Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã

10/04/2020 06:00:25

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trở nên bung bét vì những hiểu lầm, cả hai không chịu nghe nhau nói thì làm sao mà giải quyết được vấn đề cơ chứ?

Tử vi ngày 10/04/2020 tức ngày 18/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã

Mùi Tý Tương Hại nhắc nhở tuổi Tý cần kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn rước họa tiểu nhân. Lời người xấu đồn đoán có thể sẽ khiến cho danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu có vấn đề xảy ra, chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ mà công việc cũng chẳng thể được giải quyết. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau và tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất. Tỷ Kiên xuất hiện, có thể vận trình tình cảm của những chú Chuột hôm nay không được tốt cho lắm khi mà bản mệnh cố chấp không chịu nhận lỗi sai về mình. Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không xứng đáng để mình hạ thấp cái tôi để có sự hòa hợp đôi bên thì khó có thể lâu bền được.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 1

Mùi Sửu Tương Xung, mâu thuẫn tình cảm của tuổi Sửu bị đẩy lên đỉnh điểm. Những trận cãi vã, hiểu lầm trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay. Người độc thân có thể sẽ phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có. Bạn không có ý nhưng đối phương có tình, không phân biệt rạch ròi các mối quan hệ xã giao sẽ khiến cho bạn rơi vào thế bí. Con giáp này cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bạn có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho tuổi Sửu. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 2

Thương Quan có thể khiến người tuổi Dần dễ làm hỏng việc. Đừng phản ứng gay gắt hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Thay vì đòi hỏi nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại. Trong các tình huống chưa biết nên quyết định thế nào, cách tốt nhất là hãy im lặng và quan sát hành động của những người xung quanh, từ đó bạn sẽ tìm ra cách hành xử đúng đắn và phù hợp với bản thân. Mộc khắc Thổ, điềm báo này cho thấy chuyện tình cảm của bạn có thể đang gặp trục trặc. Hãy thử nghĩ xem đã bao lâu rồi hai bạn dành cho nhau thời gian hoàn toàn chỉ có hai người mà thôi?

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 3

Người tuổi Mão được Tam Hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc vô cùng. Đào hoa nở rộ giúp cho bản mệnh thu hút được ánh nhìn của người khác phái, dù có độc thân thì cũng nhanh chóng tìm được người mình thương. Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, giờ là lúc mà hai bạn có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, tận hưởng những điều tốt đẹp sắp tới. Nếu thấy đã đến lúc thì hãy tính chuyện về thưa với gia đình, tính duyên hạnh phúc. Lại thêm Thực Thần nâng đỡ, ngay lúc này, tài lộc của con giáp này đang dồi dào và cũng sẽ có cơ hội kiếm chác thêm nữa. Nếu vẫn còn e ngại thì bạn nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 4

Chính Quan chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay khá suôn sẻ và tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên công nhận những thành tích và công sức mà bản mệnh bỏ ra trong thời gian qua, rất có thể sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên bạn nên học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bạn đã định. Phản ứng càng nhanh, thích nghi càng sớm thì sẽ càng có lợi cho bạn. Ngày Thổ khí vượng, bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất có thể.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 5

Sự xuất hiện của quý nhân Tam Hội báo hiệu cho tuổi Tị một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần bình tĩnh xử lý công việc và trao đổi kinh nghiệm với mọi người thì bản mệnh có thể giải quyết nhanh chóng tất cả mọi vấn đề. Chính Tài còn mang đến cho con giáp này cơ hội để nhanh chóng phát tài phát lộc. Bản mệnh có sẵn tư chất, lại thông minh, nhanh học hỏi nên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình một cách xuất sắc, mang tiền bạc về tay. Hỏa sinh Thổ, quan hệ giữa bạn và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Người thân cũng luôn lắng nghe bạn và đôi khi còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 6

Tuổi Ngọ gặp cục diện Mùi Ngọ Nhị Hợp cho thấy công việc của bạn có nhiều tín hiệu đáng mừng, ngày tăng lương thăng chức không còn xa nữa. Bạn may mắn có được công việc như ý cùng những người đồng nghiệp tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cấp trên coi trọng người tài cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong sự nghiệp. Thiên Tài cũng giúp cho đường tài lộc của con giáp này khởi phát, hanh thông. Bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình. Nếu là người làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 7

Người tuổi Mùi gặp họa Thiên Quan dễ phải chịu những chuyện không hay trong cuộc sống. Những tranh đấu thiếu trung thực khiến bạn mệt mỏi, tiểu nhân nói xấu, đâm sau lưng làm lung lạc tinh thần của bạn. Dù khó khăn trùng trùng nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bi quan. Thậm chí trong tình huống xấu nhất bạn cũng nên học cách suy nghĩ lạc quan vì đó là động lực giúp bạn vượt qua tất cả. Khi bạn nghĩ vấn đề được thông suốt hơn cũng là lúc có quý nhân phù trợ. Khi đó, bạn sẽ trở thành con giáp lạc quan luôn mỉm cười đối diện với mọi khó khăn. Ngày Sát chủ thuộc Bách kỵ, tức trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bạn nên sắp xếp công việc phù hợp để mọi việc được suôn sẻ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 8

Nhờ Chính Ấn trợ mệnh, năng lực của người tuổi Thân không chỉ được ghi nhận mà những người xung quanh còn nể trọng vì bạn là người có năng lực lại không tranh đấu hơn thua. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, bạn có thể được tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Bản mệnh vốn là một nhân viên chăm chỉ, vì thế cho dù có những thời điểm thành tích chưa thật xuất sắc thì bạn vẫn có thể rất được lòng lãnh đạo. Ngũ hành tương sinh báo hiệu sức khỏe của bản mệnh đang rất dồi dào, tinh lực tràn trề, mang đến tinh thần sảng khoái, hăng say làm việc, thậm chí bạn còn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn sẽ thấy ngày hôm nay mình làm việc rất hiệu quả.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 9

Thiên Ấn trợ mệnh, hôm nay công việc của tuổi Dậu khá suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh còn có thể sẽ thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tìm thấy thêm hướng đi cho mình trong tương lai. Vốn là con giáp này có năng lực chẳng kém ai, lại thêm bản tính chăm chỉ và luôn nỗ lực bền bỉ, nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới. Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh, không nên động chạm vào nơi này tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 10

Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn về tình cảm. Đôi bên không thấu hiểu lẫn nhau, thay vào đó là hiểu lầm và cãi vã, khiến cho những nỗi đau càng thêm khoét sâu vào lòng đối phương. Lúc này, bạn càng cần phải đề phòng có kẻ thứ 3 sẽ nhân cơ hội chen chân, phá hoại tình cảm của hai bạn. Đừng để những lần giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có. May mắn, Chính Quan tạo điểm sáng trong công việc cho con giáp này. Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, bạn rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn không bao giờ phụ lòng tin của mọi người.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 10/04/2020 của 12 con giáp: Tị phát tài, Tuất cãi vã - 11

Mùi Hợi Bán Hợp, đường tình duyên của người tuổi Hợi đang khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những hiểu lầm trước đó được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa. Kiếp Tài ngáng trở, tuy tình duyên vượng sắc nhưng người tuổi này có thể gặp chuyện rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cứ nghĩ mình thông minh, tài giỏi hơn người, nhưng tới cuối cùng mới phát hiện ra mình rất dễ tin người nên rơi vào bẫy rập lừa gạt tiền bạc. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)