Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa

13/04/2021 06:00:34

Tuổi Ngọ hôm nay có chút hao tài, âu cũng là vì tính lơ đãng, không cẩn thận của bản mệnh.

Tử vi ngày 13/04/2021 tức ngày 02/03 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa

Hình hại vô lễ xuất hiện lúc này cho thấy người tuổi Tý dễ làm người lớn tuổi phật ý cho dù đó không phải là mục đích của bạn. Dù có là lỗi của mình gây ra hay không thì bạn cũng nên nhún nhường một chút đi nhé. Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe. Ngũ hành tương sinh dự báo đời sống tình cảm có những biến chuyển tích cực ngày hôm nay, đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn, ngọt ngào. Dường như đối với bạn trong những ngày này, quan trọng nhất là những phút ở bên người yêu thương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 1

Thiên Ấn nâng đỡ nên những người tuổi Sửu đang làm việc lĩnh vực luật sư, y học, tôn giáo,... có cơ hội phát huy năng lực của mình. Không chỉ nâng cấp uy tín mà quyền lực của bạn cũng được nhân rộng. Ngũ hành xung khắc cho thấy tuổi Sửu dễ phạm lỗi trong ngày này. Không dễ dàng để có thể thừa nhận sai lầm của mình, nhất là khi con người của chúng ta đều có sự kiêu hãnh, ngạo mạn riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn nên thẳng thắn đối diện với khuyết điểm của mình. Hãy hiểu rằng việc thừa nhận thất bại giúp cho bạn trưởng thành hơn, giúp cho bạn có được hướng đi mới trong đời sống và được mọi người thấu hiểu như một con người chính trực, thẳng thắn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 2

Tam Hội mang lại sự hòa hợp trong các quyết định đối với người tuổi Dần. Đây là lúc liên quan đến các quyết định lớn như mua xe, mua nhà, kết hôn... Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ trước những chọn lựa mà bạn đưa ra, bởi vì như thế bạn sẽ không hối tiếc vì những chọn lựa của mình. Hôm nay nhờ có Chính Tài mà các vấn đề về tiền bạc không còn gây sức ép lên con giáp tuổi Dần một chút nào nữa. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua. Mộc khí vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 3

Thiên Tài xuất hiện là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Mão cải thiện thu nhập hiện tại, nhờ có người giúp đỡ mà bạn có cách để gia tăng tài chính của mình trong thời gian ngắn. Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay. Do đó, ai đang nhạy cảm, cơ thể yếu thì không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, lối sống năng động không phù hợp với bạn trong thời gian này. Hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 4

Mão Thìn Tương Hại cho thấy sự dũng cảm và nghiêm khắc là vô cùng cần thiết đối với tuổi Thìn. Một tình huống nào đó mà bạn rơi vào sẽ khiến bạn phải nỗ lực để đối mặt và tìm hướng xoay chuyển, thay vì giữ im lặng. Ngày có Chính Ấn nâng đỡ, tuổi Thìn nên cho mọi người thấy tầm quan trọng, sức ảnh hưởng và sự thông minh của bạn, thông qua việc thể hiện ứng xử, cách giải quyết các vấn đề. Ngũ hành xung khắc tác động tiêu cực tới tình hình tài chính của bản mệnh, bạn có xu hướng chi nhiều hơn thu. Hầu hết các khoản mua sắm đều là để cho người khác nên bạn không tiếc tiền nhưng đến khi xem xét lại tài khoản tiết kiệm bạn sẽ cảm thấy lo lắng nhiều hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 5

Sự kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Tị dưới sức ảnh hưởng của Chính Quan có thể giúp bạn ghi điểm số ấn tượng ngày hôm nay. Đừng vì một chút thất bại bé nhỏ mà buông bỏ hay tự ti vào năng lực của mình. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để cả hai có thể chung sức vượt qua sóng gió. Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ, không nên lui tới ở nơi này tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 6

