Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc

11/08/2020 06:00:30

Tuổi Sửu hôm nay nếu có thời gian thì nên thư giãn, nghỉ ngơi đi, luôn ở trong trạng thái căng thẳng thì bạn cũng chẳng làm được gì đâu.

Tử vi ngày 11/08/2020 tức ngày 22/06 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc

Tuổi Tý nhờ có Chính Quan mà có cơ hội tỏa sáng, bạn rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình, thậm chí có người có kết quả cao, đỗ đạt với thành tích tốt trong ngày này. Thế nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo bạn nhé, luôn cố gắng giữ tâm bình ổn, hòa ái với mọi người. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho việc bạn theo đuổi kế hoạch cải thiện sức khỏe hoặc để tăng hay giảm cân. Hãy kiên trì thực hiện rồi nhất định bạn sẽ thành công thôi. Hôm nay là ngày Ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Do đó, nếu không có việc gì quan trọng thì bản mệnh nên ở nhà sẽ tốt hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 1

Tứ Hành Xung nhắc nhở tuổi Sửu nhớ rằng nếu cứ để xung đột ảnh hưởng thì sẽ tốn công vô ích đấy. Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay. Thương Quan nhắc nhở, tuổi Sửu có cố gắng đến mấy thì hôm nay cũng không phải là một ngày hiệu quả, thậm chí khiến cho bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng khi không biết mình phải làm gì trước tiên. Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt rồi thì hãy cho mình được nghỉ ngơi. Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh và đó có thể là nguyên nhân của những sai sót của bạn trong ngày khi tâm trí bạn chẳng thể tập trung vì buồn ngủ, đau nhức cơ thể, hoặc bị dị ứng...

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 2

Tam Hợp mang cơ hội xích lại gần nhau hơn đối với những tuổi Dần bắt đầu mối quan hệ hẹn hò. Hai người chia sẻ nhiều sở thích và đam mê chung và cảm thấy rất gắn kết. Nhiều cặp đôi có thể nhận tin vui bầu bí trong thời gian này. Dần có tính nghệ sĩ hơn với sự che chở của Thiên Ấn, điều này mang lại cho bạn "chất riêng". Thế nhưng bản mệnh cũng cần có sự linh hoạt trong việc sắp xếp công việc cũng như giải quyết các vấn đề cá nhân. Bạn có biết mình là con giáp tài giỏi, có thể thành công trên bất cứ lĩnh vực nào. Đừng mơ mộng suốt cả một ngày dài và để thời gian trôi qua lãng phí, rất nhiều hoạt động quan trọng đang cần đến sự tập trung của bạn đấy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 3

Lục Hợp chỉ dẫn cho tuổi Mão khéo léo hơn trong việc ứng xử, điều chỉnh mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Bạn cũng cảm nhận rõ sức mạnh của bản thân khi được nhiều người hỗ trợ xung quanh mình. Kể cả mọi việc đang rất ổn thì một chút thay đổi cũng không có vấn đề gì quá căng thẳng đâu con giáp tuổi Mão nhé, nhất là khi có Chính Ấn tương trợ. Bạn có thể làm mới đời sống của mình một chút bằng việc thêm thắt các ý tưởng hay, các kế hoạch mới mẻ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua thêm phần ý nghĩa. Hôm nay là ngày Tam nương sát, không được khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 4

Những việc mà trải qua ngày hôm nay với sự tác động của Lục Xung có thể đem lại cho tuổi Thìn cảm giác không tích cực cho lắm, nhưng đừng vì thế mà trách móc hay dồn giận dữ lên những người xung quanh bạn, đặc biệt là một nửa. Thời gian cuối ngày cũng là lúc căng thẳng đã qua đi, ngày hôm nay nhờ Thực Thần mà thời gian khó khăn đã khép lại. Người tuổi Thìn hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc ít nhất là ra ngoài tập luyện một chút, bạn sẽ thấy tinh thần được dễ chịu hơn rất nhiều. Cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè, những người thân trong gia đình nhé. Thổ khí vượng tác động vào ngày hôm nay khiến bạn khó có ngày vui trọn vẹn khi mà tâm trạng hay bất an. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 5

Môi trường và trách nhiệm công việc sẽ đòi hỏi tuổi Tị cần phải nghiêm túc hơn, tuy nhiên dưới sự tác động của Tỷ Kiên, ở một khía cạnh nào đó, bạn lại bị chỉ trích vì sự quá nghiêm túc của mình. Điều này có thể là tác nhân khiến bạn dễ cáu giận, buồn bực. Thực tế là mỗi chúng ta đều luôn có những khuyết điểm, đôi khi dung hòa giữa những khía cạnh khác nhau của đời sống là một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải không ngừng tinh tế đấy. Bạn có thể lắng nghe để sửa đổi nếu họ nói đúng, còn nếu sai thì bạn chỉ cần im lặng để mọi chuyện qua đi là được. Hôm nay dương lịch là ngày Can Bính, không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên lưu ý vị trí này để không có tương tác lên đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 6

