Tuổi Tuất năm Kỷ Hợi

28/12/2018 10:37:00

Kỷ Hợi thực sự là một năm tốt đẹp với người tuổi Tuất, ngay cả những mục tiêu cao nhất cũng trở nên 'trong tầm tay'.

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong danh sách 12 con giáp. Trung thực và chân thành, tốt bụng, họ là những người bạn tuyệt vời, là một nửa đáng tin cậy trong gia đình. Bạn có thể yên tâm rằng những người này sẽ không bao giờ phản bội, không bỏ rơi gia đình, không phủi tay, giũ bỏ trách nhiệm trong mọi mối quan hệ...  Là những người thật thà, luôn sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ, tuổi Tuất được yêu mến trong cộng đồng. 

Tuổi Tuất năm Kỷ Hợi

Bề ngoài, tuổi Tuất bản lĩnh, vững vàng, nhưng trong thâm tâm, đôi khi họ lo âu, căng thẳng vô cớ. Đương nhiên, họ không lấy đây là lý do để dừng bước trên hành trình mình đi. Một khi đã quyết điều gì, người tuổi này không bao giờ chùn bước chân. 

Người tuổi Tuất rất chăm chỉ với công việc, khi đã được giao phó bất cứ trách nhiệm nào, họ sẽ làm hết mình. Không bao giờ muốn mình là người thua cuộc, họ phù hợp với các công việc có tính cạnh tranh cao. Đây cũng là người nhạy cảm với các chi tiết, có kỹ năng suy luận sắc bén, có linh cảm tốt. Không quan trọng vị trí cao, họ thường thích công việc "sau ánh hào quang", làm một người trầm lặng và kín đáo. 

Đàn ông tuổi Tuất thẳng tính, chân thật. Họ đầy năng lượng, dù đôi khi có một chút yếu đuối, bi quan trong lòng. Ngang ngạnh, họ thường "thẳng ruột ngựa" "sửa lưng" người khác và bảo vệ quan điểm của mình. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa rằng họ muốn thể hiện, mà đơn thuần điều này xuất phát từ lòng nhiệt tình muốn giúp người bên cạnh nhận ra lỗi lầm của mình. 

Đàn ông tuổi này đặc biệt yêu thương gia đình, họ có thể ngoan cố, bướng bỉnh, nhưng cũng sẽ nhượng bộ trước bạn đời họ yêu thương. Trong cuộc sống, họ biết cách thỏa hiệp để tạo ra một môi trường sống ổn định, hài hòa. 

Đàn bà tuổi Tuất thận trọng, không dễ tin tưởng, thậm chí có thói quen phòng thủ trước những người mình không thích. Nhưng khi đã tin, yêu, họ sống hết lòng và làm mọi cách để bảo vệ những người yêu thương. 

Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tuất hòa nhã, vui vẻ, độc lập. Họ yêu thích các hoạt động vận động, hòa nhập với thiên nhiên. Trong công việc, đó là những con người vô cùng bền bỉ, chăm chỉ, không chịu từ bỏ, cho đến khi hoàn thành công việc. An toàn, ổn định, thu nhập tốt là những yêu cầu khắt khe của phụ nữ tuổi này với công việc. 

Tuổi Tuất năm Kỷ Hợi - 1

Nếu năm trước đem lại cho bạn nhiều khó khăn, tới Kỷ Hợi này, may mắn mỉm cười với bạn. Sự tác động của những vì sao may mắn, trong đó có sao Tình Long (Qing Long) đồng nghĩa với việc bạn được giúp, được nâng đỡ. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng trong mọi mối quan hệ, bạn có thể bị hủy hoại thanh danh nếu không chú ý đến những tương tác đời thường. 

Bản tính thận trọng và luôn phân tích mọi thứ kỹ lưỡng, tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi, để đảm bảo thành công, bạn cần phải suy nghĩ linh hoạt, sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội. 

 Về sự nghiệp và tài chính: 

Kỷ Hợi thực sự là một năm tốt đẹp với người tuổi Tuất, ngay cả những mục tiêu cao nhất cũng trở nên "trong tầm tay". Đương nhiên thành công hoàn toàn dựa vào nỗ lực của bạn cũng như một chút may mắn, thuận lợi. Đây chính là năm để thử sức với việc bạn chưa từng làm, ví dụ như thay đổi công việc, bắt đầu kinh doanh... Tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian cho việc đưa ra những quyết định, bởi vì bạn có thể đánh mất cơ hội của mình. 

Tự tin là chìa khóa của năm này, nhờ thế, bạn ghi được ấn tượng trước đồng nghiệp, cấp trên. Không nên ôm đồm nhiều công việc, bạn có thể sẽ khó hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ.

Năm Kỷ Hợi cũng giúp tuổi Tuất được thưởng công xứng đáng, lương thưởng như kỳ vọng. Bạn cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, đặc biệt trong đường kinh doanh. Đừng quên rằng lúc hoạn nạn, bạn bè tốt chính là người luôn ở bên mình. 

Với người học hành, nghiên cứu, đây là năm tốt, phù hợp cho việc đeo đuổi những chương trình mới, cấp bậc cao hơn, ví dụ đi du học nước ngoài. 

Không nên chi tiêu phung phí cho những ý thích tức thời, hãy tiết kiệm cho những ngày khó khăn. Cuối năm là thời điểm tài chính dần ổn định. 

Về sức khỏe: 

Sức khỏe của tuổi Tuất năm này nhìn chung ổn định, tuy nhiên sự bận rộn có thể khiến cho họ đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi. Nên rèn luyện thói quen tập luyện hàng ngày 

Giữa năm mà thời điểm mà bạn cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, có chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. 

Về chuyện tình cảm: 

Tuổi Tuất có một năm tốt đẹp về chuyện tình cảm, khi người độc thân có cơ hội gặp gỡ những nhân vật đặc biệt, giúp mở ra luồng cảm xúc tươi mới. Chủ động nắm bắt vận may, bạn sẽ thấy rằng nhiều điều bất ngờ chờ mình phía trước. Luôn đảm bảo ngoại hình gây thiện cảm và có sự thân thiện, cởi mở trước mọi mối quan hệ. 

Năm này, những người độc thân, hôn nhân, tình duyên từng đổ vỡ có cơ hội tìm lại vận may của chính mình.  

Người đang yêu tận hưởng một năm tình cảm ngọt ngào, có thể tính đến hôn nhân. 

Người có gia đình sẽ có "tín hiệu vui" về đường con cái. Nơi gia đình, bạn tìm thấy hạnh phúc, bình yên và sự hỗ trợ 100% của một nửa. Sự hòa hợp hôn nhân giúp hai phía tìm thấy sự thăng hoa mỗi phút bên nhau. 

Chỉ dẫn may mắn cho tuổi Tuất: 

Tuổi hợp: Mão, Dần, Ngọ

Tuổi khắc: Thìn, Sửu, Mùi 

Màu may mắn: Xanh lá cây, đỏ, tím

Màu nên tránh: Xanh nước biển, Nâu 

Con số may mắn: 3, 4, 9

Số nên tránh: 1, 7, 8

Hướng tốt lành: Bắc, Tây Bắc

Hướng tài lộc: Đông Nam 

Hướng tốt cho tình cảm: Nam 

Tháng may mắn: 4/1 tới 8/3, tháng 11

Tháng cần thận trọng: 17/4 tới 3/8

Theo Thùy Linh (Ngoisao.net)