Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm

03/06/2019 06:00:08

Mới đầu tuần mà tuổi Thân đã đụng phải Kiếp Tài khiến tài vận có nguy cơ bung bét. Hãy cẩn thận hơn với những kẻ tiểu nhân xung quanh, không phải ai cũng là người có thể tin cậy được.

Tử vi ngày 3/6/2019 tức ngày 1/5 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm

Người tuổi Tý gặp cục diện Tương Hại, khiến cho vận trình hôm nay không được như ý. Con giáp này dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, người thân thiết quay lưng lại với mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mối quan hệ của mình và người thân lại diễn tiến theo chiều hướng tệ đến như vậy. Thực Thần che bóng, gạt bỏ nỗi buồn về tình cảm thì tuổi Tý trong ngày đầu tuần này khá may mắn về tiền bạc. Chuyện kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận tăng đều, tiền bạc cứ thế ùn ùn về tay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 1

Sửu Mùi tương xung, nhiều mâu thuẫn bùng nổ trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu mà chưa có cách giải quyết. Đôi bên cùng không hiểu, không thấy được cái sai của mình, điều đó làm cho sự căng thẳng càng ngày càng thêm leo thang. Con giáp này không thực sự lo lắng mà tự tin rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Điều này chẳng ai có thể nói trước được, nhưng sự tự tin của tuổi Sửu có lẽ đến từ những thành công mà bạn đạt được trong công việc. Bản mệnh có Thiên Ấn giúp sức nên nhanh chóng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 2

Tuổi Dần hôm nay không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi Chính Tài nhập cục, báo hiệu về thu nhập ổn định vững vàng cho con giáp này trong ngày đầu tuần. Mộc Thổ xung khắc lại là tin xấu, tiền bạc dù nhiều nhưng chưa chắc đã mua được tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bản mệnh nên càng ngày càng thêm mâu thuẫn. Người độc thân nhìn theo bóng lưng người đã quay đi mà không biết làm thế nào để níu giữ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 3

Hôm nay tuổi Mão có quý nhân Tam Hợp che chở nên đường tình duyên thịnh vượng, gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đào hoa nở rộ càng mở lối tình yêu. Người ấy rồi sẽ đến với bạn sau bao chờ mong. Tình duyên là thứ chẳng thể cưỡng cầu, thế nên tuổi Mão trân trọng hạnh phúc mình đang có. Thiên Tài mở lối, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này làm thêm nghề tay trái thì hôm nay sẽ được Thần Tài độ mệnh, tài lộc không cầu mà tự tới, chẳng phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 4

Hôm nay Chính Ấn ở bên, tuổi Thìn mạnh dạn làm những điều mình đã lên kế hoạch. Cấp trên đánh giá cao ý tưởng của bạn và có thể sẽ cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình. Bản mệnh chẳng quản ngại khó khăn mà tìm kiếm cơ hội để mở đường cho mình sau những thất bại đã qua. Cuối cùng thì thành công cũng mỉm cười, công việc của con giáp này càng ngày càng thuận lợi hơn. Thổ khí vượng tuổi Thìn cảm thấy cơ thể không được tốt cho lắm, dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa dẫn đến sức khỏe sa sút phần nào.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 5

Tị Mùi tương hội, người tuổi Tị sống hạnh phúc với những gì mình có. Chính Quan tương trợ, công việc trong ngày đầu tuần này của tuổi Tị cũng không quá phức tạp. Bản mệnh nắm bắt được vấn đề và tìm ra cách giải quyết tốt nhất có thể. Công việc có lúc phức tạp, có lúc khó khăn nhưng con giáp này giữ được bình tĩnh để không mắc phải sai lầm. Bạn hiểu được những hậu quả mình có thể phải đối mặt nếu cứ bốc đồng xốc nổi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 6

Người tuổi Ngọ có được mối nhân duyên tiền định nhờ cục diện Mùi Ngọ nhị hợp khởi nguồn đào hoa cho bản mệnh. Tình duyên đến khiến bạn chẳng còn suy nghĩ được gì nhiều. Thiên Quan tác động đến công việc của con giáp này, tiểu nhân tìm cách hãm hại khiến cho bản mệnh không thể nào hoàn thành được công việc đúng như thời hạn. Bản mệnh chẳng còn cảm thấy hứng thú với công việc khi mà bao nhiêu công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng thành công cốc. Chán nản càng khiến cho tuổi Ngọ trở nên tụt lùi trong mắt cấp trên.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 7

Tuổi Mùi có Thiên Ấn hỗ trợ nên ngày đầu tuần công việc khá dễ thở. Người ngoài chỉ thấy rằng bạn phải tài giỏi thế nào mới giải quyết được vấn đề khó nhằn kia. Kỳ thực con giáp này đã sớm có chủ ý của riêng mình. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, các yếu tố cùng tồn tại giúp cho bản mệnh thoải mái làm theo ý của mình mà không cần phải tham khảo ý kiến nhiều người. Có điều, Thổ vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này hôm nay khá kém, bản mệnh dễ gặp rắc rối về đường tiêu hóa. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 8

Người tuổi Thân gặp phải Kiếp Tài nên tiền bạc không được dư dôi cho lắm. Bản mệnh dễ bị kẻ xấu lừa gạt nếu cứ mãi giữ thói tin người dễ dàng như bây giờ. Bản mệnh không hề xác định được ý đồ xấu của đối phương mà vẫn tin tưởng cho đến phút cuối. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu gia đạo an yên. Tuổi Thân không cần phải quá lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày này bởi người ấy sẵn sàng chia sẻ và thông cảm những khó khăn trong cuộc sống của các bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 9

Tuổi Dậu thứ 2 này có Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này có thể vì bốc đồng hay cố chấp làm theo ý mình mà mắc sai lầm nên khiến cho công việc gặp phải rắc rối không lường trước. Thổ dưỡng Kim, mặc dù vậy bạn vẫn có thể tự tin rằng trước những sóng gió cuộc đời mình luôn có nơi để trở về, có bờ vai để được che chở. Gia đình hạnh phúc là điều khiến con giáp này tự hào hơn hết thảy. Người độc thân mong muốn có được tình yêu như ý mình, và hôm nay tình yêu đã gõ cửa rồi đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 10

Cục diện Tương Phá có thể khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Tuất và người thân của mình trở nên xa cách. Đôi bên như 2 con nhím muốn xích lại gần nhau nhưng lại làm nhau tổn thương. Con giáp này đang gặp phải những vấn đề lớn do bản mệnh không thể kiềm chế được bản thân mình mà nên. Chính Ấn xuất hiện, công danh thăng tiến là điều mà con giáp này có thể chắc chắn trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh không chắc sẽ đi được xa đến đâu nhưng bạn quyết tâm đi theo mục tiêu của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 3/6/2019 của 12 con giáp: Thân bị kẻ xấu lừa gạt, Mão tình duyên vượng thắm - 11

Người tuổi Hợi được quý nhân Tam Hợp che chở nên chuyện gia đình dần dần được hài hòa. Đôi bên cùng suy nghĩ lại về việc làm của mình để tìm hướng giải quyết. Có điều công việc của tuổi Hợi trong thời gian này lại gặp phải 1 số rắc rối do bản mệnh thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Con giáp này không có chính kiến của riêng mình mà dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Con giáp này cần phải tập trung vào công việc của mình nhiều hơn thay vì lo chuyện bao đồng. Bạn hãy nhớ kỹ mục tiêu của mình là gì, cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó thì hơn.

Dung (SHTT)