Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân

04/03/2021 06:00:13

Tuổi Ngọ hôm nay hãy thu bớt mình lại, đừng có huyênh hoang, bất cần như trước kẻo đắc tội tiểu nhân thì rắc rối!

Tử vi ngày 04/03/2021 tức ngày 21/01 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân

Tam Hội xuất hiện mang đến cho người tuổi Tý cơ hội gặp được quý nhân, đi đâu làm gì cũng được nâng đỡ, dù có gặp chuyện khó khăn bất trắc ngoài dự kiến cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Những chú Chuột được nhiều người yêu mến và sẵn sàng đưa tay giúp đỡ khi bạn cần. Bản mệnh có thể tha hồ phát huy năng lực của mình, nên nhân cơ hội lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn có thể có được những thứ mình muốn, nhưng trước hết bạn cần phải cố gắng trong hiện tại để công việc được suôn sẻ. Tiền bạc trong ngày được Thực Thần che chở nên bạn không phải lo lâm vào cảnh túng thiếu, song cũng chớ nên ỷ thế mà chi tiêu hoang phí.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 1

Thiên Ấn xuất hiện là cát thần che chở cho vận trình công danh của tuổi Sửu. Được cát thần này chỉ lối dẫn đường nên dù công việc đang chìm trong đống rối ren thì bản mệnh vẫn có thể dễ dàng hóa giải khúc mắc và tìm được cách giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh thoải mái hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn, cũng có nhiều ý tưởng mới nảy sinh phù hợp với định hướng phát triển công việc trong tương lai. Nhờ đó, con đường công danh của bản mệnh đang rộng mở vô cùng, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Càng những thời điểm như vậy, bạn càng thêm kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Thủy – Thổ xung khắc có thể là nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 2

Quý nhân Lục Hợp che chở cho vận trình của tuổi Dần để bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Công việc ở thời điểm này tiến triển khá thuận lợi, không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể mạnh dạn theo đuổi các dự định bản thân đã ấp ủ từ lâu để tìm kiếm cơ hội mới. Chính Tài còn mang theo cơ hội liên quan đến tiền bạc cho người tuổi này. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có được những vận may khá lớn về tiền bạc trong ngày, nếu biết tận dụng thì không cần phải quá lo lắng chuyện chi tiêu trong những ngày tới. Ngũ hành tương sinh còn đảm bảo cho mệnh chủ một ngày vượng đào hoa, tình cảm tốt đẹp. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, mối quan hệ phát triển nhanh chóng. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 3

Hợi Mão Bán Hợp báo hiệu một ngày tràn ngập những may mắn, cát khí lan tràn. Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ nhiều trên chặng đường công danh, được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Chẳng những vậy, Thiên Tài còn xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này đảm bảo cho bản mệnh một nguồn thu nhập ổn định. Người kinh doanh được cát thần trợ giúp nên buôn bán phát tài, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được công nhận và đánh giá cao trên thị trường, mở ra những bước tiến mới cho tuổi Mão. Ngũ hành Thủy sinh Mộc cho thấy chẳng những công việc, tiền tài hanh thông mà chuyện tình cảm của những chú Mèo cũng rất suôn sẻ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 4

Người tuổi Thìn được Chính Ấn soi bóng trong hôm nay nên gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh được cấp trên ủng hộ nhiệt tình và tạo điều kiện để bạn có thể thoải mái triển khai kế hoạch với những ý tưởng độc đáo và mới lạ của mình mà không vấp phải sự phản đối hay vướng mắc nào. Lúc này, không điều gì có thể cản trở bước tiến của những chú Rồng. Bạn tự tin thể hiện bản thân, giành lấy những cơ hội phát triển mà không chần chừ thêm phút giây nào nữa. Ngũ hành xung khắc lại gây không ít cản trở cho chuyện tình cảm của người tuổi này. Người độc thân mải mê kiếm tiền mà quên mất phải đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 5

Hợi Tị Tương Xung, chuyện tình cảm không như ý khiến cho tuổi Tị mệt mỏi và chán nản rất nhiều. Dù đã cố gắng rất nhiều để hóa giải mâu thuẫn, hàn gắn rạn nứt nhưng nỗ lực từ một phía chẳng thể nào có hiệu quả. Bạn ngày càng không hiểu được suy nghĩ của người ấy. Dù hơi tổn thương nhưng người độc thân buộc phải chấp nhận rằng, càng vội vàng lại càng khó tìm được tình duyên của đời mình. Bản mệnh có phần mệt mỏi khi đi đâu cũng bị hỏi han về chuyện lập gia đình. Đường công danh của những chú Rắn lại có phần khởi sắc hơn nhờ Chính Quan độ mệnh. Ngày này, bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt, giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 6

