Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi

21/05/2022 06:39:29

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay 21/5/2022 nhé.

Tử vi 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi

Tuổi Tý được Chính Ấn che chở trong ngày thứ 7 này nên sự nghiệp có khởi sắc hơn hẳn. Bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới việc hoàn thành dự án hay gặt hái thành quả sau quá trình nỗ lực bền bỉ. Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc nên tình cảm lứa đôi, vợ chồng có chút nguội lạnh.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 1

Tuổi Sửu nhờ được Chính Tài che chở nên có tín hiệu vượng tài đáng mừng. Những người làm công ăn lương có thể nhận được các khoản tiền thưởng, hoa hồng bên cạnh thu nhập chính nhờ sự chăm chỉ và nhạy bén của mình. Với người theo nghiệp kinh doanh, bản mệnh rất biết lựa thời cơ buôn bán nên tài vận tăng tiến.

Chuyện tình cảm khá bình lặng, không ngọt không nhạt. Đôi khi cuộc sống và công việc quá bận rộn đã kéo hai bạn đi, ít dành thời gian cho nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 2

Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp cục xuất hiện mang tới cho người tuổi Dần nhiều niềm vui ở các phương diện cuộc sống. Vận trình tài lộc của Dần cũng vô cùng khởi sắc. Người kinh doanh buôn may bán đắt, người làm công ăn lương có nguồn thu nhập đều đặn và rủng rỉnh. Tiền bạc dư dả, giúp Dần có thể chi tiêu thoải mái mà không phải suy nghĩ.

Ngày này vận trình tình cảm khá tốt, đào hoa nở rộ, người độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 3

Theo dõi tử vi hôm nay, Lục Hợp Thái Tuế giúp người tuổi Mão có sự minh mẫn và sáng suốt để giải quyết gọn gàng những vấn đề mình đang gặp phải. Tiến trình sự nghiệp thăng tiến khá suôn sẻ. Cũng nhờ cát khí có trong ngày, vận trình tài lộc của con giáp này tương đối ổn định, nhờ thế mà bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Có điều ngũ hành tương xung gây bất lợi cho con giáp này trên hành trình tìm kiếm một nửa cho mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 4

Ngày vấp phải sự cản trở của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn có thể sẽ cảm thấy vô cùng sốt ruột và nóng nảy khi công việc không diễn ra như mong muốn. Có thể bạn không vui khi đối phương có quan điểm trái ngược với mình nhưng đừng quá bức xúc. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không mấy suôn sẻ. Những lời nói ra nói vào của người ngoài ảnh hưởng khá lớn tới mối quan hệ của hai bạn. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 5

Thứ 7 này, Thực Thần chiếu mệnh giúp đường tài vận của tuổi Tị tăng tiến không ngừng, tài lộc hanh thông. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì nay có thêm việc phụ, kiếm tiền bằng chính tài năng của mình, thu nhập nhanh chóng được cải thiện. Trong khi đó, những người theo nghiệp buôn bán cũng có một ngày làm ăn phát tài phát lộc, giành được thành công trong việc kinh doanh của mình. Hỏa sinh Thổ còn mang tới may mắn cho Tị ở phương diện tình cảm lứa đôi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 6

Dưới sự che chở của Tam Hợp cục, tuổi Ngọ được dự báo có một ngày làm việc hăng say và chất lượng vô cùng. Thái độ nghiêm túc và kiên trì mang tới thành công cho con giáp này. Hôm nay con giáp này cũng sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tiền bạc. Tài lộc vượng phát, có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ còn giúp Ngọ đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người đang yêu đừng để những lý do bên lề trở thành rào cản ngăn cách hai người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 7

Chịu tác động từ cục diện Tương Phá, vận trình ngày mới của tuổi Mùi gặp không ít bất lợi. Công việc dở dang, việc mới việc cũ chồng chất, tồn đọng, khiến bản mệnh phải một mình loay hoay tìm cách giải quyết nhưng vẫn chưa khá khẩm hơn là bao.

Không chỉ vậy, đường tình duyên của tuổi Mùi cũng khó lòng thuận lợi. Người ấy đang muốn kiểm soát bạn quá chặt gây ra sự ức chế, khiến bạn chỉ muốn vùng vẫy thoát khỏi mối quan hệ ngột ngạt này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 8

Tam Hội cục giúp vận quý nhân của người tuổi Thân khởi vượng rõ rệt. Tài lộc trong ngày của Thân cũng vô cùng dồi dào, đặc biệt thích hợp cho người làm nghề kinh doanh đẩy mạnh các kế hoạch cầu tài của mình, lợi nhuận buôn bán tăng vọt. Nhờ vậy mà tuổi Thân sung túc đủ đầy hơn nhiều, không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Nhờ Thổ sinh Kim, con giáp này còn nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vô cùng tốt đẹp, bạn có người thầm thương trộm nhớ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 9

Người tuổi Dậu có điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc hoặc công việc trong ngày Tuất Dậu Tương Hại. Ngày này nếu nhận được những lời chào mời, rủ rê kèm theo mức lợi nhuận hậu hĩnh, bạn nên cân nhắc thật kỹ. Họa thị phi cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân đặt điều nói xấu, gây tổn hại đến thanh danh cũng như uy tín của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến phía trước. Bù lại, điểm sáng trong hôm nay của Dậu nằm ở phương diện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 10

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất khá lạc quan trong ngày có Thiên Tài chiếu mệnh. Với người làm công ăn lương, bạn cho thấy khả năng sáng tạo trong công việc và điều đó đã giúp bạn đạt được những nấc thang mới trong sự nghiệp cá nhân. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ Bảy ngày 21/5/2022 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Dậu đề phòng thị phi - 11

Thiên Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thêm hanh thông rộng mở. Cũng nhờ những cố gắng và nỗ lực của con giáp này mà hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể. Song Thủy Thổ xung khắc nên các mối quan hệ tình cảm của tuổi Hợi dễ xảy ra xung đột. Gia đình bất hòa, các cặp đôi không thực sự hiểu hết nỗi khó khăn của nhau nên sinh hờn giận, trách móc.

Dung (Nguoiduatin.vn)