Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu

16/07/2019 06:00:18

Những kẻ ghen ăn tức ở xung quanh sẽ nhân cơ hội tuổi Tị nóng nảy mà cố tình chọc tức khiến con giáp này phạm sai lầm.

Tử vi ngày 16/7/2019 tức ngày 14/6 theo âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu

Sự kiên trì, nỗ lực của tuổi Tý nay đã có chút thành quả, Chính Ấn mang lại tin vui cho sự nghiệp, công danh của bản mệnh. Tuy nhiên, một chút thành công không có đáng gì để bàn tính đến, bạn còn phải nỗ lực nhiều nữa, chớ vội kiêu căng. Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu vui cho chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Có một số người độc thân được người thân giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp, nhiều cặp đôi trong lúc này cũng đã rục rịch chuyện cưới xin, lên kế hoạch kỹ càng cho ngày trọng đại.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 1

Tin vui về tiền bạc có thể sẽ tới với người tuổi Sửu trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Khi tài lộc còn nhiều bạn hãy tập trung vào việc làm ăn, kinh doanh của mình, chớ nên phân tâm vì những việc không đáng khác. Mộc - Thổ xung khắc dự báo những bất hòa có thể xảy ra trong gia đình con giáp tuổi Sửu. Để cải thiện tâm trạng bạn có thể chạy bộ ở nơi nào đó gần nhà để hít thở không khí trong lành, bạn sẽ có thể nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 2

Tam Hợp mở ra hi vọng cho những người tuổi Dần đang tìm kiếm nhân duyên của cuộc đời mình. Tuy nhiên, với những người độc thân, nên thận trọng khi gặp gỡ người mới mà bạn chỉ vừa quen biết qua mạng xã hội. Con giáp này đừng gây sức ép, hoặc gây ảnh hưởng một cách tiêu cực tới mọi người xung quanh bằng thái độ nóng nảy, bực dọc do Tỷ Kiên ảnh hưởng tới bạn. Đừng quên rằng tất cả đang hướng đến một mục tiêu chung cho dù mỗi người có cách thể hiện riêng. Mộc khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên nghỉ ngơi, chớ làm việc quá sức.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 3

Ngày có Tam Hội nâng đỡ mang lại cho tuổi Mão cảm giác được yêu thương, che chở. Người tuổi Mão tuyệt đối không nên so sánh cuộc sống của mình với bất cứ ai khác. Mỗi người một cách tư duy và xoay chuyển tình thế, với ảnh hưởng của Kiếp Tài bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ và chỉ làm cho bạn thêm tổn thương mà thôi. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải có sự quyết đoán và vững vàng trong mọi tình huống. Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang không được tốt, biểu hiện ra ngoài có thể là cảm, sốt nhẹ nên bạn có thể chủ quan. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 4

Tam Hội nhắc nhở tuổi Thìn nên dành thêm thời gian cho người thân của mình. Đầu tư sẽ có lợi cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khi có Thiên Tài nâng đỡ. Khó ai có thể "vượt mặt" bạn trong khoản tiết kiệm tiền, bạn sẵn lòng chấp nhận những khó khăn ở hiện tại để đảm bảo hơn cho một tương lai bền vững hơn về sau. Ngũ hành tương khắc cho thấy có rắc rối trong chuyện tình cảm, khi mâu thuẫn xảy ra bạn đừng cố chì chiết hay soi mói vì muốn làm rõ vấn đề.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 5

Ảnh hưởng của Tứ hành xung khiến người tuổi Tị dễ bị chọc tức bởi người có âm mưu xấu, muốn thay thế bạn trong một vài công việc quan trọng. Nhờ Thực Thần mà ngày hôm nay, bản mệnh mới cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên bạn nên thận trọng khi giao tiếp với những người chỉ vừa gặp gỡ, nếu không mâu thuẫn có thể xảy ra cùng với sự hiểu nhầm đấy. Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào với đa số người đang tập trung làm ăn, kinh doanh. Thậm chí đối với nhiều người là khó khăn nhưng đối với bạn thì không phải lo lắng gì nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 6

