Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn

13/08/2019 06:00:37

Dù có vội vã thế nào thì tuổi Thìn vẫn phải hết sức cần thận khi ra ngoài nhé.

Tử vi ngày 13/8/2019 tức ngày 13/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn

Tứ Hành Xung xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tý tránh tình trạng quá yếu đuối, thiếu mạnh mẽ và tự ti, bởi vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân vẫn vấn đề tài chính của bạn. Bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh những rắc rối bất ngờ. Kiếp Tài dự báo có nghi ngờ, mâu thuẫn gây ra nhiều điều khó chịu cho con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay. Hỏa - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt nên bạn khó tập trung làm việc. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 1

Sửu Ngọ Tương Hại cho thấy bạn có thể sẽ mất đi sự hỗ trợ của một nhân vật quan trọng nào đó. Mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh, và nó chỉ có thể được giải quyết nếu như bạn xem xét lại những hành vi của mình và cư xử thận trọng hơn. Chính Quan dự báo một ngày bận rộn với công việc của người tuổi Sửu. Có thể sẽ có một chuyến thăm bất ngờ nào đó sẽ khiến cho bạnkhông khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên quỹ thời gian của bạn cũng sẽ bị chi phối bởi điều này. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy bạn có những lợi thế nhất định. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 2

Ngày vượng duyên cho khá nhiều người tuổi Dần độc thân, Tam Hợp cũng là ngày mà những người độc thân muốn bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là phái nữ. Nhờ có Thực Thần mà người tuổi Dần hứa hẹn sẽ trải qua một ngày vô cùng thú vị, hoặc một sự bày tỏ cảm xúc nào đó đầy bất ngờ. Hỏa - Mộc tương sinh ngày hôm nay sẽ suy nghĩ nhiều hơn về số phận, đồng thời đưa ra những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm hoặc tập trung vào các vấn đề tài chính nhằm tiết kiệm một khoản tiền cho các kế hoạch tương lai.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 3

Mão Ngọ Tương Phá cho thấy người tuổi Mão làm gì cũng bất an, có thể vì bạn đang cảm thấy áp lực trong đời sống tình cảm. Dường như bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình với người mà bạn yêu quý chăng? Người tuổi Mão cần phải chấp nhận một sự thật rằng không phải điều gì cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn, nhất là khi có Thương Quan ngăn trở. Ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe ổn định, năng lượng tràn đầy cho bản mệnh. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 4

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Thìn rằng bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sự vội vã, hấp tấp, có thể nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của bản thân. Đây cũng là ngày để thêm vào đó những điều mới mẻ trong đời sống, thay vì để guồng quay quen thuộc cuốn bạn đi. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh có chỗ dựa ở những mối quan hệ tốt đẹp. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn cần phải thể hiện sự nhẫn nại nhiều hơn với đối tác, nếu muốn có được sự chia sẻ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 5

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Tị nên đặt ưu tiên cao nhất cho gia đình, trẻ em, dường như họ đang gặp những vấn đề rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn đấy. Người tuổi Tị hôm nay rủng rỉnh tiền nhờ có Thiên Tài nâng đỡ, tuy nhiên đối với các vấn đề về tài chính lẫn cá nhân, cần phải có thái độ nghiêm túc và thận trọng khi tiếp cận. Hỏa khí vượng nhắc nhở bạn nên hiểu rằng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, bao gồm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 6

Ngọ Ngọ Tự Hình gây ra sự phiền muộn không ngừng cho con giáp tuổi Ngọ. Thực ra là bạn thường lo xa quá những thứ chưa xảy ra và điều đó gây ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc hiện tại đấy. Chính Tài mang tới tin vui tiền bạc nhưng không phải là khoản lợi quá bất ngờ nào đó đến với người tuổi Ngọ đâu nhé. Hỏa khí vượng nhắc nhở bản mệnh hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, thận trọng khi di chuyển nhằm tránh rắc rối có thể xảy đến. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 7

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại sự hiền hòa trong tính cách và cách đối diện vấn đề của người tuổi Mùi. Nhờ đó mà bản mệnh được nhiều người quý mến và muốn hỗ trợ bạn những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Chính Quan dự báo cho thấy sự cần mẫn, chăm chỉ của con giáp tuổi Mùi lúc này được ghi nhận, tốt cho việc thăng thức, phát triển sự nghiệp. Một vấn đề của bản mệnh nên điều chỉnh lúc này đó là bạn có phần cực đoan và cứng nhắc đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 8

Hôm nay tuổi Thân nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ mà bạn tự tin hơn trong việc thể hiện năng lực và ưu thế của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra "hơn người", hãy khiêm tốn và khéo léo hơn trong giao tiếp nhằm tránh những hậu quả có thể xảy ra. Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn khó chịu vì điều gì đó không rõ ràng. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì tốt nhất là nên ngồi lại với mọi người và thảo luận thẳng thắn, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính nhé. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 9

Người tuổi Dậu hôm nay tập trung vào công việc và nhờ có Chính Ấn mà mọi thứ trở nên khá dễ dàng. Bạn sẽ có một ngày đầu tuần mới vô cùng bận rộn, liên quan đến những cuộc gọi, đàm phán, thương lượng, những chuyến đi. Hỏa - Kim tương khắc cho thấy bản mệnh hôm nay dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn ở trong nhà quá lâu sẽ ảnh hưởng tới cả tâm lý của mình nữa, hãy ra ngoài đi dạo, mua sắm một chút cho tinh thần được thư thái hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 10

Tam Hợp cho thấy hôm nay tuổi Tuất sẽ nhận được một sự ngạc nhiên đầy bất ngờ từ người yêu thương, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Thiên Quan dự báo cho người tuổi Tuất biết rằng hôm nay có thể rơi vào những vấn đề rắc rối trong đời sống cá nhân, đặc biệt là những người vốn ít gần gũi với người thân, họ hàng. Trong ngày, một cuộc gặp gỡ nào đó có thể bị ảnh hưởng bởi một vài thông tin không tốt cho lắm, khiến cho bạn muộn phiền. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh khá khôn ngoan trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Thân được nâng đỡ, Thìn cẩn thận tai nạn - 11

Người tuổi Hợi đừng suy nghĩ nhiều về việc trả thù nhất là rủi ro do Tỷ Kiên mang tới, bởi vì sự hận thù không giúp cho bạn tiến bộ, hạnh phúc hơn đâu. Hãy cố gắng gạt bỏ những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và tập trung và hiện tại, sống tốt trong khả năng của mình. Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy hôm nay nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Bạn có thể đi xem một bộ phim thật hay cho tinh thần được thư giãn hơn. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho chuyện tình cảm đâu.

Dung (SHTT)

Loading...