Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở

03/06/2020 06:00:01

Dù công việc có bận rộn đến đâu thì tuổi Thìn cũng nên quan tâm hơn đến thể trạng của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng nhé.

Tử vi ngày 03/06/2020 tức ngày 12/04 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở

Người tuổi Tý nhờ quý nhân Tam Hội ở bên mà con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn rất nhiều lần. Các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đối tác của con giáp này cũng nhờ thế mà trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, chính những thành công và may mắn mà bạn có được lại khiến không ít kẻ xấu bụng thầm ganh ghét đố kỵ. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan, con giáp này dễ bị kích động bởi lời của những kẻ tiểu nhân mà gây ra những sai sót không đáng có. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, con đường tình duyên của con giáp này gặp phải không ít rào cản. Hai bạn vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình để có thể đưa mối quan hệ lên một cấp độ mới. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 1

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc trong ngày 3/6/2020 này. Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền hay nhận thưởng sẽ là rất cao. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chớp lấy thời cơ hiếm có này đi thôi. Thật buồn vì chuyện vui này vẫn chưa thể đến được với những người làm công ăn lương. Đây là giai đoạn bạn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong sớm nhận được thành quả xứng đáng về cho mình. Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt lưu ý đến các bệnh dễ mắc như thiếu máu, bệnh tim mạch, bệnh về mắt, mũi…

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 2

Người tuổi Dần có cơ hội khẳng định bản thân với tài năng sẵn có của mình. Được Chính Ấn cát thần trợ mệnh, con giáp này thoải mái bộc lộ hết những tiềm năng còn ẩn giấu của mình. Bản mệnh dễ dàng xử lý nhanh gọn các nhiệm vụ được giao, kết quả cũng vượt ngoài mức mong đợi của mọi người. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cứ mãi giậm chân tại chỗ, chẳng thể tiến triển hơn nữa. Dường như cả hai đang dùng sự bận rộn của bản thân để ngụy biện cho những ngăn cách mà chính hai người đã tạo ra. Đã đến lúc cần phải nghiêm túc với chính cảm xúc của mình rồi. Xác định đi tiếp hay dừng lại, đừng chỉ “lưng chừng” như thế thì hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 3

Thiên Ấn trợ vận, những người tuổi Mão làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ... tự tin và thoải mái thể hiện cá tính của mình. Sự nhạy bén và tinh tế của con giáp này trong cách xử lý các tình huống khiến cho bạn bè, đồng nghiệp không ngớt lời cảm thán. Chuyện tình cảm của bạn lại chẳng như ý muốn do chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc. Những xung đột liên tục nảy sinh khiến tình hình ngày một căng thẳng hơn. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút, lắng nghe nhiều hơn một chút, hòa bình sẽ sớm được lập lại thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 4

Sửu Thìn Tương Phá khiến tuổi Thìn phải chịu không ít o ép thiệt thòi trong ngày hôm nay. Những kẻ xấu bụng coi bạn là cái gai trong mắt nên không tiếc lời dèm pha khiến bạn ấm ức cũng chẳng thể làm gì. Lại thêm Thương Quan giáng họa, cấp trên đồng nghiệp vì nghe lời của kẻ tiểu nhân mà bán tin bán nghi chẳng dám đặt lòng tin nơi bạn. Đây không phải là lúc bạn nên nóng giận mất bình tĩnh, bạn chỉ có thể chứng minh sự trong sạch của mình, thực lực của mình bằng những hành động thiết thực mà thôi. Cũng may là phía sau con giáp này luôn có một chỗ dựa vững chắc. Hãy tâm sự và lắng nghe lời khuyên từ nửa kia của bạn nhé. Ngày Thổ khí vượng sẽ khiến bạn gặp không ít vấn đề về sức khỏe. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 5

