Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân

31/03/2023 06:00:00

Con giáp tuổi Ngọ hôm nay phải hết sức cẩn thận với những lời nịnh nọt của kẻ khác nhé! Bản mệnh phải có sức phán đoán của mình, đừng để mắc sai lầm!

Tử vi ngày 31/03/2023 tức ngày 10/02 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân

Chính Tài chỉ lối, người tuổi Tý được nhận một khoản thưởng nóng hậu hĩnh nhờ những thành tích cao trong công việc. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Với người làm ăn kinh doanh, những quyết sách đúng đắn từ trước đó đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận ổn định và ngày một tăng tiến. Bạn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho tập thể, cho những người đi theo mình. Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Những ai còn băn khoăn về hướng đi tương lai có thể nhận được những lời chỉ dẫn hữu ích, thậm chí được giới thiệu cho những cơ hội phát triển đáng quý. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự giúp đỡ rất tích cực đến từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Nhờ mọi người chung sức, đồng lòng mà việc khó khăn đến mấy cũng được giải quyết nhanh chóng và suôn sẻ. Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có những khúc mắc khó có thể làm ngơ. Hai người nên tìm thời điểm thích hợp để ngồi lại và giải quyết cùng nhau, đừng để đến lúc mất đi rồi mới thấy hối hận.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 2

Thiên Quan cản trở, người tuổi Dần dễ gặp mâu thuẫn, vướng mắc trong ngày hôm nay. Hãy chú ý cách hành xử của mình, đừng khiến chuyện bé xé ra to rồi lại đẩy mình vào rắc rối. Hôm nay, con giáp này cũng nên hạn chế kết thân với những người có chức có quyền. Muốn phát triển, bạn nên cố gắng bằng chính sức của mình chứ không nên nghĩ tới việc đi lối tắt, như thế thì bạn mới có một nền tảng bền vững được. Thủy sinh Mộc là dấu hiệu đáng mừng trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự lắng nghe và thấu hiểu của người thân. Người nhà cũng giúp bạn có thêm sức mạnh để đối diện với những thử thách trong cuộc sống.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thường tự coi mình là nhất và bỏ ngoài tai ý kiến của người ngoài. Thái độ tự phụ có thể khiến bạn không nhìn nhận đúng bản chất vấn đề, cuối cùng khiến mình mắc phải sai lầm. Vì thế, dù đang giữ vị thế gì đi nữa, bạn cũng cần phải có cách hành xử khiêm tốn và lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, không phải ai trẻ hơn bạn hay có chức vụ thấp hơn bạn cũng kém cỏi và thiếu kinh nghiệm hơn bạn. May mắn Thủy sinh Mộc, người độc thân nhận được sự quan tâm, săn sóc đến từ người khác giới. Nếu như sự chân thành của đối phương đã khiến bạn rung động thì bạn hãy cho người đó cơ hội, cũng là cho mình cơ hội để tận hưởng hạnh phúc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 4

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn được lãnh đạo đánh giá cao và giao cho nhiều trọng trách. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và cố gắng hoàn thành thật tốt mọi việc được giao. Người làm kinh tế với khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác cũng có khả năng chớp được những cơ hội đáng quý trong ngày hôm nay. Tất nhiên, giai đoạn đầu bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song kết quả rất đáng để mong chờ. Thổ khắc Thủy, con giáp này cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình, đừng lấy lí do công việc bận rộn để tỏ vẻ thờ ơ với gia đình. Một ngày, hãy dành một khoảng thời gian nhất định để chuyện trò với những người thân trong nhà mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 5

