Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của

21/08/2019 06:00:38

Tuổi Dậu hôm nay có khả năng mắc phải nhiều sai lầm ngớ ngẩn khiến túi tiền của bạn cứ thế "ra đi".

Tử vi ngày 21/8/2019 tức ngày 21/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của

Tuổi Tý đang bối rối và hoang mang vô cùng khi không biết mục tiêu của mình nằm ở đâu. Thương Quan chiếu mệnh, con giáp này dễ bị người khác sai khiến. Lập trường không vững vàng có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm khó có thể chấp nhận được. Bản mệnh nên xác định rõ mục tiêu của mình và phấn đấu để đạt được mục tiêu đó dù cho có chuyện gì xảy ra. Thủy sinh xuất cho Mộc, con giáp này bận rộn với nhiều chuyện trong cuộc sống, áp lực đè nặng lên vai nên có những lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình mà khiến đối phương tổn thương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 1

Người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc càng ngày càng thăng tiến tốt hơn. Chính Ấn ở bên cho thấy bản mệnh đang giành được lòng tin của cấp trên. Bản mệnh làm việc không kể ngày đêm. Bạn đang muốn chứng minh năng lực của mình nên không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào thể hiện bản thân trước mặt cấp trên, nỗ lực để đạt được mục tiêu mong muốn. Mộc Thổ xung khắc cho thấy đôi bên chưa thực sự hiểu nhau dẫn đến hiểu lầm, thiếu sự bao dung và thông cảm cho nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 2

Hôm nay Thiên Tài ở bên nên tuổi Dần không cần phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc đâu. Thu nhập trong ngày không đến từ công việc chính mà đến từ các việc phụ, nghề tay trái của con giáp này. Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian để làm việc khoa học, chỉn chu trong từng chi tiết, được khách hàng khen ngợi và hài lòng. Bạn có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa đó. Mộc khí vượng, dù kiếm tiền đang thuận lợi nhưng cũng đừng ham quá mà quên mất phải chăm sóc sức khỏe cho mình nhé. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 3

Hôm nay, người tuổi Mão có thể sẽ là người may mắn nhất trong ngày khi mà cả tình duyên và tiền bạc đều được như ý đó. Bản mệnh biết cách để nắm lấy cơ hội của mình. Trong ngày Mão Dần tương hội, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, đôi bên cùng thấy hấp dẫn bởi đối phương. Tuổi Mão sẵn sàng bật đèn xanh cho người ấy tiến tới. Chính Tài xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay còn thể hiện tài chính vững vàng, bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 4

Theo tử vi khoa học thì tuổi Thìn cũng là người khá may mắn trong chuyện tình cảm khi mà những trở ngại trước đó dần được đẩy lùi. Với sự chân thành của mình, bạn đã chứng minh được tình yêu bền vững. Cục diện Tương Hội là nốt thăng hoa, báo hiệu chuyện vui sắp tới. Người có đôi có lẽ sẽ dần suy nghĩ tới việc về chung 1 nhà, có nhiều ước mơ và mong muốn về mái nhà chung, gây dựng gia đình của riêng mình. Thiên Ấn báo tin về những thành công của tuổi Thìn trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 5

Với tuổi Tị, tử vi hôm nay báo rằng đủ chuyện xui xẻo không mong muốn đang ập đến. Con giáp này có những nỗi lo lắng của riêng mình, không dám mà cũng không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Tị Dần tương hại, tác động tiêu cực của cục diện này khiến cho bản mệnh có tâm trạng càng ngày càng sa sút. Hãy thử mở lòng tâm sự với người ấy. Thiên Quan xuất hiện, càng tô thêm màu đen cho bức tranh ảm đạm thứ 4 này của tuổi Tị. Bản mệnh cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tránh để cảm xúc quá đà mà gây tổn thương cho người khác.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 6

Tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân Tam Hợp soi đường, những chuyện ngỡ chẳng thể nào giải quyết được thì sẽ đâu ra đó chỉ trong 1 nốt nhạc. Tình yêu không quá khó khăn đâu, chỉ cần người có lòng là ắt sẽ có được hạnh phúc. Đừng đòi hỏi quá nhiều, bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp mà nên duyên hạnh phúc đó. Chính Quan giúp sức, người tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Những nỗ lực của bạn được đánh giá cao, có thể được trao thêm trọng trách trong công việc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 7

Hôm nay người tuổi Mùi dễ được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Chính Ấn ở bên, bạn tự tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng để ứng phó với những thử thách mới. Mộc Thổ bất dung cho thấy sự xáo trộn trong gia đình nhỏ của con giáp này. Có thể sự bận rộn và guồng quay công việc đã khiến bạn thiếu quan tâm, sát sao đến người thân, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Sự nghiệp quan trọng, ước mơ quan trọng, nhưng gia đình cũng chỉ có 1 thôi. Hãy cân đối thời gian trong ngày để có thể cân bằng được cuộc sống của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 8

Tuổi Thân thứ 4 này có thể sẽ cần phải ngồi tĩnh lặng mà suy nghĩ lại về những việc mình đã làm. Thân Dần tương xung, có những chuyện nếu nhún nhường 1 bước thì thấy trời cao bể lặng. Nếu cứ cố chấp làm theo ý mình thì chỉ khiến cho sự tổn thương càng ngày càng lớn hơn. Tỷ Kiên cảnh báo con giáp này cần phải suy nghĩ tích cực và xử lý vấn đề 1 cách linh hoạt hơn mới được. Bản mệnh đừng cho rằng những điều mình nghĩ luôn luôn đúng. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, mà hơn hết người trong nhà đừng phân định rạch ròi đúng sai quá mức.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 9

Người tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống đều đang chống lại mình. Kiếp Tài khiến cho bạn trở nên thiếu tỉnh táo và sáng suốt, mắc phải những sai lầm không thể hiểu nổi. Cái giá phải trả quá đắt khi mà con giáp này đánh mất khoản tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bạn không muốn phải khiến cho mọi người lo lắng nhưng có những chuyện chẳng thể giấu được. Mộc khắc Kim, gia đình lúc này không còn là chỗ dựa bởi những thất bại mà bạn mang tới là quá ngưỡng chịu đựng của họ. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 10

Tuổi Tuất lại khá may mắn. Tuất Dần bán hợp, tình cảm đôi bên đều đã được công nhận, có lẽ chẳng bao lâu nữa sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, thành gia đình nhỏ. Thiên Ấn cũng nhắc nhở con giáp này hãy sáng tạo không ngừng nghỉ, bởi đó chính là chìa khóa mở cửa thành công của bạn vào thời điểm này. Có những lúc bạn thấy mệt mỏi nhưng nghĩ tới thành quả là quên cả mệt nhọc. Tất nhiên không thiếu những việc không như ý, song tuổi Tuất biết cách cân bằng, biết suy nghĩ lạc quan tích cực để hướng về phía trước. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Hợi tài lộc đầy nhà, Dậu hao của - 11

Tuổi Hợi đang bị cục diện Tương Phá cản trở nên những hành động dù vô tình của bạn nhưng lọt vào mắt người có ý lại trở thành chuyện lớn. Thị phi bủa vây, con giáp này không khỏi mệt mỏi. Những lời đồn thổi sai căn cứ khiến cho tình cảm giữa con giáp này và người ấy có nhiều nguy cơ rạn nứt. Dù không mong muốn nhưng khi đã quá mệt mỏi, có thể bạn sẽ chọn buông tay. Thực Thần bù đắp nỗi buồn ngày thứ 4 này cho tuổi Hợi bằng cách kéo tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi này càng ngày càng phát đạt, thuận lợi đúng như ý muốn.

Dung (SHTT)