Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc

25/03/2020 06:00:21

Tuổi Tị hôm nay phải biết lượng sức mình, muốn làm chuyện gì cũng phải có kiến thức, tùy tiện đầu tư chỉ khiến cho bạn nhanh chóng mất hết thôi.

Tử vi ngày 25/03/2020 tức ngày 02/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc

Tử vi hàng ngày cho thấy bản mệnh đang gặp phải tai họa do Thiên Quan mang tới. Thứ 4 này, tuổi Tý cần phải chủ động đề phòng, cảnh giác kẻo bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc. Đừng nghĩ rằng bản thân mình lúc nào cũng sáng suốt. Biết đâu nghe lời bùi tai, ham cái lợi trước mắt, bạn lại gật đầu đồng ý với những kế hoạch đầu tư kinh doanh mà lúc bình thường nghe sẽ thấy thực viển vông. Thủy sinh xuất cho Mộc, có thể bạn sẽ cảm thấy không thể nào tin được vào tình cảnh hiện tại. Sau biết bao nhiêu yêu thương, hy sinh và lo lắng cho gia đình thì nay bạn bị gạt ra ngoài 1 cách phũ phàng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 1

Tuổi Sửu có 1 ngày thứ 4 khá bận rộn khi mà chuyện làm ăn kinh doanh có những bước tiến lớn. Thực Thần xuất hiện, nhờ thế mà giữa mùa dịch bệnh con giáp này vẫn có thể xoay sở để kiếm tiền về tay. Có điều, thói đời được thứ này thì lại mất thứ kia. Mộc Thổ xung khắc, tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình. Tuổi Sửu có thể sẽ đưa ra sự lựa chọn khi bị dồn vào bước đường cùng. Dù bạn không muốn phải chia xa người mình yêu nhưng nếu sự vô lý càng ngày càng lớn thì bạn cũng không thể chịu đựng được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 2

Tuổi Dần đừng quá lo lắng vì thứ 4 này bạn đang gặp nhiều điều may mắn hơn hẳn những người khác luôn đó. Tam Hội cục sẽ nâng đỡ cho bước đường tương lai thuận lợi hơn, dù là trong công việc hay tình cảm. Con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương, đó là hậu phương vững chắc để bạn dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn. Tình yêu càng ngày càng lớn lên. Chính Ấn cho thấy thời cơ để bạn thể hiện mình cuối cùng cũng đã đến và con giáp này vẫn giữ được sự tự tin vốn có khi biết mình có thế mạnh ở đâu, đặt mục tiêu như thế nào. Bạn không mơ tưởng những thứ vượt ngoài tầm với.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 3

Tuổi Mão cảm thấy dồi dào sinh lực, hừng hực khí thế để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc. Con giáp này có thể đạt được thành quả vượt ngoài sức mong đợi. Thiên Ấn cho thấy càng chủ động, sáng tạo khi làm việc thì khả năng thành công của tuổi này lại càng cao. Hãy biến ước mơ của mình trở thành sự thực, biến mục tiêu thành động lực để tiến bước. Mộc khí vượng, đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có vấn đề, nhất là những người có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý. Chớ nên uống nhiều rượu bia, cần phải biết chăm sóc sức khỏe.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 4

Mão Thìn tương hại, tình hình tình cảm của con giáp này không được lý tưởng cho lắm. Tuổi Thìn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau. Con giáp này có thể nói ra những lời khiến cho người ấy tổn thương. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi và khắc phục những sai lầm của mình thì có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn. Thương Quan không muốn cố gắng nhiều hơn nữa khi mà có nhiều công việc chồng chất lên nhau, bạn có thể sẽ mắc sai sót không đáng có và bị cấp trên phê bình, khiển trách vì không làm đúng chức trách của mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 5

Người tuổi Tị muốn cải thiện thu nhập của mình nhưng tiếc là bạn đang chọn sai đường sai hướng. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh đang tin lầm người. Chuyện đầu tư kinh doanh đòi hỏi có cả kiến thức và kinh nghiệm, cần có sự nhạy bén với thời cuộc chứ chẳng hề dễ ăn. Bạn tự đề cao bản thân thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ trong thời điểm khó khăn này. Mộc dưỡng Hỏa, cũng may là bên bạn có hậu phương vững chắc. Người ấy đưa tay che chở, bao bọc bạn sau những thất bại, giúp bạn lấy lại tinh thần, không quá sa sút vì thất bại lần này nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 6

