về rồi, cả hai chắc chắn sẽ khổ. Còn chàng trai, không ít ý kiến để lại, nghĩ anh quá nhu nhược khi không thể đưa ra quyết định sớm hơn, khiến mọi chuyện đi quá xa và giờ việc hủy lễ cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cô gái. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Tội nghiệp cho cô gái, đâu ai biết được anh kia như vậy đâu, biết sớm đã không chụp ảnh cưới rồi ăn hỏi này nọ rồi”.

- “Giá chàng trai quyết định nói sớm hơn thì tốt biết mấy, giờ ảnh cưới đã chụp, ăn hỏi đã làm chỉ chờ cưới thôi mà hủy thì tội cho cô gái quá, cũng ảnh hưởng tới cô ấy nữa”.

- “Anh chơi vậy thì ai chơi lại, biết không thể thì nói sớm đi chứ để chuyện ra vậy rồi ảnh hưởng đến tương lai cô gái lắm luôn ấy, ai mà muốn mang tiếng một đời chồng với bị hủy hôn đâu chứ”.

- “Cũng tội chàng trai mà, muốn làm tròn chữ hiếu nhưng không được. Còn với cô gái cũng thật khó xử. Thôi thì nhìn vào điều tốt là đau sớm còn hơn đau dài đi, nếu không nói cả hai sau này còn đau khổ nhiều”.

- “Đen thôi, đỏ quên đi. Thấy số 13 tráp là không lành rồi mà đúng thật. Giờ yêu ai cũng phải tìm hiểu kỹ, càng quen biết lại càng phải tìm hiểu”.

Tưởng được chồng soái ca, ngờ đâu phát hiện 'người ấy chỉ yêu đàn ông' - 4
Cứ tưởng sẽ hạnh phúc, nào ngờ cô gái lại nhận về kết quả không thể "đắng lòng" hơn. (Ảnh minh họa).

Những tưởng cô gái sẽ có một đám cưới lãng mạn, một cuộc sống trong mơ với gia đình hạnh phúc, nhưng nào ngờ, lời thú nhận của chàng trai lại khiến tất cả mọi thứ đổ bể. Biết rằng không thể trách chàng trai, nhưng giá như anh có thể nói ra điều này sớm hơn, có lẽ mọi chuyện đã không quá khó xử và ảnh hưởng nhiều tới cô gái đến vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Su Kem (Thể Thao & Văn Hóa)