Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám

12/07/2019 05:30:52

Tuổi Tị hôm nay trước khi là, việc gì hãy cân nhắc cho thật kĩ, đừng để sự xấu tính của bản thân gây ra tai nạn cho người khác.

Tử vi ngày 12/7/2019 tức ngày 10/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám

Người tuổi Tý hôm nay công việc không được ổn thỏa cho lắm. Bản mệnh bị Thương Quan khiến cho mụ mị đầu óc, tự ảo tưởng về bản thân và đòi hỏi những thứ không thuộc về mình. Bản mệnh cần phải xác định đúng vị trí mình đang đứng để biết được năng lực của mình đến đâu, mình có thể làm được những gì. Thủy Thổ xung khắc cho thấy tình cảm vợ chồng dễ phai nhạt. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau mà đã để cho tình cảm đốt cháy giai đoạn nên giờ cần phải năng tìm hiểu và vun đắp tình cảm hơn nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 1

Cục diện Tương Hình khiến tuổi Sửu phản băn khoăn khi đứng trước những lựa chọn khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn vô tình làm tổn thương đối phương vì sự thẳng thắn của mình nhưng chính bản mệnh cũng không nhận ra điều đó. Tới khi được mách nước cho thì bạn lại không thể xử lý linh hoạt được vấn đề. Chính Ấn soi đường chỉ lối, con giáp này biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu chứ chẳng hề mù mờ như trong chuyện tình cảm đâu, nhờ thế mà bạn nhanh chóng giành được lòng tin của cấp trên.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 2

Tuổi Dần trong ngày có quý nhân Tam Hợp chỉ đường dẫn lối đã biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Con giáp này chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương. Với các cặp đôi thì sự rạn nứt giữa 2 bạn sẽ nhanh chóng được hàn gắn trở lại. Mối quan hệ sau cơn bão còn trở nên khăng khít hơn gấp nhiều lần, bởi bạn biết trân trọng những gì mình suýt mất đi. Thiên Tài trợ mệnh, quả là 1 ngày may mắn đối với tuổi Dần khi mà Thần Tài cũng đứng ở bên bạn. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến với mình, thu tiền về đầy tay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 3

Mão Tuất nhị hợp, tuổi Mão biết làm thế nào để mang tiếng cười tới cho người thân của mình, để không khí gia đình luôn vui vẻ đầm ấm. Đó là 1 tài năng mà không phải ai cũng có nhưng chúng ta hoàn toàn có thể rèn luyện với trái tim mình. Nếu có thời gian rảnh thì hãy đi chơi theo hướng Tây Bắc, hướng của Hỷ thần nhé. Chính Tài báo hiệu về tin vui tài chính trong ngày. Thu nhập ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu theo mong muốn của mình mà không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Bạn có thể lên kế hoạch tài chính chi tiết hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 4

Thìn Tuất tương xung, người tuổi Thìn đang khá cứng nhắc với những quyết định của mình. Tình cảm là chuyện mang tính cảm xúc mà bạn đang để lý trí cầm đầu. Nếu cứ cân đo đong đếm quá nhiều thì có thể bạn sẽ phải khóc về sau này đó. Tình duyên không thể cưỡng cầu, mà nó cũng là cơ hội nếu đã vụt qua thì chẳng thể quay trở lại.Thiên Ấn nhắc nhở con giáp này hãy phát huy khả năng sáng tạo của mình nhé. Chỉ cần như vậy thôi là bạn có thể tháo gỡ nhanh chóng những vấn đề còn đang vướng mắc trong công việc hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 5

Tuổi Tị bị Thiên Quan lôi kéo, dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Con giáp này để cho tính xấu trong mình tăng lên, đưa ra những lời nói sai trái. Có thể hành động vô tâm vô tính của bạn sẽ đẩy người khác vào ngõ cụt đó. Bạn có thể trở nên xấu đi trong mắt bạn bè đồng nghiệp vì những hành động của mình. Hỏa sinh xuất cho Thổ, mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như người ấy không hiểu cho những khó khăn mà bạn đang phải chịu đựng nên bỏ qua cảm nhận của bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 6

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này dễ nhận được lời tỏ tình dễ thương lắm đó. Ngọ Tuất bán hợp, bản mệnh biết được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng nhận lời đi nhé. Đừng để cho những định kiến xã hội khiến cho mình lầm đường lạc lối mà đưa ra quyết định sai lầm. Chính Quan trợ mệnh, công việc của tuổi Tuất hôm nay khá tốt. Con giáp này có trách nhiệm với công việc của mình, không để cho người khác phải bận tâm, được cấp trên đánh giá rất cao.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 7

Hôm nay, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Mùi Tuất tương phá, con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết thay vì hành động xốc nổi. Bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải 1 chuyện gì đó không ưng ý. Chúng ta là những thực thể hoàn toàn riêng biệt, không ai giống ai nên sẽ có nhiều điểm khác biệt, nên học cách chấp nhận thay vì chối bỏ. Chính Ấn nhập mệnh, những chú Dê đã biết cách sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 8

Tuổi Thân hôm nay sẽ dễ đắc tội với đồng nghiệp hay cấp trên vì tính cứng đầu của mình. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh khăng khăng giữ ý kiến của riêng mình mà thôi. Có thể bạn thông minh nhưng đó không phải là tất cả. Kinh nghiệm thiếu sót được người khác góp ý là quá tốt, nhưng nếu bạn cứ cố chấp phản kháng như giờ thì sẽ sớm bị mọi người xa lánh thôi. Thổ dưỡng Kim, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió. Các cặp đôi có thể tính tới 1 chuyến đi theo hướng Tây Bắc, hướng của Hỷ thần để hâm nóng tình cảm, giúp cho tình yêu thêm thăng hoa.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 9

Người tuổi Dậu không gặp nhiều may mắn lắm trong ngày thứ 6 này, cả về tình duyên và tiền bạc đều không được như ý, buồn nhiều hơn vui, hung nhiều hơn cát. Cục diện Tương Hại khiến cho bản mệnh dễ lâm vào những cảm xúc tiêu cực, khiến cho đối phương chán nản và ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Bạn nên dành thời gian tâm sự và chia sẻ nhiều hơn. Kiếp Tài giáng họa cũng là dấu hiệu không tốt về tiền bạc. Con giáp này có thể thiếu suy nghĩ mà “ném tiền qua cửa sổ” cho những việc không thực sự cần thiết, khiến cho bản thân phải hối hận.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 10

Với tuổi Tuất thì thứ 6 này là ngày để bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bản mệnh đang hoàn thành rất tốt những nhiệm vụ được giao và gây ấn tượng tốt với cấp trên rồi đó. Thiên Ấn tạo điều kiện cho bản mệnh phát huy khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình. Hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn trong công việc, sáng dậy nên tránh chọn hướng Đông Bắc làm hướng xuất hành, đó là hướng xấu mang lại xui xẻo. Thổ khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này, tuổi Tuất thường gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 12/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng tiến, Tị bị Thiên Quan phá đám - 11

Tuổi Hợi hôm nay có Thực Thần ghé thăm, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này càng ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Với những bạn đang có ý định cầu tài, khai trương mở cửa hàng thì hãy nhớ rằng hôm nay Tài Thần nằm ở hướng Tây Nam, muốn may mắn về tiền bạc thì nên chọn đó làm hướng xuất hành. Thủy Thổ xung khắc dẫn đến những xung đột trong quan hệ tình cảm của con giáp này. Tuổi Hợi không chịu lắng nghe để hiểu cho những điều mà đối phương đang muốn chia sẻ với mình.

Dung (SHTT)

Xem thêm:

Loading...