Mão Ngọ tương phá, những vấn đề chưa được giải quyết cứ tồn đọng lại từ ngày này qua ngày khác, mâu thuẫn cũng bị dồn nén lâu ngày, chỉ chờ thời cơ là bùng nổ, tuổi Ngọ có thể đang rơi vào tình trạng đó. Đối phương không thể hiểu được lý do tại sao bạn cảm thấy buồn chán, bực bội, không tìm thấy niềm vui. Thực sự thì bạn cũng cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng. Tỷ Kiên có thể sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo để phát triển sự nghiệp của mình. Dựa vào chính bản thân chứ không phải nhờ cậy vào bất cứ ai, bạn sẵn sàng để chiến đấu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 7

Tuổi Mùi trong ngày thứ 4 này sẽ cảm thấy may mắn đang ở bên mình. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, không chỉ tình đầy tim mà tiền cũng đầy túi. Con giáp này không mất nhiều thời gian để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng gắn bó thắm thiết hơn và bạn quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương. Thực Thần cũng trao cho tuổi Mùi cơ hội để phát tài. Con giáp này đang được Thần Tài che chở, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng cao.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 8

Chính Tài xuất hiện, tuổi Thân trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Bạn đã dành nhiều thời gian để làm tốt nhiệm vụ mình được giao nên đây là điều bạn xứng đáng được hưởng. Có điều, Mộc Kim bất dung, mâu thuẫn sâu sắc có thể xuất phát từ lợi ích riêng giữa những người trong gia đình. Tiền bạc có thể làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người và con giáp này cũng chịu chung số phận. Gia đạo bất an, có nhiều vấn đề phát sinh, bản mệnh không tìm được cách hợp lý để có thể đảm bảo được tình cảm gia đình không bị sứt mẻ sau những cơn bão này. Hãy tìm đến sự trợ giúp nếu cần nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 9

Tuổi Dậu được trao cho cơ hội để hàn gắn tình cảm nhưng tiếc là cái tôi của bạn quá lớn nên bản mệnh lại phũ phàng từ chối, gạt bỏ cơ hội để nối lại tình yêu. Cục diện Lục Xung có thể khiến cho con giáp này ảo tưởng về tình cảm của đối phương dành cho mình, nghĩ rằng người ấy chẳng thể bỏ mình mà đi. Nhưng khi mọi chuyện trở nên quá đáng thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thiên Tài mang đến cho bản mệnh tin vui khi mà cơ hội để kiếm tiền cũng đến với những chú Gà. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tiền này có được là do may mắn, thế nên phải biết điểm dừng đúng lúc đúng chỗ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 10

Tuất Mão nhị hợp, tuổi Tuất đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những gì người ấy dành cho mình. Bạn không băn khoăn nhiều khi mà đối phương hết lần này đến lần khác nhấn mạnh tình cảm của mình. Yêu thì phải nói ra thôi, bạn còn hạnh phúc khi được nghe lời yêu thương ấy chứ. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng, đưa chuyện tình yêu của mình lên một mức cao hơn. Thương Quan xuất hiện, bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong công việc nên có thể bị cấp trên phê bình. Nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình và cố gắng nhiều hơn chứ đừng có ủ rũ, bỏ bê tất cả nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 25/03/2020 của 12 con giáp: Tị hao tài, Mùi có lộc - 11

Tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui do quý nhân Tam Hợp báo về. Con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi nhé, cuối cùng thì tình yêu cũng đã gõ cửa trái tim, bạn còn chần chừ gì nữa. Yêu thương chẳng có gì là đủ. Bạn biết đối phương thực sự dành tình cảm cho mình 1 cách chân thành, thế thì đừng thử thách nhau mãi nữa, bạn sẽ hiểu được thật đáng quý biết bao khi có người yêu thương mình. Chính Quan nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có những bước tiến nhanh hơn. Bản mệnh có được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được cơ hội để phát triển năng lực của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...