Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn

03/12/2019 06:00:00

Tuổi Tuất hãy cho bản thân mình có cơ hội thư giãn nhiều hơn. thời điểm này bạn càng cố làm thì càng thất bại mà thôi.

Tử vi ngày 03/12/2019 tức ngày 08/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn

Chính Tài nâng đỡ tốt cho phương diện tài chính của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Tài lộc khá dồi dào đối với những người chuyên tâm kinh doanh, đầu tư. Trong khi đó, người làm công ăn lương tuy sẽ có cơ hội nhận thêm tiền hoặc dành được ra khoản tiết kiệm kha khá. Ngũ hành xung khắc dự báo tình cảm có chút trục trặc, khó yên. Có thể vì chút hiểu nhầm vì hai người không chịu lắng nghe nhau mà thôi. Vì thế, thay vì cố bảo vệ ý kiến bạn nên thử nghe những gì đối phương đang nói xem sao. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh nên làm những việc như: Khởi công và tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 1

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Sửu bị yếu thế, có thể ai đó lợi dụng ưu thế, quyền chức của mình để ép bạn làm việc mà bạn không hiểu, không muốn hoặc ngoài quyền kiểm soát. Bản mệnh nên cân nhắc là nên hay không nhé, có những việc bạn cần biết nói "Không" nếu cần. Kiếp Tài dự báo sẽ có những thứ cảm xúc tiêu cực đang níu chân con giáp tuổi Sửu, và ngày hôm nay, trách nhiệm của bạn là giũ bỏ chúng để bước vào tuần mới với đầy tinh thần lạc quan và mạnh mẽ. Thổ khí vượng là dấu hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Nhất là trong thời tiết khó chịu như hiện nay thì bệnh cũ của bạn dễ tái phát, vì thế nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi trong ngày hôm nay.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 2

Tam Hợp mang lại cơ hội cho chuyện tình cảm, du lịch sẽ là chìa khóa để chuyện tình yêu của con giáp tuổi Dần thêm phần thăng hoa. Đối với các cặp đôi, đây là cơ hội để các bạn làm mới các trải nghiệm tình cảm và trở nên gần gũi hơn. Với những nàng độc thân, điều này có thể dẫn bạn đến gặp tình duyên ưng ý. Tuổi Dần nên tìm cách giải phóng cảm xúc vô cùng quan trọng và cần thiết ngày Thiên Quan gây hại, nếu bạn không muốn mình mệt mỏi. Thổ - Mộc xung khắc, bạn tránh đi vay hoặc cho vay mượn trong ngày này kẻo gây ảnh hưởng tới cả tiền lẫn mỗi quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra, không nên mua sắm theo cảm xúc bạn sẽ tốn một khoản kha khá đấy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 3

Lục Hợp mang lại điều kiện tốt để bạn cảm thấy cuộc sống yên ổn, thoải mái hơn, tránh xa được những căng thẳng. Sự yên bình trong tâm hồn là một thứ giá trị mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng biến mất. Người tuổi Mão nhớ lập ra những mục tiêu cao cho mình và hoàn thành chúng, bởi vì khi có Chính Quan hỗ trợ là khi bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Là một người làm việc chăm chỉ và thông minh, hẳn nhiên bạn sẽ không khó khăn để có thể chinh phục được những mục tiêu mới, hãy nỗ lực thật nhiều nhé. Ngày Can Giáp không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nên lưu ý điều này và tránh có những tác động, châm chích lên vị trí này trong ngày hôm nay.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 4

Ảnh hưởng của Lục Xung nên tuổi Thìn hôm nay có xu hướng nóng nảy, cáu kỉnh hơn, dù chuyện nhỏ bạn cũng dễ xé ra to. Đừng để gây ra sự cố rồi hối hận muốn sửa sai cũng không kịp đâu, vì thế, bản mệnh nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Tỷ Kiên khiến người tuổi Thìn khó khăn trong việc đưa ra trong lựa chọn trong ngày hôm nay. Bạn hãy chọn điều gì mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần. Bạn cần phải cân bằng trong tâm lý của mình thì làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Do đó, bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 5

Hôm nay, Thiên Ấn mang lại động lực nên người tuổi Tị rất háo hức quay trở lại với công việc, bạn muốn dồn toàn bộ sự sáng tạo, nhiệt huyết cho những mục tiêu mới trong đời sống. Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để trở thành hình mẫu mà bạn luôn luôn mơ đến đấy. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn thử sức với một diện mạo mới. Đời sống gia đình và các mối quan hệ bạn bè của bạn cũng đang đòi hỏi quỹ thời gian xứng đáng hơn. Thổ - Hỏa xung khắc dự báo không hay liên quan tới mối quan hệ, có thể là người thân trong nhà gây bất hòa. Bạn nên cố gắng nhẫn nhịn một chút thì mọi việc sẽ qua thôi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 6

