Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền

20/05/2019 06:00:34

Tử vi ngày hôm nay cảnh tỉnh tuổi Tị cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ, nhất là khi dính đến tiền nong, lợi ích. Có đôi khi chính người mà bạn tin tưởng mới khiến bạn đau nhất.

Tử vi ngày 20/5/2019 tức ngày 16/4 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền

Thiên Quan giáng họa, tuổi Tý suy nghĩ đơn giản chứ chẳng quá sâu xa nên dễ bị tiểu nhân ám hại, khiến cho công sức bỏ ra chưa chắc đã được gặt hái. Trong ngày đầu tuần này hãy cẩn trọng với người tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Mùi, có thể họ sẽ mang tới tin xấu cho bạn. Thủy Hỏa tương xung, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình cứ bị lỡ 1 nhịp so với nhân duyên, người mình thích không thích mình, người mình không thích lại đem lòng yêu đương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 1

Người tuổi Sửu hôm nay tài lộc dồi dào mà tình duyên cũng được như ý. Thực Thần soi bóng, tài lộc ùn ùn tự tới, việc làm ăn kinh doanh thuận lợi vô cùng. Hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt với xuất hành, nếu bản mệnh có ý định đi xem xét thị trường, mở rộng quy mô hay phạm vi kinh doanh thì cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Ngũ hành tương sinh cũng tạo điều kiện cho con giáp này có được hạnh phúc. Người ấy thông cảm cho công việc của bản mệnh, chăm lo gia đình cẩn thận, chẳng để bạn phải bận tâm lo lắng.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 2

Tị Dần tương hại, chuyện thị phi bủa vây khiến cho tuổi Dần chẳng được yên. Đang yên đang lành thì mâu thuẫn bùng nổ, bản mệnh chẳng làm gì cũng bị kẻ xấu vu oan giá họa cho mình. Chính Ấn chỉ đường dẫn lối, con giáp này chỉ cần làm tốt việc của mình là sẽ được cấp trên công nhận năng lực mà thôi. Bạn hãy tự tin làm những điều mình muốn, đừng e ngại điều gì. Hắc thần nằm ở hướng Chính Đông, tuổi Dần cần lưu ý điều này để không gặp tai bay vạ gió. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 3

Thiên Ấn cho thấy tuổi Mão đang gặp phải nhiều khó khăn trong công việc với những vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện mình. Con giáp này cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Có thể vượt qua được thử thách lần này, bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và cất nhắc lên vị trí cao hơn đó, đừng để mình phải hối tiếc nhé. Mộc sinh xuất cho Hỏa, tình cảm giữa bạn và người ấy xuất hiện dấu hiệu rạn nứt vì những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 4

Tuổi Thìn có phần lơ là với công việc, bạn có nhiều mối quan tâm khác nữa. Điều này có thể khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Tốt nhất với công việc hàng ngày hãy tìm cách để hoàn thành rồi hãy dành thời gian làm việc khác. Như vậy tuổi Thìn có thể đảm bảo được trách nhiệm của mình với việc được giao. Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên nếu đã đến thì hãy nhanh tay nắm bắt. Người yêu nhau đã lâu thì có thể tính chuyện kết hôn, hôm nay là ngày Trực Kiến, rất tốt cho xuất hành, giá thú đó.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 5

Người tuổi Tị gặp phải Kiếp Tài, mù quáng tin tưởng người khác có thể khiến cho bạn bị lừa gạt tiền bạc. Con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để phân biệt được người tốt kẻ xấu. Ngày đầu tuần này bản mệnh hãy hạn chế tiếp xúc với người Kỷ Hợi, Quý Hợi, bởi có thể qua họ, bạn sẽ được móc nối cho những đối tượng không mong muốn, ảnh hưởng đến tài vận của mình. Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không tốt, nên tránh xúc động mạnh, kích động mạnh. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 6

