Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm

27/01/2020 06:00:15

Tuổi Tý nếu trúng thưởng, hãy chỉ coi đó là một điềm may mắn trong năm mới, không nên suy nghĩ tới việc dựa hoàn toàn vào đó, không chịu cố gắng bằng sức lực của mình.

Tử vi ngày 27/01/2020 tức ngày 03/01 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm

Trong ngày mùng 3 Tết âm lịch, người tuổi Tý nhận được sự nâng đỡ của Thiên Tài. Bạn có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do người khác chúc mừng hoặc dựa vào vận may của mình để trúng thưởng. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào những đồng tiền từ trên trời rơi xuống. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý, nhất là vào những ngày đầu năm như thế này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 1

Tỷ Kiên gây rối khiến người tuổi Sửu gặp phải một vài chuyện không như ý muốn trong thời điểm này. Có thể những hành động vô tình của bạn đã khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau. Khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn không nên quá bức xúc mà hãy bình tĩnh giải thích cho hành động của mình. Chỉ cần hiểu lầm được tháo gỡ là mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp như xưa. Con giáp sĩ diện này cần nhận ra rằng việc giữ các mối quan hệ thân thiết luôn đáng giá. Hỏa sinh Thổ, may mắn là người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 2

Ngày phạm cục diện Tương Hình, tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc gia đình nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bản mệnh phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào sức của chính mình. Với những người đã lập ra đình, nhiều khi Tết nhất không phải là dịp để thư giãn. Bạn không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, dễ mắc phải sai sót. Nếu có công việc phải giải quyết trong ngày, nhờ có Chính Quan phù trợ mà bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, báo hiệu một tương lai tươi sáng hơn. Bạn sẽ nhận thấy rằng những điều mình đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 3

Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau để tìm ra phương án giải quyết hoặc cùng chung vui. Nhân những ngày đầu năm mới, hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của bạn. Song Thiên Quan khuyên bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay, không phải bất cứ việc nào làm trong những ngày vui như thế này cũng nhận được sự tha thứ của người khác. Đừng để sự vô tâm của ngày hôm nay gây nên rắc rối sau này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 4

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thìn dễ vướng phải tranh chấp giữa anh em, người thân trong gia đình. Ngày Tết kiêng kị việc mâu thuẫn, cãi vã, vì vậy, bạn hãy bao dung và rộng lượng với mọi người hơn, không nên để chuyện bé xé ra to. Bạn vốn là người nhiệt tình và thẳng thắn, đặc điểm ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng nảy, chỉ tin vào những điều mình muốn tin rồi hành động nông nổi, thiếu lý trí. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc hoặc các hoạt động tiệc tùng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động này, vừa mang lại may mắn vừa mang lại niềm vui cho bản thân.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 5

Chính Ấn cho thấy hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Tị, cho dù bạn bắt tay vào làm việc gì đi chăng nữa. Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người, nhờ thế mà bạn luôn cảm thấy tự tin và tràn đầy cảm hứng. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tự lập kế hoạch, mục tiêu cho năm sau của mình xem. Nếu có lộ trình phát triển rõ ràng, bạn sẽ càng trở nên kiên định hơn và dễ dàng đạt được thành công hơn so với năm vừa qua đấy. Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên im lặng và giấu đi những điều khó nói. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 6

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch bản mệnh đặt ra trong ngày hôm nay đều đang phát triển tích cực. Chỉ cần bạn hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Bạn có thể sẽ may mắn gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Hãy chủ động giữ mối quan hệ với người ấy, bởi người ấy sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Hai hướng này sẽ giúp mọi việc của bạn gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ. Chỉ cần chú ý cách ăn mặc, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Bạn tin rằng năm mới này, hai vợ chồng đồng lòng vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên, Tỷ Kiên cho thấy có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối. Bản mệnh không nên có những suy nghĩ quá mức bi quan bởi rắc rối vốn là một phần của cuộc sống, chỉ khi trải qua những điều ấy, ta mới được rèn luyện để trưởng thành.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 8

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, bạn trở thành một người dễ dàng thấu hiểu người khác, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Bạn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, vì vậy mà khi bạn vướng phải rắc rối, người khác cũng sẽ sẵn sàng vươn tay ra trợ giúp. Đây là một trong những nhân tố rất quan trọng giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn trong năm tới. Hỏa khắc Kim, mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Ngày Tết kiêng những chuyện không vui, khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 9

Nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp, người tuổi Dậu trở nên quyết đoán và dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Bạn có thể đưa ra những gợi ý đúng đắn cho những người cần giúp đỡ, khiến người đó vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên, bạn là người quá mức thẳng thắn. Khi có ý định phê bình ai, nhất là trong thời điểm tết nhất thế này, bạn nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây mất lòng người khác. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy thay đổi tính cách này ngay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 10

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Trong những ngày đầu năm mới, bản mệnh thường dành phần lớn thời gian để ở bên cạnh những người đã nuôi dưỡng mình, đồng thời luôn quan tâm đến suy nghĩ, tình cảm của cha mẹ. Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong bất cứ công việc gì. Bạn quan điểm đã là vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc mọi công việc dù là lớn hay nhỏ với nhau. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh cần chú ý chi tiêu hơn trong ngày hôm nay, hãy suy nghĩ trước khi rút hầu bao cho bất cứ công việc gì. Dù tết cả năm mới có một lần nhưng đó cũng không phải lý do để bạn quá mức hoang phí.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Tý có cơ hội trúng thưởng, Sửu bị người khác hiểu lầm - 11

Dưới tác động xấu của Tương Xung, trong mỗi lần tụ tập, người tuổi Hợi đều thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình nên dễ khiến mọi người chê cười. Bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc trong ngày hôm nay chỉ để chứng minh giá trị của bản thân mình. Hãy nhớ thành công không bao giờ đến một cách nhanh chóng mà đều cần phải trải qua một quá trình không ngừng cố gắng. Thủy khắc Hỏa, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì bạn nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...