Mão Ngọ Tương Phá khiến không ít con giáp tuổi Ngọ đánh mất tiền bạc trong ngày hôm nay chỉ vì sự bất cẩn của mình. Hãy cẩn trọng hơn với ví tiền bạn nhé và cũng nên tránh xa những kẻ gian ở xung quanh bạn. Người tuổi Ngọ gặp khó khăn trong việc đáp ứng một thời hạn nào đó đã cận kề ngày hôm nay dưới sự tác động của Thiên Quan. Ngoài ra, một việc bất ngờ xảy đến khiến cho bạn càng bối rối vì không thể nào linh hoạt đáp ứng đủ cho mọi yếu tố liên quan. Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp tuổi Ngọ. Không những thế, lúc này gia đình là bến đỗ của bạn sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 7

Tam Hợp mà ngày hôm nay đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mùi có những phút lãng mạn, thăng hoa, mọi người đều muốn ở bên, yêu thương và chia sẻ với bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất. Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Mùi cảm thấy tự tin hơn với sức sáng tạo của mình, bạn có thể dành hàng giờ cho công việc. Thậm chí bạn không cần lời động viên nào cũng có thể hoàn toàn tập trung và làm việc ở mức năng lượng cao. Ngũ hành xung khắc khiến tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu hao hụt. Nếu có khó khăn về tiền bạn nên nhờ người thân tạm thời giúp đỡ và nhớ trả đúng hạn cho họ, chớ nên hứa suông đấy nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 8

Trong khi đổ nỗ lực của mình vào một công việc nào đó thì kết quả của nó lại không được như tuổi Thân mong đợi. Kiếp Tài khiến cho bạn buồn phiền, lo âu. Hãy hiểu rằng mỗi con đường đi đều cần có sự dày công vun xới, không thể nào có được kết quả ngày một, ngày hai. Mộc - Kim xung khắc cho thấy tình cảm có dấu hiệu rạn nứt vì người tuổi Thân thiếu sự quan tâm tới một nửa của mình. Những ai đang độc thân cũng đừng nuôi nhiều hi vọng ở người bạn mới quen, hãy biết đâu là điểm dừng để biết buông đúng lúc. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 9

Lục Xung xuất hiện cho thấy đây là ngày mà những nỗi lo âu sẽ khiến thần kinh của tuổi Dậu vô cùng căng thẳng thậm chí có xung đột, nhưng điều đó là cần thiết. Tuy nhiên trong công việc, đây lại là một ngày tương đối thành công của bạn, khi bạn có được sự hỗ trợ và đạt được những thành quả bất ngờ. Người tuổi Dậu có thể thất vọng về ai đó dưới sức ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Con người ai cũng có lúc mắc sai lầm, quan trọng là thừa nhận chúng và bước qua những sai lầm đó để làm mới bản thân, để thay đổi mình một cách tích cực hơn. Ngũ hành xung khắc dự báo có dấu hiệu không tốt lên quan tới sức khỏe, đã đến lúc bạn phải học cách chăm sóc cơ thể đúng cách.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 10

Lục Hợp giúp tuổi Tuất nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người. Nếu chọn ngày này để ra mắt bạn trai, bạn gái cũng rất phù hợp đấy bạn nhé. Chính Ấn xuất hiện cho thấy tuổi Tuất lúc này cần chút yên tĩnh để tập trung cho sự nghiệp vì có thể đây là lúc thời cơ đã đến. Nếu có giai đoạn chuẩn bị tốt thì con đường công danh của bạn mới dễ tăng tiến. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy kế hoạch tiền bạc của tuổi Tuất lúc này có thể đi sai hướng chỉ vì bản mệnh quá chủ quan. Dự báo có nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 13/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ mất tiền, Mùi tình cảm thăng hoa - 11

Tam Hợp giúp cho tuổi Hợi có mong muốn thay đổi thái độ tích cực hơn với vấn đề liên quan tới tình cảm. Với mong muốn tạo được ấn tượng đẹp trước mặt một ai đó ngày hôm nay, bạn đang ra sức làm mới diện mạo của mình. Tuy nhiên sự vồ vập, vội vàng cho một mối quan hệ chưa chắc đã là một cách hay đâu nhé, hãy từ tốn. Thương Quan dự báo một ngày phiền toái, khi mọi thứ rắc rối bất ngờ xuất hiện trước mặt tuổi Hợi và làm cho bạn đau đầu. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của mọi người thì có lẽ bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết chúng ổn thỏa đâu. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của người tuổi Hợi thời gian này khá lý tưởng, có nhiều người đạt được số cân như mong muốn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)