Tam Hợp có thể mang tới hạnh phúc như ý cho tuổi Ngọ đang độc thân. Những cặp đôi cũng có một ngày vui vẻ bên nhau, bạn được người ấy yêu thương, chiều chuộng như thở ban đầu. Kiếp Tài dự báo, trách nhiệm công việc mà ai đó đã giao phó cho người tuổi Ngọ, hoặc đơn giản là bạn tự lựa chọn cho mình sẽ khiến cho bạn có một ngày khá mỏi mệt và áp lực. Tuy nhiên đừng vì như thế mà cáu kỉnh với mọi người xung quanh nhé, họ đâu phải là nguyên nhân khiến cho bạn rơi vào tình thế ấy chứ. Hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 7

Mùi Tuất Tương Phá nên dù bạn cố gắng để hiểu một người nào đó thì điều này không hoàn toàn dễ dàng. Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau. Thêm vào đó, bạn không thoải mái khi bày tỏ tất cả những tâm tư, suy nghĩ trong lòng mình, vô tình khiến cho đối phương cũng cảm thấy ái ngại. Tuổi Mùi trở nên phấn khích bởi những ý tưởng du lịch, nghỉ dưỡng, tuy nhiên liền sau đó, ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn cảm thấy hụt hẫng. Bạn hãy đối mặt với thực tế và tự tìm lại niềm vui cho mình đi nhé. Bản mệnh dễ rơi vào cảm giác thất vọng khi vô khối những trách nhiệm, công việc đổ dồn lên vai đòi hỏi bạn phải nỗ lực giải quyết. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 8

Tam Hội là cơ hội để tuổi Thân hóa giải mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp. Trước đây bạn có thể nói hay làm gì với ý tốt nhưng bị họ hiểu nhầm, nay bạn được giải thích mọi việc một cách cụ thể hơn. Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân cải thiện tình hình tài chính hiện tại, có nhiều kế hoạch tiền bạc khởi sắc hơn khi bạn biết tiết kiệm và dự trù cho những khó khăn có thể xảy ra trong tương lai. Một số người đầu tư có lợi trong thời gian này nữa đấy nhé. Theo Lịch vạn niên, bản mệnh nên ưu tiên di chuyển theo hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, hạn chế đi hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 9

Dậu Tuất Tương Hại, bản mệnh phải ngồi lại để xem xét cách mà bạn thường đưa ra các quyết định. Đôi khi, người tuổi Dậu nhìn nhận mọi thứ một cách rất lý trí, tính toán, thay vì cảm tính, nhưng không hẳn lúc nào điều đó cũng là đúng đâu. Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho bản mệnh tự tin hơn trong việc thu phục người khác giới. Vận trình tình cảm của bạn đang ngày càng tốt đẹp hơn khi bạn biết dành thời gian để chăm sóc, vun vén nó. Chính Tài tương trợ cho những con giáp tuổi Dậu kinh doanh có cơ hội thu lợi nhuận về mình. Việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn mọi người cho dù thời gian hiện tại mọi thứ đang trong giai đoạn khó khăn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 10

Thực Thần xuất hiện mang tới phúc lộc dồi dào, tuổi Tuất nếu có bất cứ niềm đam mê nào muốn theo đuổi thì hãy làm ngày hôm nay. Hãy gạt bỏ những gì không quan trọng, không cần thiết để dành thời gian tập trung cho những giá trị tích cực mà bạn đam mê. Thổ khí vượng cũng là lúc bản mệnh nên sắp xếp công việc sớm ổn thỏa để có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Hãy để những việc quan trọng sang thời điểm khác, bạn không nên quyết định gì lúc tâm trí đang rối bời còn cơ thể thì đang đình công đâu nhé. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyến khích bản mệnh nên làm: Khởi công một số việc, tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 11/08/2020 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ hạnh phúc - 11

Thiên Quan điềm báo những gì diễn ra ngày hôm nay dường như không đúng ý của tuổi Hợi một chút nào, nhất là khi các chi tiết nhỏ nhặt làm cho bạn không khỏi đau đầu. Tuy nhiên nếu bạn nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn thì những rắc rối này cũng sẽ sớm đi qua mà thôi. Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng xung quanh vấn đề tài chính ngày hôm nay. Bạn có thể mong muốn mua sắm, chiều chuộng bản thân một chút, nhưng nên giới hạn mức độ chi tiêu cho phù hợp, chớ phung phí rồi hối hận nhé. Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim, thai phụ không nên làm gì ở đây tránh làm động Thai thần.

Dung (Nguoiduatin.vn)