Tam Hợp giúp người tuổi Ngọ có cơ hội để kết nối với người mà mình yêu thương hoặc nhân vật mà đã lâu bạn không tương tác. Lời khuyên cho người tuổi Ngọ trong ngày có Thương Quan đó là hãy thực sự cẩn trọng và chậm lại. Nếu bạn không có thái độ nghiêm túc ngay từ đầu, bạn sẽ dễ rơi vào những phiền toái không mong muốn. Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu vui về tiền bạc cho bản mệnh, với những ai đang chăm chỉ làm thêm công việc thứ hai trở lên thì lúc này bạn nhận được nguồn tiền dồi dào, không phải lo lắng, suy nghĩ điều gì quá nhiều nữa. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 7

Chính Tài đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, tiền lương có khả năng tăng tiến đến với người tuổi Mùi. Để có được thành quả như hiện tại, không ít con giáp tuổi Mùi đã phải đổi món lợi trước mắt để có được bước tiến xa hơn và thành quả lớn hơn về sau. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe không ổn định, lúc này nên dành nhiều thời gian hơn cho việc thư giãn, tạm gác công việc lại để được nghỉ ngơi. Ngày Nguyệt kỵ , dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 8

Lục Xung xuất hiện cho thấy tuổi Thân bị mất cân bằng trong việc kiểm soát việc công, việc tư, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng bình thường của bạn. Dưới tác động của Thiên Quan, tuổi Thân đang tiếc một chuyện gì đó đã xảy ra trong quá khứ mà bạn không bao giờ có thể làm lại. Ngũ hành tương khắc dự báo hôm nay bản mệnh phải chi khá nhiều tiền, đó hầu như là những việc ngoài dự kiến. Hơn nữa, khi đưa tiền nhớ cẩn thận kẻo bạn đưa nhầm tiền lại tăng thêm rắc rối cho bản thân.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 9

Nhờ Chính Quan giúp sức, tuổi Dậu tự tin đặt mục tiêu của tập thể lên trên cao hết thay vì những ham muốn cá nhân, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người nên mọi việc đều khá suôn sẻ. Mộc - Kim xung khắc dự báo bạn và một nửa của mình dễ xảy ra xung đột từ những việc vặt vãnh, mỗi việc hôm nay ăn gì mà hai bạn cũng đôi co mãi không ngừng. Hai người nên ngồi lại trò chuyện để tìm ra sự đồng thuận nhất định trước khi quyết định việc gì đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 10

Thiên Tài báo hiệu tuổi Tuất sẽ có một ngày may mắn về vấn đề tài chính, bạn có thể thắng một phần thưởng nào đó, ký được một hợp đồng giá trị, hoặc có được công việc mà bạn đã chờ mong bấy lâu nay. Hãy đón nhận cơ hội đang tới, tuy có chút nghi ngờ thì bạn vẫn nên tìm cách xác mình nữa nhé. Ngũ hành tương khắc cho thấy có rắc rối trong mối quan hệ. Bạn cần hiểu rằng dù thân thiết với ai đó cũng đừng dốc sạch lòng mình, dù sao cũng phải có chút khoảng cách nếu không việc bạn quá tin tưởng ai đó cũng sẽ khiến bạn dễ đối mặt với thất vọng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Tị bị tiểu nhân chơi xấu - 11

Nhờ Lục Hợp giúp đỡ mà tuổi Hợi lạc quan hơn trong cuộc sống, dù việc gì xảy ra thì bạn vẫn đủ bình tĩnh để xử lý. Thiên Ấn giúp người tuổi Hợi cảm thấy tự tin hơn và quyết đoán hơn trong mọi việc, nhiều người còn thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Hôm nay còn hứa hẹn bạn sẽ có nhiều ý tưởng đột phá, chỉ cần có thời gian áp dụng và chỉnh sửa nữa là hoàn thiện. Thủy - Mộc tương sinh cho thấy dù có chút rắc rối liên quan tới tiền bạc nhưng may mắn là bạn tìm ra cách xử lý phù hợp. 

Dung (SHTT)

Loading...