Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử

12/09/2022 06:00:00

Tuổi Tuất phải nhớ rằng thẳng tính và vô duyên chỉ cách nhau một giới hạn rất nhỏ, việc chăm chăm chỉ trích sai lầm của người khác sẽ biến bạn thành một con người xấu xí đấy!

Tử vi ngày 12/09/2022 tức ngày 17/08 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có hứng thú tìm hiểu những kiến thức mới mẻ. Bạn đã thấy quá nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại nên mong muốn có thể được tiếp xúc với những điều mới lạ hơn. Với tính cách năng động và tự tin, bản mệnh cũng không ngại là người đi đầu trong các hoạt động tập thể và giúp đỡ mọi người. Chính điều ấy giúp bạn càng lúc càng trở nên tỏa sáng hơn. Cấp trên chắc chắn sẽ dành cho bạn những cơ hội đáng quý. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá trong ngày hôm nay, chính vì thế bạn nên sống một cách tiết kiệm và không nên nuôi ý định đầu tư. Nếu đưa ra những quyết định sai lầm, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản lớn tiền đấy. Tốt nhất, con giáp này nên bước chậm lại, dành thời gian để nghĩ lại những việc đã qua và tự rút ra kinh nghiệm cho mình. Sau mỗi lần thất bại, bạn cần rút ra được những kinh nghiệm hữu ích, như vậy thì sau này mới có thể gặt hái thành công. Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 2

Mộc khắc Thổ, tình cảm của người tuổi Dần và nửa kia không được hài hòa. Hai người có thể cãi cọ chỉ vì một vấn đề rất nhỏ nào đó. Đừng để chiến tranh lạnh kéo dài lâu, nếu quý trọng người ấy, bạn hãy là người chủ động xuống nước trước nhé. Với người độc thân, nếu không chịu mở lòng mình và chia sẻ suy nghĩ thì làm sao mọi người hiểu được bạn? Thay vì than thân trách phận, bạn nên thay đổi bản thân và trò chuyện với mọi người nhiều hơn, như vậy thì người bạn mong đợi ắt sẽ xuất hiện vào một ngày nào đó. Thiên Quan khiến con giáp này trở nên vô cùng nóng nảy. Bạn thường phản ứng thái quá với tất cả mọi vấn đề xảy ra với mình cũng như khi nghe góp ý của người khác. Cách hành xử của bạn khiến mọi người cảm thấy khó chịu đấy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão khá hăng hái khi bắt tay vào công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu bạn cứ giữ vững tinh thần như thế này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đấy. Tình hình tài chính của bạn đang khá ổn định. Nếu có cơ hội đầu tư nào đó mở ra trước mắt thì bạn có thể thử sức mình xem sao. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư quá lớn, hãy vừa làm vừa quan sát những biến động xung quanh mình. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ lại cho thấy tình cảm của bạn không được như ý muốn, mà một phần là do tính cách thất thường khiến nửa kia không thể dự đoán được. Con giáp này hãy nói rõ mong muốn của mình, có như vậy thì người ấy mới hiểu được bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 4

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn khá tự mãn và cứng đầu. Bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai nên luôn tỏ thái độ vùng vằng, khó chịu. Bởi mọi người đều góp ý cho bạn với thái độ thiện chí nên dù không muốn tiếp thu, bạn cũng nên hành xử cẩn thận hơn. Hãy nhớ rằng những điều bạn biết vốn vô cùng nhỏ bé, mọi người xung quanh luôn có những điểm mạnh để bạn học tập. Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 5

Hỏa sinh Thổ, tình cảm giữa người tuổi Tị và người ấy tiến triển rất tốt đẹp, một phần là nhờ bạn luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm trong lòng mình. Chẳng bao giờ bạn cảm thấy ngại ngùng khi nói những lời có cánh với người mà mình yêu thương nhất cả. Với người độc thân, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ cảm xúc với người mình thầm mến từ lâu. Thái độ chân thành của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho đối phương rất cảm động, thậm chí dành cho bạn một lời đồng ý đấy. Thiên Ấn soi đương, bạn là một người rất giỏi thích ứng trong công việc, vì thế, bạn chẳng bao giờ ngại ngùng khi phải tiếp xúc với những công việc mới. Đây là nguyên nhân khiến mọi người rất yên tâm khi đặt trọng trách lên vai bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 6

