Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa

08/11/2019 06:00:26

Kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập xung quanh người tuổi Tý, con giáp này phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 8/11/2019 tức ngày 12/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa

Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý cần đề phòng có tai họa bất ngờ, nên đi lại cẩn thận, khi làm việc với các thiết bị, máy móc điện tử cũng nên chú ý làm đúng quy trình, tránh lơ là, bỏ công đoạn. Trong ngày hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Chỉ cần mất cảnh giác, bạn có thể bị tấn công ngay lập tức. Ngũ hành Kim dưỡng cho Thủy tạo điều kiện cho tình duyên của người tuổi Tý trên đà phát triển. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 1

Tỷ Kiên nhập mệnh mang đến những quyết định khá bất ngờ cho người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản thân bạn hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo. Tam hợp quý nhân soi đường, những chú Trâu cảm thấy khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi. Đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, con giáp này chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra những trở ngại trên con đường tình cảm của người tuổi Sửu. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 2

Người tuổi Dần dự báo sẽ có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng trong ngày hôm nay do được Chính Ấn soi đường. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt. Tuy nhiên, Mộc và Kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của con giáp này. Người còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. Cái tôi quá lớn khiến bạn chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu. Người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt tình cảm. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 3

Mão Dậu tương xung, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn về tình cảm trong ngày hôm nay. Đôi lứa bên nhau không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh và những hiểu lầm bao trùm lên mối quan hệ hai người. Yêu thương nhiều nhưng lại chẳng thể hiện, hứa hẹn nhiều điều nhưng chẳng đủ thời gian và điều kiện để thực hiện..., sau nhiều lần mong chờ và thất vọng, tình yêu có thể bị mài mòn, phai phôi. Thiên Quan giáng thế càng khiến vận trình của người tuổi Mão thêm phần ảm đạm, khiến bản mệnh không thể tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của bạn bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 4

Thìn Dậu Nhị hợp mang điềm báo cát lành dành cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, dự báo tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình. Tuy nhiên, trong công việc bản mệnh cũng cần chú ý kẻo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài kích động con giáp này gây ra những sự cố với người làm cùng. Tính hiếu thắng lại tự kiêu khiến bạn mất đi những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này. Thổ sinh xuất cho Kim, con đường tình cảm của những chú Rồng không được như ý muốn. Nhiều ý kiến ngoài luồng khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ khác về người ấy. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 5

Tuổi Tị được quý nhân Tam hợp dẫn đường giúp cho công việc của con giáp này có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát của bản mệnh. Lại được Chính Ấn chiếu mệnh, những chú Rắn nhiệt tình, hào phóng giúp đỡ mọi người xung quanh, thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì người khác. Tuy nhiên, ngũ hành Hỏa Kim xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của người đã có gia đình. Không khí lãng mạn đâu chẳng thấy, chỉ có những câu chuyện thực tế về đời sống quẩn quanh cơm áo gạo tiền khiến cho tình yêu dần trở nên nhạt nhẽo và không đáng nhắc tới.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 6

Tuổi Ngọ trong ngày Tứ hành xung gặp nhiều chuyện không như ý muốn, công việc khó bề tập trung, dễ bị tình cảm chi phối mà ảnh hưởng đến toàn cục. Lời khuyên cho con giáp này hãy thức tỉnh khỏi những suy nghĩ mông lung của mình mà làm việc, kẻo sai lầm chồng chất sai lầm. Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng tạo nên nỗi phiền lo về đường tình duyên với con giáp này. Người độc thân mãi chưa tìm được ai xứng đáng để chung đôi sánh bước. Thiên Ấn chiếu mệnh chính là điểm sáng cho những chú Ngựa trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngành.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 7

Tỷ Kiên xuất hiện tác động khiến cho những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác cảm thấy ghen tị với những thành tích mà người tuổi Mùi đang có được. Họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bạn vào những tình huống éo le. Người tuổi Mùi vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác. Trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, tình cảm của những chú Dê diễn tiến tốt đẹp. Đôi lứa bên nhau tin tưởng và trao trọn tình cảm cho nhau. Đôi con tim cùng chung nhịp đập, tỏa sáng rực rỡ bên dòng đời vội vã, tấp nập ngoài kia.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 8

Cục diện Thân Dậu Tương hội mang đến cho người tuổi Thân một ngày tình cảm hài hòa. Những cặp đôi nào có ý định tiến tới hôn nhân có thể nghĩ tới chuyện đưa nhau về ra mắt họ hàng và lập kế hoạch cho tương lai. Nhờ quý nhân giúp đỡ, vận trình tài chính của những chú Khỉ có nhiều khởi sắc. Tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, bản mệnh biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Ngũ hành Kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của người tuổi Thân. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 9

Dậu Dậu tự hình, bản mệnh cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bạn trong công việc sau này. Hôm nay tâm trạng ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của con giáp. Nhờ có Thực Thần soi đường nên người tuổi Dậu có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Bản mệnh nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, đừng quá nhút nhát, hãy tự tin vào bản thân mình. Khi bạn tự tin thì bạn đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 10

Tuổi Tuất gặp cục diện Tương Hại, có nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong khi người tuổi Tuất không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho các mối quan hệ trở nên bế tắc, công việc vì thế cũng khó bề thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm cũng có đôi chút rắc rố, con giáp này chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. Kiếp Tài giáng xuống cũng khiến người tuổi Tuất dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. Bạn có phần cố chấp và độc đoán, luôn muốn người kia tuân theo ý mình. Vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dù ngoài bạn có hô mưa gọi gió thì về nhà cũng nên tôn trọng bạn đời.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Sửu có tài lộc dồi dào, Tý đề phòng tai họa - 11

Chính Quan dẫn lối, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn. Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy đời sống tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu. Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh. Cả hai đều quan tâm và chăm sóc nhau nhiệt tình, vì nhau mà cố gắng hơn cho tương lai. 

Dung (SHTT)