Thứ 2 này, đường tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc khi Ngọ Tị tương hội. Giữa bạn và người ấy không có bí mật gì quá lớn, đôi bên đều đủ tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại cho thấy bản mệnh chẳng được may mắn như vậy trong công việc. Con giáp này có phần cứng nhắc quá mức, xử lý thiếu linh hoạt khiến cho công việc khó bề tiến triển. Hơn nữa, tuổi Ngọ còn có nguy cơ đắc tội với người khác khi cứ áp đặt lối suy nghĩ của mình cho những người xung quanh. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 7

Cục diện Tương Hội giúp cho ngày đầu tuần của tuổi Mùi khá dễ chịu. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, hãy nhớ Hỷ thần ở hướng Chính Nam mà xuất hành nhé. Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc không ngừng. Trong ngày đỏ tình lại đỏ cả bạc, quả thực may mắn đang ở bên tuổi Mùi. Con giáp này có thể tiến hành kinh doanh đầu tư thêm những lĩnh vực mới, cũng có thể tiến hành khai trương mở cửa hàng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 8

Thân Tị nhị hợp, tuổi Thân sẽ có được hạnh phúc khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ trong khoảng thời gian này. Vợ chồng hâm nóng tình cảm mà sống lại những ngày như khi mới yêu nhau. Bạn không thấy có gì cần phải thay đổi bởi bạn yêu sự khác biệt của đối phương chứ chẳng cần phải hoàn hảo làm gì. Chính Tài nhập mệnh, con giáp này cần phải làm tốt việc của mình bởi thu nhập mà bạn có được vững bền cũng là nhờ bản mệnh làm việc chăm chỉ và hoàn thành mục tiêu công việc của mình đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 9

Dậu Tị bán hợp, các cặp đôi có thể tính chuyện về chung 1 nhà, tạo dựng nên gia đình hạnh phúc. Trực Kiến tốt với xuất hành, giá thú, nếu đã suy tính kĩ càng thì có thể lựa thời gian để ra mắt 2 bên gia đình, để các bậc phụ huynh ngồi nói chuyện với nhau. Thủ tục cưới xin chẳng đơn giản đâu. Thiên Tài cho thấy con giáp này có khá nhiều việc bận rộn. Nhưng nhờ bận rộn nên tuổi Dậu mới được tăng thêm thu nhập. Nguồn thu hôm nay của bản mệnh chủ yếu đến từ nghề tay trái đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 10

Tuổi Tuất gặp phải Thương Quan nên con đường công danh sự nghiệp có phần khó khăn, dễ gặp nhiều chuyện cản trở. Con giáp này cần phải có chính kiến của riêng mình, đừng nghe lời người khác mà gặp họa. Hôm nay tốt nhất bản mệnh nên lưu ý khi tiếp xúc với người tuổi Quý Sửu, Quý Mùi. Có thể những ý kiến mà họ đưa ra sẽ chỉ làm hại bạn thôi chứ chẳng hề có lợi lộc gì đâu. Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, có lẽ những tháng ngày độc thân của tuổi Tuất không còn dài nữa. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019 của 12 con giáp: Mùi có lộc làm ăn, Tị bị lừa tiền - 11

Người tuổi Hợi có Chính Quan ở bên, công việc đầu tuần nhờ thế mà cũng dễ thở hơn. Khối lượng công việc không quá nhiều, bản mệnh có thể xử lý dễ dàng. Thủy Thổ xung khắc, có nhiều vấn đề nảy sinh trong quan hệ tình cảm của bản mệnh. Tuổi Hợi cố chấp không chịu chấp nhận lời giải thích của đối phương mà vẫn khăng khăng chỉ trích sai lầm. Điều đó có thể sẽ khiến cho tình yêu của bạn bị sứt mẻ. Hãy biết cách tiến mà lùi, lùi mà tiến để tình yêu lúc nào cũng thắm sắc.

Dung (SHTT)

Loading...