Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân

01/07/2022 06:00:35

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình 12 con giáp trong ngày hôm nay 1/7/2022 nhé.

Tử vingày 01/07/2022 tức ngày 03/06 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân

Xem tử vi ngày 1/7/2022 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần ý thức được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để phát huy phù hợp, chớ nên mù quáng chạy theo người này, người khác. Thủy sinh Mộc, may mắn mà chuyện tình cảm của bản mệnh lại tiến triển rất suôn sẻ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 1

Mộc khắc Thổ, quan hệ xã giao của người tuổi Sửu gặp phải nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, nếu đã lập gia đình, bạn không nên so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt với nửa kia của mình, vì điều đó chỉ càng thúc đẩy mối quan hệ đôi bên rạn nứt.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 2

Theo tử vi ngày 1/7/2022 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể chạm tay vào những cơ hội đáng quý, khiến con đường công danh sự nghiệp bỗng rộng mở hơn hẳn. Với người làm lãnh đạo, bạn nhận ra được những nhân viên tiềm năng và tâm huyết với công việc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 3

Tỷ Kiên thúc đẩy, người tuổi Mão kiên định với những mục tiêu của mình. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc mà không cần bất cứ ai thúc giục. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 4

Tử vi ngày 1/7/2022 của 12 con giáp thấy cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Kẻ xấu bày đủ trò ngáng trở khiến bạn khó có thể yên tâm thực hiện các công việc như kế hoạch ban đầu. Với người làm ăn kinh doanh, chớ nên ngây thơ tin theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy kẻo bạn sẽ sụp bẫy lúc nào không hay. Nếu có tiền trong tay, tốt nhất bạn nên giữ thật kĩ và cân nhắc cẩn thận nếu có kế hoạch đầu tư.

Mộc khắc Thổ, quan hệ vợ chồng bạn cũng có những dấu hiệu rạn nứt, thậm chí bạn còn chẳng muốn quan tâm đến những cảm xúc của nửa kia nữa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 5

Thương Quan giáng họa, người tuổi Tị dễ vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Những hành động bạn thực hiện trong ngày hôm nay có thể gây hối tiếc cho bạn trong tương lai. Con giáp này cần chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đặc biệt nếu bạn còn muốn ở lại lâu dài trong tập thể. Nếu mất lòng cấp trên, mai sau bạn khó có thể được trao cơ hội phát triển.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 6

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ cần thận trọng trước nguy cơ bị kẻ xấu phá hoại. Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ có thể giở trò khiến uy tín của bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ hàng hóa của bạn. Mộc sinh Hỏa, người độc thân nhận được sự yêu mến của người khác giới.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 7

Tiếp nối tử vi ngày 30/6/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định vị thế của mình và gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ hoặc giữ chức vụ quan trọng. Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới, tất cả là nhờ bạn luôn quan tâm đến nhu cầu và khả năng thực tế của nhân viên, từ đó sắp xếp mọi người vào đúng những vị trí phù hợp. Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy những bất ổn trong lĩnh vực tình cảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 8

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thân có thể hoàn thành xuất sắc công việc dưới sự dìu dắt của cấp trên hoặc quý nhân. Tuy nhiên, con giáp này đừng nên kiêu ngạo vì những gì mình vừa gặt hái được. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 9

Tử vi hàng ngày thấy, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu sẵn sàng nổi nóng với mọi người xung quanh để bảo vệ ý kiến của mình. Với người làm lãnh đạo, lối làm việc độc đoán, áp đặt của bản mệnh sẽ khiến nhân viên cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nếu như muốn tập thể có thể phát triển nhanh chóng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 10

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Với người làm ăn kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết, hợp tác với đối tác và khách hàng. Kí hợp đồng vào hôm nay sẽ khiến đôi bên hợp tác ăn ý, tìm ra những hướng đi đúng đắn để lợi nhuận đổ ào ào vào túi. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ gia đình của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 01/07/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng rắc rối, Dần gặp quý nhân - 11

Chính Ấn soi chiếu, sự nghiệp của bản mệnh cũng đang có những bước phát triển rõ rệt. Bạn bắt được vào guồng quay của tập thể và sẵn sàng cống hiến sức lực của mình, để tập thể có thể vượt qua thách thức và vươn tới thành công. Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi luôn rất yêu thương và quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)