Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa

05/09/2019 06:00:24

Tuổi Tị hôm nay cần hết sức cẩn trọng trong giao tiếp nơi công sở, đặt biệt là với cấp trên.

Tử vi ngày 5/9/2019 tức ngày 7/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa

Thiên Ấn cho thấy tuổi Tý là một người rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế. Những người làm lãnh đạo chắc chắn có thể lấy được lòng tin của mọi người, đưa công ty, xí nghiệp tới gần thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn cơ hội phát triển mở rộng với mình thì bản mệnh nên cởi mở hơn với mọi người. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến bất đồng nhau. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 1

Thiên Tài phù trợ, người tuổi Sửu chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp bản mệnh thêm tự tin vào bản thân mình. Hãy tiếp tục cố gắng không ngừng trong tương lai, tin rằng mọi cố gắng của bạn đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Hỏa sinh Thổ, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 2

Trong ngày phạm cục diện Tương Hình, tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Hãy chú ý làm từng công việc một chứ không nên sốt ruột, làm mọi việc một cách cẩu thả, bởi nếu bạn làm sai một việc gì đó thì bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá vất vả để hoàn thiện lại tất cả đấy. Kiếp Tài cũng khuyên bản mệnh không nên vướng vào những vụ việc tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp ở chốn công sở. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 3

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Các thành viên trong nhà luôn quan tâm đến nhau và thảo luận với nhau khi gặp chuyện gì khó giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất yên ổn. Bạn có thể tìm được một nửa kia rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi người ấy còn đoán được suy nghĩ và mong muốn ngay cả khi bạn còn chưa nói ra. Tuy nhiên, Kiếp Tài gây rắc rối khiến bạn gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Bạn hãy giữ bình tĩnh, không nói ra những lời gây mất lòng người khác.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 4

Chính Tài báo hiệu điểm sáng trên con đường tài lộc cho người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do thành tích làm việc trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo luôn nhận ra được sự cố gắng hết mình của bạn. Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để kí kết hợp đồng. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Hôm nay, bạn cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 5

Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Tị trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng với lãnh đạo khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá bi quan. Trước khi trách móc người khác, bản mệnh cũng cần phải xét lại chính bản thân mình, xem rằng mình cần phải sửa đổi những tính xấu nào, chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác. Quá trình tự kiểm điểm cũng giúp bạn tiến bộ hơn. Mộc sinh Hỏa, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 6

Công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch bản mệnh đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Bạn có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bạn cách giải quyết đúng đắn. Thực Thần chiếu mệnh, những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong ngày hôm nay. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 7

Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ bởi bạn sẽ gây được ấn tượng tốt cho rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình, biết đâu đó sẽ là người ở bên bạn đến cuối đời? Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. Thiên Tài nhận thấy bản mệnh là người thông minh và nhạy bén nhưng lại quá mức kiêu ngạo, thích ba hoa về khả năng của mình. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 8

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, tuổi Thân có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người khiến mọi việc nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng làm việc tổn hại đến bạn nữa. Đừng quá thất vọng và bi quan khi phải đối diện với vấn đề này. Hỏa khắc Kim, mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 9

Nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp, tuổi Dậu có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán của mình, bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người và đưa tập thể tới thành công. Tuy nhiên, khi có ý định phê bình ai, con giáp này nên sử dụng những ngôn ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo. Hãy thay đổi tính cách này của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 10

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh hiểu rằng cha mẹ là những người đi trước nên có nhiều kinh nghiệm sống hơn mình, vì thế bạn luôn lắng nghe lời khuyên của cha mẹ. Với nửa kia, bạn luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu, bạn cũng luôn giúp đỡ nửa kia của mình. Bạn muốn mình có thể chia sẻ mọi việc với người ấy, cho dù là lớn hay nhỏ. Chính Tài cho thấy bản mệnh có vận may về tài lộc, thậm chí, bạn có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có Thiên Tài phù trợ, Tị gây họa - 11

Dưới tác động xấu của Tương Xung, người tuổi Hợi nhanh mồm nhanh miệng thích thể hiện quan điểm của bản thân mình, tuy nhiên bạn cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bạn chỉ khiến mọi người chê cười. Bạn là người có tham vọng nhưng dễ ôm đồm nhiều việc vì muốn nhanh chóng chứng minh bản thân mình. Đừng để những lời thị phi bên ngoài gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của mình. Bản mệnh cần kiên định hơn. Thủy khắc Hỏa, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. 

Dung (SHTT)