Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử

10/09/2019 06:00:09

Tuổi Tý đừng nên quá để bụng những gì người ngoài đánh giá, cũng đừng chất chứa chuyện không vui trong lòng.

Tử vi ngày 10/9/2019 tức ngày 12/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử

Thương Quan dự báo có chuyện chẳng vui, khó xử nhưng người tuổi Tý nên hiểu rằng thực tế mạnh mẽ hơn bạn nghĩ đấy, thế nên đừng để những điều bé nhỏ hủy hoại cuộc sống của bạn và khiến cho bạn mất vui ngày hôm nay. Đây cũng là ngày để xây dựng những mối quan hệ mới, đặc biệt trong môi trường công sở, nhờ thế bạn sẽ có thêm thật nhiều bạn bè và những sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên cần thiết. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan nữa. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 1

Hình hại đặc quyền dự báo về thái độ thiếu khôn ngoan của người tuổi Sửu khi bạn gặp những người yếu thế hơn mình. Bạn không nên cao giọng quá vì cho rằng mình hơn người khác khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Chính Ấn mang lại cho người tuổi Sửu sự tập trung để hoàn thành những nhiệm vụ đang dang dở. Tuy nhiên, đừng hành xử quá tự tin, việc từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh có thể đem lại cho bạn những vấn đề rắc rối đấy. Thổ khí vượng có nghĩa là hôm nay bạn không nên làm việc quá sức hay thức khuya. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 2

Tam Hợp là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dần đang có mâu thuẫn về tình cảm lúc này được hòa giải. Nếu bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tốt về tình cảm. Hôm nay may mắn ghé thăm cùng Thiên Tài đến với người tuổi Dần mang lại cho họ những cơ hội lớn về tiền bạc. Bạn cần tỉnh táo chọn lựa vì bên cạnh đó vẫn có những rủi ro tiềm tàng đòi hỏi bạn đủ thông minh và sự nhạy cảm mới có thể nhìn nhận ra vấn đề đấy. Thổ - Mục xung khắc không tốt cho mối quan hệ xung quanh của bản mệnh. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 3

Lục Hợp mang lại không khí hài hòa cho nơi làm việc của người tuổi Mão. Đây là ngày để bạn xắn tay áo lên giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, nhất là họ thân thiết với bạn và hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của bạn. Nhờ chăm chỉ cẩn thận lại có Chính tài giúp sức nên người tuổi Mão hôm nay có tài lộc khá khởi sắc so với mọi người. Có những người may mắn trả được hết nợ nần giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn với kế hoạch tiền bạc của mình. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm nếu không ảnh hưởng tới sức khỏe. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 4

Lục Xung cho thấy có thể có xung đột ngay chính bản thân người tuổi Thìn. Chớ nên ép mình vào một dự án công việc nào đó phải hoàn tất trong thời gian giới hạn, bởi những tình huống bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến hướng đi của bạn đấy. Công việc có sự sắp xếp của Thiên Ấn không đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch mà người tuổi Thìn đã định tuy nhiên nó lại ưu tiên sự sáng tạo và nâng đỡ bản mệnh tiến tới những chân trời mới rộng mở hơn. Thổ khí vượng khiến bản mệnh dễ nóng nảy hơn và vấn đề ở chỗ sức khỏe của bạn không được tốt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 5

Đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi mà Thiên Quan đưa tới làm cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm ngày hôm nay người tuổi Tị nhé. Hãy cứ cúi đầu, tập trung vào công việc thay vì để ý đến những chi tiết lặt vặt, rồi mọi thứ sẽ tự khắc chúng sẽ đâu vào đấy. Ngày này cũng là thời gian để gặp gỡ, tương tác, bạn bè, họ chính là nguồn sức mạnh và giá trị tinh thần to lớn cho bạn đấy. Ngũ hành tương sinh khiến tâm trạng của bản mệnh trở nên thoải mái hơn, nhờ đó mà bạn xử lý được các vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng hơn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 6

Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà tâm trạng người tuổi Ngọ ngày hôm nay rất tốt, bạn muốn thu hút được sự chú ý của mọi người và nỗ lực làm mọi cách để có được sự quan tâm của họ. Những hưởng ứng ban đầu có thể không như bạn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà vội thất vọng, hãy nỗ lực nhiều hơn, và rồi bạn sẽ thấy kết quả được đem đến thật tuyệt vời. Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh khá thoải mái trong việc chi tiêu, nếu có khó khăn cũng ngay lập tức có người hỗ trợ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 7

Chính Ấn tác động khiến mọi người đánh giá cao những thể hiện của tuổi Mùi, họ tán dương bạn, khiến cho bạn vui. Trong khi đó, điều khiến cho bạn yêu thích chính là những thứ nhỏ nhặt, đời thường, đem lại cho bạn cảm giác được thả lỏng và thư giãn. Nhờ thế, bạn sẽ có những giây phút thực sự dễ chịu. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có vấn đề. Nếu cảm thấy đó là bệnh nặng thì bạn nên đi khám để có thể chữa trị sớm, bên cạnh đó bạn nên duy trì chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thật điều độ thì sức khỏe mới cải thiện được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 8

Tam Hội cho thấy người tuổi Thân khá khéo léo trong việc điều phối các mối quan hệ xung quanh mình trong thời gian này. Lúc này, bạn nên dành thêm thời gian chăm sóc người thân trong gia đình. Nếu có một điều gì đó khiến cho người tuổi Thân thực sự không yêu thích nổi, thì đó chính là sự mất cân bằng, và đó chính là những điều sẽ diễn ra trong ngày hôm nay dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Bất chấp những nỗ lực của bạn, dường như mọi việc không về đúng với cán cân quen thuộc của nó, thế nên đừng nóng vội và căng thẳng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 9

Ngày có Tương Hại nhắc nhở người tuổi Dậu đừng chỉ vì ý muốn làm chiều lòng ai đó hoặc gây ấn tượng với họ mà biến mình thành một con người khác nhé. Đừng tự đẩy mình vào một tình huống khó và khiến cho bạn phải không ngừng bối rối khi tìm ra đáp án cho câu hỏi hóc búa mà chính bạn đã đưa ra. Điều gì đó không kiểm soát được khi Kiếp Tài xuất hiện khiến cho người tuổi Dậu vô cùng lo lắng và căng thẳng, tuy nhiên bạn quên mất một thực tế là mình chỉ cần kiểm soát những thứ trong tầm tay mà thôi, còn những thứ còn lại thì hãy mặc kệ chúng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 10

Dưới sự tác động của Thiên Ấn, mọi việc diễn ra ngày hôm nay giống như thể người tuổi Tuất đang để đầu óc lơ đãng trên chín tầng mây và suy nghĩ về những điều khác nữa, trong khi đời sống vẫn trôi qua như lệ thường. Nếu cần hãy cân đối ý tưởng của mình với góp ý của người khác để rút kinh nghiệm cho bản thân nhé. Có những thay đổi nho nhỏ khiến bạn khó xử. Tuy nhiên hãy đón nhận mọi thứ đến với mình theo cách chiêm nghiệm, quan sát, thay vì cố tình quay lưng lại và tìm cách xua đuổi, như thế chẳng mang lại ích lợi gì.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được đánh giá cao, Tý gặp điều khó xử - 11

Nỗ lực nắm bắt lấy cơ hội khi có Thực Thần che chở sẽ giúp cho người tuổi Hợi có được những may mắn ngày hôm nay, nhất là nếu như bạn đã chờ đợi điều đó đến với bạn. Tuy nhiên, bạn lại càng không nên nóng vội, hấp tấp, bởi vì kết quả mang lại có thể trái ngược với mong muốn của bạn. Điềm tĩnh một chút thì hơn. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy bản mệnh gặp một chút vấn đề liên quan tới tài chính, tuy nhiên, ngay sau đó bạn đã xử lý được vấn đề. Bên cạnh đó, khi có sự cố bạn mới ý thức hơn việc chi tiêu hay kiểm soát tiền bạc của mình trong thời gian tới.

Dung (SHTT)