Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài

23/08/2019 06:00:32

Cuối tháng rồi mà tuổi Tý cứ vung tay quá trán, chẳng cần xem xét mình còn bao nhiêu tiền thì sớm muộn cũng phải đi vay mượn thôi.

Tử vi ngày 23/8/2019 tức ngày 23/7 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài

Người tuổi Tý sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi mà Thần Tình yêu gõ cửa trái tim. Tý Thìn bán hợp, đường tình duyên của bản mệnh càng ngày càng hanh thông rộng mở. Các cặp đôi có thể sẽ sớm tính tới chuyện về chung 1 nhà, chờ qua tháng cô hồn là sẽ làm lễ lạt mời họ hàng gần xa. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh đang chi tiêu khá mạnh tay cho những nhu cầu không thực sự cần thiết. Đúng là kiếm tiền là để tiêu tiền nhưng tương lai còn nhiều việc cần dùng tới tiền, hãy cân nhắc kỹ nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 1

Tuổi Sửu hôm nay gặp phải những khúc mắc khá lớn trong chuyện tình cảm. Có nhiều chuyện bạn thấy nghi ngờ nhưng lại không dám mở lời gặng hỏi. Không muốn mình trở thành kẻ ghen tuông quá đà trong tình yêu, nhưng thực sự mối nghi ngờ như chiếc dằm trong tim, khiến cho con giáp này đứng ngồi không yên. Hãy lựa lời để không gây mâu thuẫn nhé. Chính Quan báo hiệu bạn đang được cấp trên đánh giá khá cao trong công việc đó. Con giáp này không ngừng tìm tòi, học hỏi để hoàn thành công việc xuất sắc nhất có thể.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 2

Hôm nay, người tuổi Dần khá may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Bản mệnh sẽ có được những cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc chỉ thuộc về riêng bản thân mình. Tam Hội quý nhân không ngần ngại làm quân sư, chỉ lối dẫn đường cho con giáp này hiểu được trái tim mình thực sự thuộc về đâu. Thực Thần là bài ca khải hoàn cho những cố gắng của tuổi Dần trong suốt khoảng thời gian này. Đường tài lộc rực sáng, chuyện kinh doanh khởi sắc tới không ngờ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 3

Cục diện Tương Hại khiến tuổi Mão suy nghĩ nhiều theo hướng tiêu cực, không chịu nhìn nhận theo hướng tốt. Người ấy có thể có những hành động “khác lạ”, nhưng điều đó hoàn toàn là hành động võ đoán của bạn. Đừng lấy những suy nghĩ của bản thân mà áp đặt lên người khác, sẽ khiến cho tình yêu yểu mệnh mất. Thương Quan nhắc nhở con giáp này tập trung hơn vào công việc chứ đừng để những chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới việc của mình là hơn. Bạn có thể bị cấp trên khiển trách đó.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 4

Thìn Thìn tự hình, bản mệnh không dám tin tưởng vào những điều tốt đẹp mình đang có. Bạn nghi ngờ tình cảm đối phương dành cho mình chỉ là sự trêu đùa, gian dối. Trái tim chân thành của người ấy bị bạn khinh rẻ, dẫm đạp dưới chân, để rồi sau cùng chỉ mình bạn ôm mối cô đơn. Thiên Quan là điềm báo tiểu nhân đang đến gần. Công việc đang dần đi đến thành công thì bị kẻ xấu buông lời gièm pha, phá hoại thành quả mà bạn mất rất nhiều công sức để gây dựng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 5

Người tuổi Tị đang vướng phải những khúc mắc về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đường tài lộc của bản mệnh lại hanh thông rộng mở tới không ngờ. Thiên Tài ở bên, những cơ hội kiếm tiền cứ thế tới tay, chẳng cần phải vất vả tìm kiếm. Có điều hôm nay bạn sẽ khá vất vả để sắp xếp công việc đó, kiếm được tiền nào có dễ dàng gì đâu chứ. Hỏa sinh xuất cho Thổ, có nhiều vấn đề nảy sinh trong chuyện tình cảm bởi lòng tin giữa 2 người không đủ lớn. Nền tảng tình cảm thiếu vững vàng nên có những việc nhỏ nhưng có thể bùng nổ thành mâu thuẫn lớn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 6