Tam Hợp mang lại vận trình tình cảm hanh thông cho con giáp tuổi Ngọ, bạn sẽ dần được hạ xuống được cái tôi và bạn sẽ thấy mình đang sống tình cảm hơn bao giờ hết. Cũng nhờ đó mà bạn cũng dễ dàng mở lòng hơn với đối phương. Chính Ấn thúc đẩy công việc nên theo đuổi các mục tiêu trong công việc sẽ trở thành mối bận tâm hàng đầu của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. May mắn là vận trình sự nghiệp hiện tại của bạn khá thuận lợi. Trong tháng này, vị trí Thai thần ở bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 7

Ảnh hưởng của Mùi Tuất Tương Phá nên bạn muốn có một ngày yên ổn không phải là chuyện dễ dàng. Tuổi Mùi nên biết chấp nhận hoàn cảnh của mình và nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc thay vì nổi nóng. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy tinh thần của bản mệnh đang đi xuống, nên nhớ sẽ đôi lúc có sự việc hoặc con người làm bạn thất vọng, nhưng chỉ nên buồn một lúc thôi. Hãy sớm hận ra rằng, nếu không có được sự thăng bằng, bạn khó lòng có thể hoàn thành bất cứ công việc quan trọng nào khác. Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 8

Nhân có Tam Hội xuất hiện, bạn hãy chăm chút cho các mối quan hệ xã hội của mình. Có khả năng, bạn sẽ tìm được những đồng đội hợp cạ trong tương lai. Nguồn tài chính cũng ổn định hơn nhờ vào khả năng thích ứng với chi tiêu hợp lý. Trong thương trường cũng như tình trường, con giáp tuổi Thân sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng lợi khẩu khi có Thực Thần nâng đỡ. Do đó, bạn nên tận dụng thời gian trước mắt để đẩy mạnh tiến độ các dự án còn dang dở hoặc đang trong giai đoạn đình trệ. Sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, nhớ đừng quên chăm sóc cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, một buổi tối thư giãn yên bình bên người mà bạn yêu thương rất nhiều. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 9

Tam Hội nhắc nhở người tuổi Dậu nên chú trọng đến việc mở rộng networking sẽ tạo bước đệm lớn cho con đường thăng tiến của bạn trong tương lai. Sự nhẫn nại không phải là thế mạnh của người tuổi Dậu, nhất là khi bạn đang nóng lòng muốn giải quyết một việc gì đó. Ngày có Thương Quan bạn chớ nên vội vàng, đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình. Tâm tính của của bạn lúc này phóng khoáng, nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng bề ngoài, thiếu sự kiềm chế, thậm chí là người phù phiếm. Nên hạn chế bộc lộ cái tôi một chút nếu không muốn người khác gây phiền nhiễu cho bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 10

Tỷ Kiên dự báo ngày mới người tuổi Tuất dường như không tốt lắm, vậy thì hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút bằng cách làm kiểu tóc mới, mua những món đồ mới giúp thay đổi phong cách cũng giúp cho tinh thần bạn được xoa dịu và dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Thời gian này, đừng quên rằng dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không thể thờ ơ với người thân yêu trong gia đình. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ đến mức nào, và họ không bao giờ cô đơn vì có bạn. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, vì thế, nên tránh cả việc suy nghĩ quá nhiều nữa vì chúng chỉ khiến cho sức khỏe của bạn tệ hơn mà thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp: Dần tình duyên rộng mở, Tuất khó khăn - 11

Thiên Tài mang lại cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư có lợi cho người tuổi Hợi. Có người hôm nay may mắn được cho tiền hoặc nhận tiền thưởng, bạn có thể mua món quà nhỏ làm phần thưởng cho mình có thêm động lực mới. Dọn dẹp nhà cửa, gặp gỡ những người thân trong gia đình, xem xét những công việc cần phải giải quyết chính là những điều cần phải làm, nếu bạn muốn có một ngày đầu tuần hiệu quả và ý nghĩa. Thủy - Thổ xung khắc cho thấy mối quan hệ là nỗi phiền phức của bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên đối mặt vấn đề, nếu cứ trốn tránh thì bạn lại gặp lại chúng trong tương lai.

Dung (Nguoiduatin.vn)