Người tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc thuận lợi suôn sẻ khi được cục diện Tị Sửu Bán Hợp tương trợ. Các dự án kế hoạch mà bạn dày công vun đắp đang tiến gần hơn đến đích đến quan trọng. Bản mệnh cũng có cơ hội hợp tác kinh doanh với những đối tác đáng tin cậy. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Kiếp Tài có thể khiến bạn chủ quan và hành động một cách liều lĩnh hơn. Dù trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn giữ phương châm cẩn trọng và bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định. Hỏa sinh Thổ, hôm nay con giáp này có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của người ấy dành cho bạn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho cả hai. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 6

Con giáp tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối ra tay hãm hại bạn. Chính vì thế mà bản mệnh khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình. Lại thêm Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn khó tránh việc vướng phải những vụ tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này chính là sự điềm tĩnh để có thể tránh xa những rắc rối. May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có bước tiển triển khá thuận lợi. Bạn có được một người đồng hành tuyệt vời, luôn bên bạn cùng bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 7

Ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi Tương Xung mà người tuổi Mùi cứ buồn phiền mãi không thôi. Những tranh cãi mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh giữa bạn và nửa kia khiến chuyện tình cảm của đôi bạn đứng trên bờ vực rạn nứt. Thay vì cố chấp không ai chịu nhường ai thì bạn hãy thử hạ thấp cái tôi của mình xuống mà làm hòa xem sao. Hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nếu muốn tiếp tục câu chuyện tình cảm này. Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán trong ngày này sẽ sớm đón tin vui tài lộc nhờ Thực Thần trợ mệnh. Cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, cớ gì bạn lại không nắm bắt lấy để biến chúng thành của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 8

Người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày có Chính Tài ở bên như hôm nay. Cát thần này sẽ mang đến may mắn về tiền bạc cho bạn, tuy nhiên nguồn thu nhập này đến chủ yếu từ công việc chính, nên bạn cũng phải quá ngạc nhiên đâu. Thêm nữa các mối quan hệ xã giao của con giáp này và những người xung quanh cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh này. Những người độc thân có cơ hội được người thân quen giới thiệu cho các đối tượng phù hợp. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là ngày trực Thành, ngày này tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú, nên tránh kiện tụng, tranh chấp.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 9

Cục diện Dậu Sửu Bán Hợp tạo điều kiện cho người tuổi Dậu có được một ngày suôn sẻ hanh thông hơn bao giờ hết. Người tuổi Dậu còn đi học thì chuyện thi cử thuận lợi, người đi làm thì nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lại thêm Thiên Tài trợ mệnh, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đó là có thể là tiền thưởng, tiền may mắn, hoặc tiền kiếm được từ nghề phụ của bạn. Đừng vội tiêu xài phung phí với số tiền này, hãy lấy đó làm tích lũy hoặc để đầu tư vào những dự án có triển vọng. Thổ sinh Kim, con giáp tuổi Dậu có đôi có cặp sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 10

Người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng hơn trong từng hành động trước sức ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình. Sự nhiệt tình, tự tin quá mức đôi lúc lại chính là điểm yếu chí mạng của bạn. Ngày có Thương Quan giáng mệnh, những sai lầm mà bạn phạm phải có thể khiến bạn phải chịu thiệt hại không nhỏ. Hung thần này báo hiệu bạn dễ bị mất tiền, cần phải bình tĩnh và cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước. Để công việc được thuận lợi hơn, bản mệnh có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày hôm nay hướng Tài thần là hướng Đông, hướng Hỷ thần là hướng Nam. Lưu ý nên tránh hướng xấu là hướng Tây để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 03/06/2020 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn bị tiểu nhân ngáng trở - 11

Người tuổi Hợi sẽ nhận được kha khá tin vui nhờ quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc của bạn càng thuận lợi hơn. Chính Quan độ mệnh, tinh thần trách nhiệm của con giáp này đúng là khó ai sánh kịp được. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, chắc chắn cơ hội thăng tiến sắp đến rồi. Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu một ngày thứ 4 chẳng mấy vui vẻ với con giáp tuổi Hợi. Bạn và người ấy chẳng ai chịu nhường ai, trong bất cứ vấn đề nào, trong bất cứ cuộc tranh cãi nào. Thế nên vết rạn nứt giữa hai người cứ ngày càng lớn thêm.

Dung (Nguoiduatin.vn)