Chính Tài nâng đỡ, vấn đề tài chính không còn là gánh nặng của tuổi Ngọ hôm nay, đơn giản bởi thu nhập từ công việc chính khá ổn định, có thể không tới mức giàu sang nhưng cũng đủ để chi tiêu. Ngũ hành sinh xuất cho thấy tuổi Ngọ chưa thực sự hiểu tâm lý của người ấy. Có nhiều điều người ấy không muốn nói mà muốn bạn tự hiểu ra, chỉ vì người ấy không muốn phải thẳng thắn quá mức. Nếu không phải bạn là người mà đối phương yêu thương thì có lẽ sẽ chẳng có sự nhượng bộ ấy. Có lẽ bạn còn mất thời gian khá lâu mới hiểu được tâm ý sâu sắc của người ấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 7

Hôm nay tuổi Mùi đang được trao cho nhiều cơ hội để thử sức mình ở những lĩnh vực mới. Con giáp này sẽ giành được khá nhiều thành công nếu cứ giữ được phong độ và tinh thần làm việc như bây giờ. Thứ 6 này là thời cơ để bản mệnh khẳng định năng lực, khẳng định vị trí của mình. Bạn nên tập trung để làm việc cho tốt, đừng để những chuyện riêng làm xao lãng, mất công Chính Quan ở bên chỉ lối dẫn đường. Thổ khí đương vượng là điềm báo không tốt về sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 8

Thân Thìn bán hợp, người tuổi Thân sẽ chẳng cần phải lo lắng gì nhiều trong cuộc sống bởi người ấy luôn bao bọc và che chở cho bản mệnh, hết lòng yêu thương. Tam Hợp cục sẽ sắp xếp lại nhân duyên cho con giáp này, để bạn không còn cô đơn lạc lõng nữa. Hãy mở cửa trái tim mình để đón nhận tình yêu, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà đợi chờ. Thiên Ấn ở bên, trợ lực cho tuổi Thân mỗi khi bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Con giáp này sẽ tìm được thêm nhiều tiềm năng còn ẩn giấu trong con người mình mà trước đó bạn chưa hề biết.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 9

Với tuổi Dậu thì thứ 6 này là thời điểm mà bạn sẽ đón được khá nhiều tin vui đó. Người ấy mang tới cho bạn 1 vùng trời riêng mà bạn thỏa sức vẫy vùng, chẳng cần phải lo lắng chuyện này chuyện kia. Có tình yêu nâng đỡ, dường như cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Chính Ấn cũng là điềm báo thăng quan tiến chức, khoảng thời gian trước vất vả thì giờ bản mệnh đã tìm được thành quả mà gặt hái thành công. Bản mệnh sẽ được cấp trên ưu ái rất nhiều đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 10

Thìn Tuất tương xung, tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với hung vận khá lớn hôm nay đó. Bản mệnh vướng vào những chuyện phiền phức rắc rối chẳng đâu vào đâu, mệt mỏi vô cùng. Những rắc rối đó khiến cho người ấy hiểu lầm tình cảm của bạn, có thể dẫn đến những hiểu lầm, nghi ngại phá vỡ tình cảm vừa mới chớm nở giữa 2 người mà chẳng có cách nào tìm lại được. Thiên Quan còn nhắc con giáp này về nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ dùng lời lẽ ngon ngọt để lừa gạt, khiến cho bản mệnh mất cảnh giác mà mất hết tiền tài.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tý hao tài - 11

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình thứ 6 này của tuổi Hợi, bản mệnh cần phải quyết đoán và dứt khoát hơn để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có thuộc về mình. Công việc có nhiều lúc cần phải quyết định nhanh chóng, dứt khoát chứ chẳng thể chần chừ do dự. Bạn quyết định sau 1 phút là có người lấy mất cơ hội của mình, chẳng còn đâu mà tiếc nuối này kia. Thủy Thổ bất dung, chuyện tình cảm mãi chưa đi đến hồi kết. Hai người chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của đối phương, không dám dấn thêm 1 bước để rồi phải từ bỏ trong đau đớn.

Dung (SHTT)