Chính Ấn nâng đỡ, tuổi Ngọ trở nên rất chăm chỉ và chịu khó ngay từ ngày bắt đầu của tuần mới. Vì muốn gặt hái thành công nên bạn sẵn sàng bỏ công bỏ sức ngay từ khi người khác còn đang lơ đãng. Trên thực tế, bản mệnh là một người cẩn thận và tỉ mỉ, vì thế mọi người đều yên tâm khi giao bất cứ việc gì cho bạn. Tin rằng bạn sẽ thăng tiến một cách vững vàng trong tương lai, vì thế hãy đặt cho mình những mục tiêu tham vọng nhé. Hỏa sinh Thổ, con giáp này thích những cảm xúc mới mẻ, vì thế mà bạn luôn nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để thực hiện cùng người ấy. Những hoạt động không ngừng đổi mới khiến hai bạn đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 7

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Mùi thường khá hay đắn đo, do dự mỗi khi đứng trước các sự lựa chọn. Bạn không biết mình nên làm thế nào mới tốt, hoặc lo lắng không biết mình làm như thế này thì có đem lại kết quả như mong đợi hay không. Nếu bạn cứ tiếp tục sợ trước sợ sau như vậy, bạn sẽ rất dễ để lỡ những cơ hội đáng quý đấy. Chẳng ai có thể trở thành người tài giỏi ngay từ đầu, trải qua va vấp và thử thách, bạn mới dần trở nên cứng cỏi và bản lĩnh hơn. Hôm nay ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân không còn ham vui như mọi khi nữa mà trở nên khá chăm chỉ. Bản mệnh muốn mọi người nhìn nhận vào khả năng của mình chứ không cho mình là một kẻ được chăng hay chớ như trước nữa. Bạn nên tìm xem điểm mạnh của mình là ở đâu và tập trung phát triển vào đó chứ không phải là đâm đầu vào công việc một cách mù quáng. Biết cách phát huy điểm mạnh sẽ khiến bạn nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu đã đề ra. Thổ sinh Kim, bản mệnh và nửa kia có một ngày khá êm đềm. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ bớt chút thời gian để trò chuyện với người ấy. Bạn nhận ra rằng nửa kia chính là một phần động lực để mình phấn đấu mỗi ngày.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 9

Nhị Hợp mang lại tác động tích cực cho người tuổi Dậu. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên nhờ những đóng góp từ trước đến nay cho tập thể. Hôm nay, bạn có thể được giao cho nhiệm vụ trọng đại. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định bởi bạn đã biết chi tiêu có kế hoạch hơn. Nếu cứ tiết kiệm như vậy, bạn sẽ dành được cho mình một khoản kha khá. Hãy học hỏi và tìm cách đầu tư đúng chỗ, khoản tiền ấy sẽ còn phát triển hơn nữa. Thổ sinh Kim, tình cảm giữa bạn và người ấy đang rất hòa hợp. Hai người luôn bị thu hút bởi những ưu điểm của đối phương. Bạn cảm thấy đó không những là người mình yêu mến, mà còn là động lực để mình hoàn thiện bản thân.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 10

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bản mệnh trở thành một con người kiêu ngạo, hay mỉa mai người khác mỗi khi người ta làm sai một việc gì đó. Điều này có thể khiến mọi người cảm thấy ác cảm với bạn. Ai mà chẳng có lúc phạm sai lầm, bạn không nên nhắc đi nhắc lại sai sót của người khác nhiều như vậy. Hãy nghĩ đến lúc bạn làm sai hoặc gặp rắc rối, mọi người đã có thái độ khoan dung và sẵn sàng giúp đỡ bạn ra sao để có cách hành xử đúng mực hơn. Hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nên lùi lại lịch thực hiện các công việc quan trọng để tránh xa xui xẻo ngoài ý muốn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 12/09/2022 của 12 con giáp: Dậu được đánh giá cao, Tuất chú ý hành xử - 11

Thiên Tài soi chiếu, người tuổi Hợi làm ăn kinh doanh có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay nhờ những quyết định đầu tư đúng đắn trước đó. Bạn ngày càng tin tưởng vào định hướng của mình. Tính cách niềm nở nhưng cũng kém phần chân thành, biết giữ chữ tín là yếu tố giúp bạn giữ chân được nhiều khách hàng. Nếu năng lực đã đủ, bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn, sản xuất hoặc các đối tượng khách hàng của mình. Thủy khắc Thổ, những ai đã tìm được nửa kia dường như đang muốn kiểm soát nửa kia quá nhiều và điều này sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Có lẽ bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để hành xử đúng mực hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)