Thủy khắc Hỏa, quan hệ tình cảm của người tuổi Tị không mấy yên bình. Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt. Khuyên 2 người không nên nóng nảy, chớ nghiêm trọng hóa vấn đề. Với người độc thân, bạn thường tìm cách từ chối những đối tượng tiếp cận mình. Bạn cho rằng chuyện yêu đương là phiền phức và hoàn toàn thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình. Bên cạnh đó, cũng có những người vẫn ám ảnh bởi nhưng tổn thương quá khứ. Thiên Ấn nâng đỡ, may mắn là phương diện sự nghiệp của bạn lại có những bước tiến đáng mừng. Sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương trong ngày hôm nay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ có nguy cơ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn cần cẩn trọng trong việc kết giao với người khác, chớ cả tin nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những kẻ không đáng tin cậy. Người làm ăn kinh doanh có thể vướng vào mẫu thuẫn với khách hàng, đối tác. Bản mệnh không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao. Gặp vấn đề gì cũng cần kiểm điểm bản thân trước khi lên tiếng quở trách hoặc đổ lỗi cho người khác. Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm cũng không tốt đẹp hơn. Bạn thường làm mọi việc theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục thế này, đối phương dễ dần dần cảm thấy mình không được tôn trọng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi phải làm việc vất vả nhưng dễ bị cướp công. Vì thế, bạn cần cẩn thận trong mọi việc, việc gì cũng cố gắng dựa vào sức của chính mình, chớ phụ thuộc vào người khác. Những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ cũng sẽ khiến bạn phải vất vả ứng phó trong ngày hôm nay. Bạn không nên quá lo lắng hoặc suy nghĩ quá tiêu cực, hãy vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm suốt thời gian qua, rồi bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Thổ khắc Thủy, hãy cẩn trọng trước nguy cơ kẻ thứ ba bất ngờ xuất hiện. Bạn cần chủ động giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng vì một phút ham vui, ham hưởng thụ mà làm ra hành động gây tổn thương cho người thân của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 8

Thực Thần nâng bước, người tuổi Thân không phải lo đến chuyện chi tiêu trong hôm nay, bởi bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ lợi thế trên một lĩnh vực nào đó của mình. Người làm ăn kinh doanh có thể kết giao được với những bạn hàng, đối tác đầy triển vọng. Mọi người có cùng một mục tiêu nên việc gì cũng diễn ra trôi chảy, suôn sẻ ngoài dự kiến. Tương lai, đôi bên có thể cùng thu về một khoản lời lãi khả quan. Kim sinh Thủy, người tuổi Thân có thể được giới thiệu cho một đối tượng khá phù hợp trong ngày hôm nay. Người đó cũng có những điểm hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai bạn phát triển nhanh chóng khiến ai cũng vui mừng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 9

Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu dễ gặp phải vướng mắc trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá khiến các kế hoạch đặt ra không đạt được hiệu quả như dự kiến. Người làm kinh doanh cũng có thể phải đối diện với cảnh tiền bạc hao hụt. Có vẻ như những quyết định trước đó của bạn chưa được chính xác, hãy dành thời gian để nhìn nhận, đánh giá lại vấn đề, đừng vội chạy theo xu thế của thị trường. Kim sinh Thủy, bạn có thể nhận thấy trái tim mình đang rung động với một ai đó. Nếu đã có thiện cảm với đối phương thì bạn nên chủ động tiếp xúc và giữ quan hệ, chớ nên chần chừ, do dự quá nhiều kẻo bỏ lỡ các mối lương duyên.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 10

Tỷ Kiên đem tới những tác động tiêu cực cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Bạn dễ rơi vào cảnh bị cô lập, không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Có thể cách hành xử từ trước đến nay khiến mọi người dần xa lánh bạn. Con giáp này hãy dành thời gian dể nhìn nhận lại bản thân, nếu bạn có khuyết điểm gì thì cần sửa chữa ngay. Đừng nên coi mình là trung tâm vũ trụ, bắt người khác phải nghe theo ý kiến của mình một cách vô lý. Hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 31/03/2023 của 12 con giáp: Dần vướng mắc, Ngọ gặp tiểu nhân - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi giữ được tinh thần lạc quan và tích cực. Chính vì vậy, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết mọi vấn đề. Thậm chí, bạn có thể là người dẫn dắt tập thể cùng vượt qua khó khăn. Người làm lãnh đạo nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh. Bạn luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của mọi người, sắp xếp mọi người vào vị trí phù hợp để họ phát huy được đúng điểm mạnh của mình. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Dung (SHTT)