Thiên Quan giáng mệnh nhắc nhở người tuổi Ngọ chớ nên huênh hoang, khoe mẽ trong ngày hôm nay nếu không muốn đắc tội với kẻ tiểu nhân. Nên nhớ rằng khiêm tốn mới là cách hành xử của người khôn ngoan, nếu không thể tiết chế được khuyết điểm này thì bạn sẽ tự gây thêm rắc rối cho bản thân mà thôi. Cũng trong ngày này, những chú Ngựa phải thận trọng cả trong các quyết định tài chính. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ dùng lời ngon lẽ ngọt để thuyết phục bản mệnh đầu tư mù quáng. Bản mệnh nếu thấy lợi mà ham là sẽ dễ dàng sập bẫy của kẻ xảo quyệt. Ngũ hành xung khắc còn khiến mối quan hệ tình cảm của con giáp này gặp phải không ít vấn đề rối ren. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 7

Dưới sự che chở của Tam Hợp, người tuổi Mùi đón một ngày mới với vận trình tươi sáng hơn nhiều. Tiền bạc dồi dào nhờ chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ dàng hốt tiền hốt bạc, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên, đừng quá mải mê kiếm tiền mà quên chăm lo cho hạnh phúc của mình bạn nhé. Thiên Ấn còn đảm bảo mọi khó khăn đều sẽ được bản mệnh giải quyết ổn thỏa. Càng đương đầu sóng gió, bạn lại càng thể hiện rõ bản lĩnh của mình, gạt bỏ mọi trở ngại để vững bước trên con đường tiến tới thành công. Thủy – Thổ xung khắc báo hiệu những chú Dê có thể đối mặt với những mối bất hòa trong quan hệ tình cảm gia đình. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 8

Hợi Thân Tương Hại cảnh báo người tuổi Thân nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay để đề phòng họa thị phi. Dù không có ý xấu nhưng những lời bạn vô tình nói ra khi lọt vào tai kẻ tiểu nhân lại trở thành những điều xấu xa. Từ đó, kẻ tiểu nhân sẽ đơm đặt, thêm mắm thêm muối để gây bất lợi cho bạn. Lại thêm Kiếp Tài xuất hiện, đường tài lộc của những chú Khỉ đang gặp khá nhiều bấp bênh. Bản mệnh cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi rất có thể bạn đang đi sai hướng và đánh mất tiền của trong tay mình một cách mù quáng. Kim sinh Thủy bù lại cho con giáp này một vận trình tình duyên tươi sáng. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 9

Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Dậu thêm phần quyết đoán và mạnh dạn để theo đuổi lý tưởng của bản thân. Đường công danh sự nghiệp nhờ vậy mà đạt được nhiều bước tiến mới. Có năng lực, có ý tưởng độc đáo, nay được cát thần cho thêm lòng dũng cảm, lòng tin vào những việc mình đang làm, con giáp này sẽ dễ dàng đạt được thành công đúng như mong muốn. Ngũ hành tương sinh cho thấy những chú Gà đón đường tình nở rộ, đào hoa phơi phới, bản mệnh nếu còn độc thân sẽ dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái, nhờ thế chẳng mấy mà thoát khỏi kiếp độc thân, nắm giữ hạnh phúc thuộc về riêng mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 10

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tuất có điềm báo thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Công việc hiện tại của bản mệnh không có nhiều khó khăn, trở ngại, con giáp này dễ dàng hoàn thành việc được giao. Bạn có thể sẽ được cấp trên giao phó cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Lúc này, bạn nên năng động và linh hoạt hơn, đổi mới cách suy nghĩ để có những phương án thực hiện thực sự mới mẻ và sáng tạo. Có như vậy mới xây dựng được lòng tin nơi cấp trên, rất có lợi cho đường tiến thân của bạn. Thủy khắc Thổ, bạn cần thận trọng hơn trong cách xử lý chuyện tình cảm của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 04/03/2021 của 12 con giáp: Tuất thăng tiến, Ngọ phòng tiểu nhân - 11

Hợi – Hợi Tự Hình không phải điềm báo tốt lành với người tuổi Hợi trong hôm nay. Khá nhiều áp lực đè nặng lên vai con giáp này nhưng bạn lại không biết chia sẻ cùng ai để vơi bớt. Mọi thứ như đang chống lại bản mệnh, khiến bạn nhiều khi chỉ muốn buông xuôi tất cả cho nhẹ người. Thương Quan cho thấy bản mệnh đang gặp phải vấn đề trong công việc của mình và chưa tìm được cách giải quyết sao cho ổn thỏa, đặc biệt là những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hai bên đều có những ý kiến và quan điểm riêng biệt, để dung hòa với nhau thì cần thêm thời gian cũng như hạ thấp cái tôi của cả hai. Thủy khí vượng còn cảnh báo về những vấn đề sức khỏe của con giáp này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)