Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh

27/06/2022 06:00:00

Cạnh tranh trong buôn bán là bất cứ người làm kinh doanh nào cũng phải chấp nhận, tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi ngày 27/06/2022 tức ngày 29/05 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày buôn may bán đắt. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên dù buôn bán mặt hàng nào cũng sẽ có đơn hàng tấp nập. Với người làm công ăn lương, bạn được cấp trên chỉ dẫn nhiệt tình nên những công việc mới cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng. Thậm chí, nhờ có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, bạn tìm ra cách mới để giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 1

Thổ khắc Thủy cho thấy những dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ của người tuổi Sửu với nửa kia của mình. Có lẽ điều hai người mong muốn luôn trái ngược nhau nên những mâu thuẫn mới chẳng thể nào hóa giải được. Với những người trẻ tuổi, bản mệnh đừng vội tin theo những lời ngon tiếng ngọt của người mình chưa thực sự hiểu rõ. Hãy dành thời gian trò chuyện và tìm hiểu đối phương sâu hơn trước khi đi tới quyết định ở bên ai đó. Thiên Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này lại đang có những bước tiến rõ rệt. Bạn khẳng định được vị thế của mình trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp. Hôm nay, bạn có thể được giao cho phụ trách những vấn đề rất quan trọng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 2

Cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Đây là lúc bạn cần phải ý thức được điểm mạnh của mình và có hướng phát huy đúng đắn. Nếu đang có tiền trong tay, tốt nhất bản mệnh nên giữ thật kĩ, chớ nên đầu tư mạo hiểm kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Không có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống, bạn được sở hữu mà không cần phải tốn chút công sức nào đâu. Thủy sinh Mộc, gia đình chính là điểm tựa vững vàng cho con giáp này. Vì thế, dù đang ở độ tuổi nào đi nữa, bạn cũng nên trao đổi, tâm sự với các thành viên trong nhà. Rất có thể họ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 3

Tam Hợp tác động, người tuổi Mão xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Nhờ tinh thần đoàn kết, tập thể sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi. Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, nhờ đó mở ra một hướng đi mới giúp tiền chảy về túi nhanh chóng hơn. Thậm chí, bạn có thể là người tiên phong cho một trào lưu buôn bán mới. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 4

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong mối quan hệ của mình, bởi kẻ thứ ba có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Có thể bạn và người ấy đã lạnh nhạt với nhau quá lâu nên người khác mới nhân cơ hội chen chân. Người độc thân vẫn còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Cho dù được giới thiệu cho đối tượng đi nữa, bạn cũng thường tìm cớ để từ chối, không cho người khác cơ hội. May mắn, đường công danh sự nghiệp có Chính Ấn soi rọi nên bản mệnh gặt hái được những thành tích khả quan. Con giáp này sẵn sàng nêu lên ý kiến của bản thân, được tập thể áp dụng và bước đầu đạt được những thay đổi tích cực.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 5

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị dễ gặp phải mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp. Đôi bên giữ những quan điểm trái chiều và không ai chịu hạ cái tôi cá nhân xuống để lắng nghe. Với người làm ăn kinh doanh, việc đôi co với khách hàng không phải là một việc làm thông minh. Bạn nên tìm ra cách khéo léo để hòa giải, vừa để làm vừa lòng khách hàng, vừa không gây tổn hại đến danh tiếng của bản thân. Thủy khắc Hỏa, lâu nay bạn đã quá bận rộn với công việc nên quên mất không quan tâm đến người thân, khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt. Ngay từ bây giờ, hãy tìm thời gian rảnh trong ngày để ở bên những người thân thiết nhất.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 6

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Ngọ khó tránh khỏi mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh làm mất lòng đối phương kẻo tương lai, chính bạn cũng là người chịu thiệt. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên kéo gần khoảng cách với người quyền cao chức trọng bằng cách nịnh nọt, lấy lòng. Muốn thăng tiến nhanh chóng, bạn cần thể hiện khả năng của mình chứ không phải là tìm lối tắt. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài Thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 7

Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Bạn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh nên bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Với những người trẻ tuổi, bạn nên bắt tay vào thực hiện những mục tiêu đã được lên kế hoạch từ trước. Càng sớm hiện thực hóa các mục tiêu, bạn lại càng nhanh chóng bước gần hơn tới cái đích mà mình đặt ra. Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, Thổ khắc Thủy cho thấy 2 bạn đang hiểu lầm ý nhau, cho dù đôi bên đều mong muốn điều tốt cho đối phương. Cả hai nên tìm cách để ngồi lại chuyện trò, tâm sự nhiều hơn. Tình yêu đủ lớn thì có thể chiến thắng được mọi thứ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 8

Cục diện Tương Hại khuyên người tuổi Thân cần cẩn trọng khi làm việc, kể cả những công việc quen thuộc. Có thể kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cách hãm hại bạn, chỉ đợi lúc bạn làm việc bất cẩn, thiếu tập trung mà thôi. Với người làm ăn kinh doanh, hãy hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư hạng mục lớn, bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn bạn chưa lường hết được. Hãy tiếp tục dành thêm thời gian để tìm hiểu sâu sắc hơn về những lời mời hợp tác hoặc hợp đồng mua bán. Hôm nay ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 9

Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Dậu cô lập mình với mọi người xung quanh. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và không muốn bị bất cứ ai can thiệp, cho dù đối phương muốn giúp đỡ bạn đi chăng nữa. Tuy nhiên, bạn có biết thái độ làm việc hiện tại sẽ khiến cho bạn vướng phải nhiều rắc rối không đáng có hay không? Con giáp này nên học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, đồng thời sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của người khác, kể cả các ý kiến trái chiều. Kim sinh Thủy, người độc thân nhận ra rằng tình yêu vẫn luôn ở quanh đây. Bạn chẳng cần phải tìm kiếm nửa kia ở đâu xa bởi vốn dĩ người ấy vẫn luôn lặng thầm quan tâm, chăm sóc cho bạn, Hãy cho đối phương một cơ hội tiến gần hơn với mình nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất độc thân đang gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn chưa biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm, khiến người mình thầm mến đã lâu rung động và gật đầu ưng thuận trở thành 1 nửa của mình. Các cặp vợ chồng tuổi này cần phải bình tĩnh để không mắc sai lầm khi cả hai cùng đang trong cơn nóng giận. Việc hai người có những quan điểm bất đồng là điều khó tránh, vì vậy mà bạn không nên hành xử một cách cực đoan. Chính Ấn tương trợ, hóa ra những việc bạn tưởng chừng khó khăn lại chẳng khó giải quyết đến như vậy. Bạn thấy đấy, chỉ cần bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân, bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra hướng đi mà chẳng cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 27/06/2022 của 12 con giáp: Tý đắt hàng, Dần cạnh tranh - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi tự ti cho rằng mình là người kém cỏi. Trên thực tế, thất bại là điều khó tránh khỏi với bất cứ ai, điều bạn nên làm lúc này là tự rút kinh nghiệm để tránh mắc phải trong tương lai chứ không phải là thất vọng về chính mình. Nếu cảm thấy lạc mất phương hướng, bạn nên trao đổi, tâm sự với những người đáng tin cậy. Chắc chắn đối phương sẽ chẳng ngại ngần gì mà không đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại. Hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp, có như vậy thì mới gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dung (Nguoiduatin.vn)