Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn

23/05/2019 06:00:53

Tâm trạng bất an khiến tuổi Thân không dễ bình tĩnh giải quyết vấn đề, con giáp này còn dễ bị cuốn vào những chuyện không đâu khiến bản mệnh vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi.

Tử vi ngày 23/52019 tức ngày 19/4 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn

Tam Hợp giúp những cặp đôi tuổi Tý đang mâu thuẫn làm lành. Đối phương đang rất cần sự quan tâm của bạn đấy. Với một số người độc thân đã có suy nghĩ cởi mở hơn và bạn khá hào hứng trong việc gặp gỡ những đối tượng mới. Ảnh hưởng của Thương Quan khiến bạn mất phương hướng. Nếu bạn cảm thấy âu lo, trăn trở, đừng vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định hay hành động vội vã nào đó. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt, không có điều gì đáng để lo lắng cả. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 1

Với sự chỉ dẫn của Chính Ấn, có thể hôm nay tuổi Sửu sẽ được yêu cầu đóng một vai trò nào đó mới mẻ, khác xa với tính cách quen thuộc của bạn, nhằm tạo được một ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người xung quanh. Thổ - Kim tương sinh cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong lúc này. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng doanh thu thì bạn nên chăm chỉ hơn, đừng vội hài lòng với số tiền bạn đang có.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 2

Lục Xung nhắc nhở tuổi Dần nên khéo léo hơn trong ứng xử, sự hài hước là cần thiết nhưng chúng cũng có thể vô tình gây tổn thương cho một người nào đó mà bạn không nghĩ tới đấy. Thiên Tài xuất hiện mang lại cho bản mệnh những ý tưởng rất thú vị liên quan đến vấn đề tài chính. Ngũ hành tương xung cho thấy bản mệnh dễ có xu hướng tiêu tiền quá tay, vì một lý do nào đó mà bạn còn làm mất lòng ai đó vì bạn không cho họ mượn tiền. Tốt hơn hết là tránh khoe mẽ, không cho ai biết bạn có bao nhiêu tiền. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 3

Chính Tài đưa tới những cơ hội kiếm tiền bằng năng lực của mình. Người tuổi Mão rất muốn dốc lòng cho công việc nhưng đừng ôm đồm quá, có những thứ bạn có thể nhường  cho một ai đó đảm nhận thay mình, họ vẫn có thể làm tốt như bạn mà. Kim - Mộc tương xung cho thấy có nhiều mối quan hệ không tốt khiến bản mệnh phải bận tâm. Thế nhưng thay vì cố gắng đôi co bạn nên bỏ đi, nên giữ khoảng cách vào lúc này. Chờ thời điểm thích hợp để chia sẻ vấn đề.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 4

Thiên Tài mang tới cơ hội và tuổi Thìn cần phải dành thời gian của ngày hôm nay để cân nhắc về những lựa chọn của mình cũng như ảnh hưởng của nó đến tương la. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng để đi theo một con đường nào đó, đừng nên để bất cứ thử thách, chướng ngại vật nào cản lối bạn nhé. Kim - Thổ tương sinh cho thấy bạn đang có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Nhất là người thân, họ đang là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những lúc khó khăn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 5

Nhờ Lục Hợp mà tuổi Tị hôm nay làm việc khá tập trung, bạn cũng thường xuyên nhận được sự hỗ trợ của người khác. Thiên Quan có thể đem đến những chướng ngại vật bất ngờ liên quan đến công việc hoặc đời sống cá nhân, tuy nhiên bạn sẽ có thể xoay sở tốt trong mọi tình huống để hoàn thành các kế hoạch mà mình lập ra ban đầu. Ngũ Hành tương khắc cho thấy mối quan hệ hôm nay không được tốt, dễ có mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc. Tốt hơn hết là bạn không nên cho mượn tiền, tránh những rắc rối liên quan.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 6

Chính Quan đề cao hiệu quả trong công việc đối với người tuổi Ngọ, lúc này, bạn cần phải thực hành cách sống thông minh, tối giản, thay vì cứ ôm đồm quá nhiều công việc và mệt mỏi. Hãy xem danh sách những việc cần xử lý và có thể cắt bớt chúng sao cho phù hợp, gọn ghẽ và giải quyết chúng một cách linh hoạt. Kim - Hỏa tương khắc mang lại những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Một phần lý do là vì thời tiết khắc nghiệt nên bạn dễ bị ốm, ngã bệnh.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 7

Tam Hợp mang lại tin vui tình cảm cho tuổi Mùi. Có người độc thân nhận được lời cầu hôn của ai đó mà bạn thầm thích. Trong lúc này tình cảm của các đôi lứa đang ngày càng thăng hoa, hai người dành thời gian để được ở bên nhau nhiều hơn trước đây. Chính Ấn giúp chúng ta sớm giải quyết được những rắc rối xảy ra ngày hôm nay. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn rất khéo léo trong việc thoát khỏi những rắc rối thường nhật. Nếu muốn giảng hòa với ai đó bạn cũng có thể chọn ngày này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 8

Đừng để những thông tin không liên quan mà Tỷ Kiên đưa tới trở nên rối rắm hơn. Tuổi Thân tốt nhất chỉ nên quan tâm đến những thứ có liên hệ trực tiếp đến bạn thì hơn. Đây cũng là ngày nên dành thời gian để giải quyết các công việc tồn đọng và tránh xa những mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết có thể khiến bạn mệt mỏi. Kim khí vượng khiến tâm trạng của bản mệnh thường xuyên trong tình trạng bất an. Có những thứ tưởng là quen thuộc bạn cũng thấy lạ lẫm và mất niềm tin.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 9

Tam Hội sẽ mang lại cho bạn không khí hài hòa, thú vị, những niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là ngày để đón nhận những điều mới mẻ, những kết nối thú vị, giúp cho tâm hồn bạn trở nên phong phú và thoải mái hơn. Kiếp Tài gây hại nên có người chỉ trích thậm chí là con giáp tuổi Dậu đã từng giúp đỡ họ. Vì thế, rút kinh nghiệm là đừng ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi và uể oải. Kim khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn mệnh không được tốt. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 10

Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, người thân. Một ngày thành công của tuổi Tuất, với sự giúp sức của Thiên Ấn, bạn có khả năng tìm được một công việc mà mình yêu thích. Trong các mối quan hệ, bạn cũng có cơ hội hàn gắn, xóa bỏ những xích mích, bất hoà đã tồn tại giữa bản thân và người còn lại. Kim - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Mão có cơ hội kiếm tiền, Thân dễ phát sinh mâu thuẫn - 11

Tứ Hành Xung nhắc nhở tuổi Hợi, có thể xảy ra việc liên quan đến cuộc trao đổi nào đó khá căng thẳng với người yêu. Nhờ Thực Thần mà hôm nay con giáp này có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và động lực cao độ. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được một lời mời giá trị nào đó. Ngũ Hành tương sinh cho thấy vấn đề tài chính của bạn hôm nay ổn thỏa, bạn không phải lo lắng nhiều như trước.

Dung (SHTT)

Loading...