Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân

27/02/2021 06:34:38

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hôm nay, Ngọ Tý Tương Xung là điềm báo có cạnh tranh, đấu đá có thể xảy ra trong vận trình hôm nay của người tuổi Tý. Công việc thường xuyên xảy ra trục trặc, bản mệnh không thu về thành quả xứng đáng, còn bị bạn bè xa lánh, vì lợi ích cá nhân mà trở mặt.

Ngày này, tâm trạng của những chú Chuột khá bất ổn. Bạn thiếu kiềm chế, tính tình nóng nảy, thay đổi thất thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Có đôi khi bạn khá bốc đồng và làm theo ý thích của mình, không lắng nghe ý kiến của mọi người, cứ như vậy thì rất dễ dàng nhận lấy thất bại khi không có sự hậu thuẫn của người bên cạnh.

Chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Sức khỏe của Tý ổn định, bạn có thể thử sử dụng thêm một số loại thuốc bổ.

Tuổi Sửu

cục diện Tương Hại có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Sửu chịu nhiều tổn thất, đương đầu với không ít khó khăn trong ngày này khi bản mệnh không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề.

Bạn dễ đánh mất sự tỉnh táo thường ngày, bốc đồng làm theo ý thích của riêng mình mà thiếu suy xét trước sau, gây nên hậu quả to lớn, khó lòng có thể bù đắp được. Lại thêm Thương Quan ngáng trở, con giáp này khó đạt được thành công như mong đợi nếu không sớm thay đổi cách làm việc của mình, đặt nhiều tâm huyết và trách nhiệm vào công việc hơn thay vì cứ mãi tùy hứng, làm việc theo cảm xúc lên xuống thất thường.

Về tình cảm, mặc dù khao khát được yêu thương nhưng Sửu vẫn mãi chưa tìm thấy “chân ái” của cuộc đời mình, những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Sức khỏe của Sửu ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân - 1

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, được Tam Hợp che chở, người tuổi Dần có được vận may tài lộc trong ngày thứ 7 này nhờ công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, tìm được đối tác làm việc hợp ý, cùng nhau hợp tác lâu dài và đem lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Thiên Ấn cũng là điểm nhấn trong ngày khi xuất hiện giúp đường công danh của những chú Hổ phát triển vô cùng rạng rỡ. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tán thưởng vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó ngại khổ để giành được mục tiêu đã định.

Vận trình tình cảm tăng tiến, Dần nên chăm chút cho người bạn đời của mình hơn, đừng chỉ biết nghĩ tới bản thân. Sức khỏe của Dần được cải thiện, những người đang mắc bệnh thuyên giảm đi nhiều. 

Tuổi Mão

Ngọ Mão Tương Phá báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi đối với người tuổi Mão. Có điềm báo tiểu nhân lộ rõ, đối phương sẽ tìm mọi cách để phá hoại công việc của con giáp này, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm kém sắc, tình cảm của bạn không được đối phương coi trọng, lời tỏ tình của Mão khó được chấp nhận. Sức khỏe của Mão không được tốt lắm, các vấn đề về da ngày càng nổi rõ. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân - 2

Thực Thần xuất hiện trong tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của người tuổi Thìn cho thấy con giáp này đang có nguồn thu nhập khá tốt, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một ngày tiền bạc về nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao, hàng hóa bán chạy không thể ngờ được. Về tình cảm, dường như Thìn đang quá cẩn thận, dè dặt trước đối phương, những người độc thân nên mở lòng hơn. Sức khỏe của Thìn không được tốt lắm, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Tỵ

Trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, người tuổi Tị có tinh thần minh mẫn, sáng suốt, có thể làm chủ bản thân để có thể đưa ra những quyết định có lợi cho mình trong công việc. Đứng trước những cơ hội phải tự mình lựa chọn, bản mệnh biết mình cần điều gì nhất.

Tuy nhiên, Hỏa khí vượng khiến khí nóng bên trong con giáp này bốc cao, dễ đắc tội tiểu nhân nếu không kiểm soát cảm xúc. Điềm báo tử vi cho thấy tiểu nhân tranh quyền đoạt lợi, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên bạn nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình để chiến đấu.

Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Tỵ được cải thiện, điều này là nhờ bạn ăn ngủ đúng giờ.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân - 3

Kiếp Tài còn nhắc nhở những chú Ngựa cần chú ý cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc bởi bạn đang có điềm báo phá tài hao lộc, tiền bạc tiêu tan. Tiền bạc theo nhau đội nón ra đi, dù có nhiều việc phải chi tiêu nhưng bạn nên có kế hoạch rõ ràng, xem xét việc gì thực sự cần thiết chi tiền thay vì mua sắm theo sở thích.  Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, Ngọ sẽ cảm thấy ghen tị với chuyện tình yêu của người khác. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mùi

Lục Hợp nâng đỡ rất nhiều vận trình hôm nay cho người tuổi Mùi. Được quý nhân dẫn dắt cho tìm được cơ may thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Nhân duyên tốt, bản mệnh giành được lòng tin của nhiều người, từ đó gây dựng cho mình nền tảng tốt, thành công ngay trong tầm tay.

Chẳng những vậy, cát thần này còn che chở đường tài lộc của những chú Dê. Bản mệnh nếu đi theo con đường kinh doanh thì có thể sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên hơn so với bình thường.

Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, người độc thân được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân - 4

Thứ 7 này, nhờ được Thiên Tài trợ lực, đường tài lộc của người tuổi Thân vượng phát đến không ngờ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, ban đầu bạn nghĩ chỉ làm cho vui nhưng không ngờ lại có thu hoạch ngoài ý muốn.

Với người làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay quả là ngày phát tài phát lộc khi khách hàng vào ra nô nức, đơn hàng tới tấp đến tay. Bản mệnh có một ngày vất vả khi bán hàng không ngơi tay nhưng được an ủi là lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần.

Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Ngọ Dậu Tương Hình gây ra không ít khó khăn và áp lực trong ngày hôm nay với người tuổi Dậu. Có quá nhiều công việc được giao cùng một lúc, thách thức không nhỏ khiến cho con giáp này nhiều khi chỉ muốn buông xuôi vì không biết phải làm thế nào để có thể vực dậy tinh thần.

Bù lại có Chính Tài trợ lực, tình hình tài chính của người tuổi Dậu vẫn duy trì ở mức bình ổn. Thời điểm này bạn không có có bất kì nỗi lo tài chính nào. Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không còn phải đắn đo quá nhiều. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Dậu tỏ tình với người bạn thích. Sức khỏe của Dậu rất tốt, tuy nhiên bạn nên cho mắt có thời gian nghỉ ngơi, thư thái một chút. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Hợi đề phòng tiểu nhân - 5

Thực Thần mang đến cho con giáp này tia hy vọng về đường tài lộc. Ngày này bạn có được cơ hội tốt để kiếm tiền về tay. Nếu có thể, hãy mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bắt đầu một lĩnh vực mới nhưng chắc chắn là bạn phải có sẵn hiểu biết cơ bản về lĩnh vực đó để tránh rủi ro nhé.

Chuyện tình cảm có bước tiến mới, những người độc thân sắp thoát kiếp FA, một số cặp đôi đang yêu đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt. 

Tuổi Hợi

Dưới tác động tiêu cực của Thiên Quan, người tuổi Hợi có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, dù đã rất cố gắng để đạt được mục tiêu nhưng tới cuối cùng, bản mệnh bị kẻ xấu chen ngang, phá hoại thành quả, cướp đi công sức bấy lâu nay.

Họa thị phi công sở bủa vây, chẳng những khiến cho bạn thêm nhiều rắc rối cần phải giải quyết mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc của con giáp này. Hiệu suất làm việc vì thế giảm sút khá rõ, khó đảm bảo cả số lượng và chất lượng công việc.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Hợi có thể làm tổn thương người kia bằng lời nói, người độc thân mãi vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Hợi sa sút, bạn luôn cảm thấy đói mặc dù bạn mới ăn xong chưa bao lâu. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)