Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối

20/06/2019 06:00:50

Tuổi Thìn hãy thận trọng hơn với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Những lời gièm pha của người ghen tị với bạn đôi khi cũng gây rắc rối không nhỏ đâu!

Tử vi ngày 20/6/2019 tức ngày 18/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối

Hôm nay có Chính Tài được coi là cát thần hỗ trợ cho tuổi Tý có một ngày thứ 5 suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân. Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của bản mệnh sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân của bạn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 1

Lục Hợp mang lại cho bản mệnh khả năng ứng xử nhanh để lấy lại tình cảm của ai đó. Nhưng cũng đừng vì thế mà ôm đồm những trọng trách mà khả năng bạn không thể đảm đương nổi. Tỷ Kiên cảnh báo rằng tuổi Sửu đừng mong đợi gì từ sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giải quyết các vấn đề rắc rối của mình. Ai đó sẽ thẳng thừng nói lời từ chối, hoặc đưa ra các lý do mà bạn không thể nào giận được. Cách tốt nhất là dành thời gian tập trung tự giải quyết công việc, sự độc lập này sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn có một ngày đầu tuần giá trị.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 2

Thiên Quan gây ngăn trở nhắc nhở tuổi Dần tốt nhất là không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào các kế hoạch dài hạn. Nếu có bất cứ giấy tờ, văn bản nào yêu cầu ký kết, bạn cần phải đọc và tham khảo thông tin thật kỹ trước đã. Đừng ngại việc mình đã phạm sai lầm hay có thiếu sót vì đó là lúc bạn nhận ra bạn cần bổ sung những gì. Hôm nay cũng là cơ hội để tự phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, thế nên bạn càng cần nỗ lực nhiều hơn. Thủy - Mộc tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định nhưng đừng vì thế mà chủ quan. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 3

Hình hại vô lễ xuất hiện mang nhắc nhở tuổi Mão hãy cẩn thận trong cách ăn nói. Không nên chỉ trích người khác, hãy dành cho họ thái độ trân trọng, trên tinh thần xây dựng, giúp đỡ, đóng góp ý kiến thì hơn. Hôm nay có thể Chính Quan đang mang đến những thành công giá trị trong công việc, sự nghiệp, giúp cho tuổi Mão bước những nấc thang mới cao hơn trên con đường công danh. Tuy nhiên bạn cần kín đáo, tỉnh táo hơn và đừng tin tưởng vào những nguồn thông tin không chính thống nhé. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 4

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Thìn cần phải chú ý, thận trọng với sự ghen tị, có ai đó sẽ "thọc gậy bánh xe" và làm tổn hại đến bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để cảm xúc lấn át lý trí dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm. Tam Hợp mang lại cho bản mệnh nhiều niềm tin mới trong chuyện tình cảm. Đây là ngày để tìm kiếm một mối quan hệ mới, với điều kiện bạn đã thực sự sẵn sàng để thay đổi và sống tích cực hơn. Thủy - Thổ tương xung nhắc nhở bản mệnh không nên xem thường các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 5

Ngày phù hợp cho những điều sáng tạo khi có Thiên Ấn trợ lực, vì thế, nếu cảm thấy buồn tẻ, người tuổi Tị có thể hướng đến những ý tưởng mới mẻ như thay đổi phong cách, tìm kiếm những trải nghiệm mới. Thủy - Hỏa tương xung nhắc nhở bản mệnh nếu đang đối mặt vấn đề tài chính thì nhớ tìm cách xử lý sớm, nếu có thể nên nhờ sự hỗ trợ từ gia đình. Ngoài ra, nên cân nhắc hơn trong việc chi tiêu, tránh việc tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 6

Lục Xung cho thấy tuổi Ngọ sẽ có một ngày với nhiều thử thách trong tình cảm, khi vấn đề xuất phát từ chính sự cầu toàn của bạn. Chính Ấn giúp bản mệnh có thể tập trung vào công việc để đưa ra được những ý tưởng mới mang tính đột phá. Tuy nhiên, thành quả bạn có được là nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều người, hãy thể hiện sự trân trọng những người đã giúp đỡ bạn. Thủy - Hỏa xung khắc cho thấy có điềm bất ổn mà bạn chưa nhận ra, đó có thể là vấn đề tiền bạc mà bạn lâu nay đã lãng quên nay nó lại ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 7

Kiếp Tài có thể là dấu hiệu có thấy bạn gặp khó khăn trong công việc, ví dụ như con giáp tuổi Mùi không nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, hoặc thiết bị, máy móc hỏng hóc, hay đơn giản là bạn không có được sự may mắn cần thiết để kết thúc tốt đẹp những nhiệm vụ còn dang dở. Thủy - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời điểm này ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết. Khi đi ra đường bạn nhớ che chắn cẩn thận, đừng chủ quan vì chỉ cần một ngày dầm mưa hoặc phơi dưới nắng là bạn có thể ốm cả tuần đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 8

Tam Hợp mang tới điềm lành trong chuyện tình cảm. Có những người tuổi Thân theo đuổi đối phương đã lâu và nay đã được đáp lại tình cảm. Nhiều cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong thời điểm này. Bản mệnh được Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt, những mối quan hệ của bạn lúc này khá tốt đẹp, buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người. Nhờ tác động của Ngũ Hành tương sinh mà bản mệnh có một ngày khá thảnh thơi. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 9

Dù phải chịu ảnh hưởng không nhỏ của Tứ Hành Xung nhưng cũng đừng vì thế mà làm hỏng mọi việc, tuổi Dậu hãy cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả những chuyện đã đi qua và khắc phục sai lầm. Con giáp này phải đối mặt với Thương Quan, nên có thể sẽ thi trượt, công việc không như ý hoặc thất bại khi tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc. Ngũ hành tương sinh mang lại những thuận lợi về vấn đề tiền bạc cho bản mệnh. Hãy tận dụng tốt cơ hội đang có và tạm bỏ qua những rắc rối đang có để có thể tập trung vào công việc của mình đi nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 10

Tỷ Kiên cho thấy hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những giao dịch về tài chính, mạo hiểm về tiền bạc, đầu tư, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp rắc rối, sai lầm. Tốt nhất là dành thời gian giải quyết các công việc còn dang dở, đầu tư chăm sóc sức khỏe, giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc nên tâm tính của bản mệnh hôm nay không được yên ổn, lúc vui, lúc buồn thay đổi thất thường. Nhớ tránh tình trạng "giận cá chém thớt" nếu không bạn sẽ bị người khác giận dỗi trong ngày hôm nay đấy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Thân đường tình thênh thang, Thìn bị tiểu nhân phá rối - 11

Tam Hội là thời điểm tốt để tuổi Hợi có thể mở rộng mối quan hệ của mình với những đối tác mới, người bạn mới. Bạn cứ đối xử với mọi người một cách chân thành là được nhưng đừng quên sử dụng cả trí tuệ của mình để lưu giữ người nào để trở thành bạn thực sự của mình sau này. Thiên Tài mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho con giáp tuổi Hợi, phù hợp cho những ai đang muốn đầu tư hay hợp tác làm ăn. Nhưng bên cạnh đó bạn vẫn nên cân nhắc cẩn thận nên chọn việc gì và nên từ chối việc gì nữa nhé.

Dung (SHTT)

Loading...