Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan

22/08/2019 06:00:02

Tuổi Dậu đừng quên rằng mọi người cần chúng ta vì chúng ta chân thành, nói ra sự thật, thay vì im lặng, bởi không muốn tổn thương cho bất cứ bên nào.

Tử vi ngày 22/8/2019 tức ngày 22/7 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan

Ảnh hưởng của Hình hại vô lễ rất dễ khiến bạn trở nên trịch thượng và xem thường người khác. Bạn nên kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh thật tốt vì đó là khi bạn tránh được những tác hại khôn lường do tính cách bồng bột của mình gây ra. Thực Thần mang lại may mắn nên con giáp tuổi Tý có phần chủ quan và chậm chạp, uể oải hơn. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn có lợi lộc về tiền bạc trong ngày hôm nay. Tuy là nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm bạn vui và nhờ đó bạn có thêm động lực để kiếm tiền.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 1

Hôm nay, Thiên Ấn mang lại cho bạn năng lực tuyệt vời trong công việc. Nếu người tuổi Sửu buộc phải thể hiện sức mạnh với ai đó, cũng đừng quên thêm vào đó một chút sự duyên dáng và khéo léo trong giao tiếp. Sự đồng thuận sẽ đến khi bạn có được kỹ năng tương tác tốt. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy bạn đang bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ không tốt xung quanh. Đừng để mình phải tổn thương vì bất cứ ai. Hãy làm tốt những gì bạn có thể, chỉ vậy mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 2

Tam Hội giúp tuổi Dần trở nên dễ gần và được lòng mọi người hơn. Tuy nhiên, việc bạn muốn hàn gắn một mối quan hệ nào đó không thể vội vàng, cả hai cần thời gian, vì thế bạn đừng nóng lòng quá. Chính Tài mang lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Dần vì thế bạn nhớ tập trung để chớp lấy cơ hội, đừng để người khác làm bạn sao nhãng, mất tập trung nhất là khi lựa chọn thông tin. Cơ hội thực sự tốt ở lĩnh vực mà bạn hiểu rõ nhất thôi, đừng nghe người nào đó nói quá nhiều. Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống vì sự chủ quan của bạn. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 3

Thiên Tài mang tới tài lộc dồi dào cho người tuổi Mão, có người còn đủ may mắn để nhận được tàn sản thừa kế, có cuộc sống tốt đẹp. Có những người với bản tính tốt luôn quý trọng sức lao động nên bản mệnh được ghi nhận và tặng thưởng. Mộc khí vượng cho thấy bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe trong ngày hôm nay. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 4

Mão Thìn Tương Hại sẽ ảnh hưởng không ít đến đời sống của người tuổi Thìn, ví dụ như người ở bên cạnh bạn có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, có thể chính là hình mẫu mà bạn sẽ trở thành trong tương lai. Hôm nay, nhờ có Chính Ấn che chở mà mọi việc bao gồm cả vấn đề tiền bạc diễn ra tốt đẹp trong khi người tuổi Thìn không cần phải quá nhiều nỗ lực. Sau cùng, mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh hơn trước, điều này mang lại thật nhiều động lực mới cho bạn. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy tình cảm của bản mệnh có vấn đề khó nói. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 5

Chính Quan xuất hiện đó là người tuổi Tị tập trung để làm thế nào để có những bước tiến, hay sự cải thiện trong sự nghiệp, công việc. Tuy nhiên, hôm nay không phải thời điểm để đưa ra những quyết định vội vàng, liên quan đến các giao dịch bất động sản, mua sắm nhà cửa. Ngũ hành tương sinh cho thấy thuận lợi cả chuyên tình cảm lẫn việc tiền nong. Tuy nhiên, bản mệnh lúc này nên sống thực tế hơn một chút, tránh bị người khác lợi dụng lòng tin của mình. Ngày Tam nương sát không tốt cho việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 6

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung, địa hạt gia đình mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều điều mà bạn cần phải bận tâm, đau đầu. Tuy nhiên, điều đó không hẳn là quá xấu, cách tốt nhất để sử dụng khoảng thời gian này có thể là dọn dẹp, sắp xếp lại tất cả. Thiên Quan nhắc nhở bản mệnh đừng đặt ra bất kỳ giới hạn cảm xúc nào cho bản thân ngày hôm nay nhé. Hãy cứ cười thật to nếu bạn thấy vui, khóc oà lên nếu bạn thấy buồn phiền, như thế bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy tình hình tài chính của bản mệnh lúc này khá tốt. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 7

Tam Hợp mang lại tin vui và hi vọng trong tình yêu cho người tuổi Mùi. Nếu không thì hôm nay cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó. Thiên Ấn mang lại năng lượng sáng tạo không ngừng cho tuổi Mùi, đặc biệt là khi bạn có thể áp dụng những ý tưởng này vào công việc để gia tăng kiến thức và tiền bạc cho mình. Mộc - Thổ xung khắc là tín hiệu không vui liên quan tới tiền bạc, bạn nên tìm cách xử lý tình hình ngay lập tức, chớ để mọi thứ đi quá xa bạn sẽ phải hối hận vì sai lầm của mình đấy. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 8

Kiếp Tài dự báo mọi việc diễn ra ngày hôm nay có phần trái ngược lại, khi những cố gắng của người tuổi Thân không được ghi nhận, khiến bạn đặt câu hỏi. Tốt nhất là gác những thị phi sang một bên và làm những điều mà bạn cho là cần thiết. Mộc - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn đang đi xuống, có thể vì quá nhiều việc nên bạn chẳng thể dành chút thời gian cho bản thân. Theo Nhị Thập Bát Tú khuyên bạn nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền...

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 9

Ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Dậu tỏ ra thiếu kiên nhẫn với những việc đang thay đổi trước mắt mình. Phần lớn lý do là bạn chưa biết chấp nhận thực tế mà thôi vì có những lúc thay đổi là cần thiết. Ngũ hành xung khắc nên vấn đề sức khỏe của bạn lúc này rất đáng quan tâm. Có thể có những biểu hiện nhỏ trên da thôi nhưng bạn cũng không được chủ quan đâu nhé, nếu cần hãy đi thăm khám sớm. Tỷ Kiên đặt bản mệnh vào vị trí của người trung gian, phân xử một vấn đề nào đó, tinh thần bạn chẳng thoải mái chút nào. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 10

Lục Hợp là dấu hiệu tốt cho thấy người tuổi Tuất làm gì cũng nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của khá nhiều người. Thậm chí có người còn góp công, góp sức, có người lại góp tiền bạc... Chính Ấn nhắc nhở điều duy nhất mà người tuổi Tuất cần làm hôm nay là đeo đuổi những công việc, mục tiêu mong muốn. Hãy làm việc thật hiệu quả, thay vì để bản thân bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào khác. Hôm nay nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Dậu tiến thoái lưỡng nan - 11

Tam Hợp mang tới tin vui chuyện tình cảm cho những con giáp tuổi Hợi độc thân. Có những cặp đôi bàn chuyện cưới xin sau một thời gian yêu nhau. Trong khi đó, có cặp vợ chồng đón tin vui bầu bí làm xô xao cả họ hàng. Thương Quan khiến người tuổi Hợi không tự tin với những gì đang có. Có những hướng đi trong đời sống mà đã lựa chọn, nhưng lại đặt câu hỏi hồ nghi rằng liệu chúng có thực sự thích hợp với mình hay không. Mộc - Thủy tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đã cải thiện đáng kể, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và mắc bệnh theo mùa. 

Dung (SHTT)