Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở

27/05/2019 06:00:37

Mới đầu tuần nhưng dường như tuổi Mão gặp khá nhiều rắc rối, chuyện tình cảm đã không được thuận lợi, đến công việc cũng không suôn sẻ.

Tử vi ngày 27/5/2019 tức ngày 23/4 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở

Ngày đầu tuần này khá thuận lợi với tuổi Tý khi mà bản mệnh có Chính Ấn ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần. Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành công sau những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Tuy nhiên Thủy vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, dễ gặp các vấn đề về thận. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến khả  năng làm việc của bản mệnh, nên nhanh chóng tìm cách xử lý.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 1

Hôm nay, tuổi Sửu được Lục Hợp quý nhân nâng đỡ, may mắn ngập tràn, làm gì cũng được như ý, dù là công việc hay tình yêu đôi lứa. Con giáp này sẽ tìm thấy được 1 nửa của mình sau bao chờ mong vất vả. Chính Tài cho thấy bản mệnh đang làm rất tốt việc của mình và được bù đắp công sức bỏ ra bằng khoản thu nhập khá lý tưởng. Tiền bạc dồi dào giúp cho cuộc sống của tuổi Sửu dễ thở hơn nhiều.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 2

Người tuổi Dần có thể sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của Tỷ Kiên, dẫn đến thái độ làm việc thiếu hợp tác, tự cho rằng mình là đúng. Ai cũng không phải người hoàn hảo, hoàn toàn có thể mắc lỗi sai. Trong công việc cần sự hợp tác chứ không phải lên mặt kẻ cả, bạn có thể bị cô lập bởi thái độ làm việc thiếu tích cực của mình. Thủy dưỡng Mộc, đường tình duyên của con giáp này cũng sẽ thăng hoa khi mà bản thân con giáp này sẽ đón tình yêu lớn vô cùng. Người ấy lo lắng và quan tâm tới bạn bất cứ lúc nào.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 3

Tuổi Mão có thể sẽ là con giáp khá đen đủi trong ngày đầu tuần này. Tý Mão tương hình, gia đạo kém an yên, vợ chồng mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung. Kiếp Tài đe dọa đến túi tiền của con giáp này. Tuổi Mão có thể có những quyết định sai lầm dẫn đến việc phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Nếu là người kinh doanh, tuổi Mão càng cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định bất cứ điều gì, nếu không thứ bạn phải trả giá sẽ rất lớn, có thể khiến bạn không thể gượng dậy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 4

Tuổi Thìn có thể sẽ đạt được cả thành công trong chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Thật hiếm ai vừa đỏ tình lại đỏ cả tiền như thế đó. Con giáp này được quý nhân Tam Hợp chỉ đường dẫn lối nên chuyện tình yêu có thể sẽ được giảm bớt áp lực, tìm thấy được hướng giải quyết cho những mâu thuẫn còn vướng mắc từ trước đó. Thiên Tài độ mệnh nên bản mệnh sẽ có người giúp đỡ cho kiếm được tiền bạc trang trải. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải chăm chỉ làm việc thì mới có được những điều mình mong muốn nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 5

Thứ 2 này, người tuổi Tị sẽ có cơ may tài lộc rất lớn, Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công ôm tiền bạc về nhà mình. Tuy nhiên Thủy Hỏa xung khắc lại là dấu hiệu cho thấy vợ chồng kém hòa hợp. Đôi bên có những hiểu lầm với đối phương nhưng lại không nói rõ ra, chỉ bằng mặt mà không bằng lòng. Cuộc sống gia đình không được lý tưởng như bạn nghĩ. Không khí căng thẳng khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản về cuộc hôn nhân hiện tại của mình, thậm chí nghĩ đến chuyện từ bỏ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 6

Người tuổi Ngọ trong ngày Tý Ngọ tương xung cảm thấy bất mãn khi mà chính người yêu thương mình lại chẳng hề tin tưởng bản thân. Tình yêu vẫn còn đó, song đối phương từ chối tin lời bạn nói. Con giáp này tổn thương bởi những hành động tưởng chừng cao thượng của đối phương. Sự tha thứ chẳng có nghĩa lý gì đối với tuổi Ngọ, nhất là khi bạn tự thấy mình chẳng làm gì nên tội. Thương Quan cảnh báo về những sai sót trong công việc mà bản mệnh có thể gặp phải do tinh thần bất ổn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 7

Tý Mùi tương hại, tuổi Mùi thứ 2 này có thể sẽ phạm phải tiểu nhân, khiến cho vận trình tình cảm hôm nay không được suôn sẻ như ý, thậm chí lâm vào cảnh rạn nứt. Bản mệnh không hề để tâm đến những chuyện như vậy nên có phần lơ là, tới khi xảy ra vấn đề nghiêm trọng mới giật mình nhận ra. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để khiến mọi thứ trở lại quỹ đạo ban đầu. Chính Tài nhập mệnh, xin chúc mừng tuổi Mùi khi mà bản mệnh sẽ có được thu nhập ổn định vững vàng trong ngày đầu tuần này. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 8

Tuổi Thân có được sự trợ giúp từ cục diện Tam Hợp nên nhanh chóng tìm được nhân duyên vừa ý cho mình. Thiên Quan lại cho thấy bức tranh hoàn toàn khác về con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khi mà bản mệnh có thể vì những chuyện thị phi mà gánh đỡ oan ức, tủi nhục chẳng mấy ai thấu hiểu. Con giáp này nhẹ dạ cả tin, để người khác lợi dụng mình mà chẳng hề hay biết. Có lẽ bạn nghĩ rằng tình cảm 2 người có với nhau là đáng tin, nhưng đôi khi đó chỉ là “bè” chứ chẳng phải “bạn” thực sự đâu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 9

Hôm nay sẽ gặp phải cục diện Tương Phá, bản mệnh không cẩn thận thì sẽ bị kẻ tiểu nhân phá hoại hết bao công sức trước giờ mình phải làm. Tiền bạc có thể bị tổn hao dù ngày thu hoạch đã đến gần, con giáp này có thể sẽ phải chạy vạy ngược xuôi để xoay sở cho đủ tiền vốn liếng cho những lần buôn bán kinh doanh sắp tới. Chính Quan tiếp sức, cũng may là công việc của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều mà vẫn có thể tiến triển tốt. Tiến độ có phần chậm trễ sẽ được tuổi Dậu bù đắp lại ngay sau đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 10

Người tuổi Tuất có Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi. Bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn để cùng nhau phát triển, cùng nhau làm giàu. Thủy Thổ xung khắc, có nhiều vấn đề dẫn đến việc con giáp này nảy sinh mâu thuẫn với người thân của mình. Quan điểm sống trái ngược khiến cho tình thân còn nhưng đôi khi không thể chịu đựng được đối phương. Bạn cần học cách hiểu và thông cảm cho người khác. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của 12 con giáp: Tị có cơ hội phát tài, Mão tình tài trắc trở - 11

Với người tuổi Hợi thì cục diện Tương Hội sẽ giúp cho con giáp này dễ dàng bày tỏ lòng mình hơn. Yêu thì hãy mạnh dạn nói ra, đó mới là cách ngắn nhất để bạn tìm thấy tình yêu. Sự ngại ngùng có thể khiến bạn trượt mất cơ hội chạm tay vào hạnh phúc, chờ tới khi nhận ra thì đã muộn màng. Thiên Ấn tạo cơ hội cho con giáp này phát huy năng lực vốn có của mình. Ngày đầu tuần này sẽ là thời điểm mà tuổi Hợi khiến cho cấp trên phải có cái nhìn khác về mình.

Dung (SHTT)

Loading...