Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc

12/04/2021 06:00:05

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, hãy bình tĩnh mà nói chuyện tử tế với nhau để giải khai khúc mắc nhé!

Tử vi ngày 12/04/2021 tức ngày 01/03 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc

Thương Quan cho thấy người tuổi Tý có thể vướng phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Bản mệnh chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào hoặc từ bỏ việc mình đang làm. Một số người cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Bạn không thể làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời của mình, thích thì làm không thích thì bỏ dở. Một khi đã làm việc trong tập thể thì bạn phải tuân theo những nguyên tắc của tập thể. May mắn có Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà đôi bên tránh được những hiểu lầm đáng tiếc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 1

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Sửu có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Có thể những cống hiến từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo nhìn thấy và công nhận, sẵn sàng cho bạn 1 vị trí phù hợp với năng lực. Bạn hãy nghiêm túc lập ra những kế hoạch rõ ràng hơn nữa cho tương lai, đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa gặt hái được. Với khả năng của bạn, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 2

Thiên Tài đem tới cơ hội phát tài nhanh chóng cho người tuổi Dần. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào may mắn. Một số người chăm chỉ với công việc tay trái cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn thấy đấy, chỉ cần sẵn sàng bỏ công bỏ sức thì bạn cũng sẽ kiếm được một khoản chẳng hề thua kém bất cứ ai. Hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn có thể sắp xếp thực hiện những công việc khác vào ngày hôm nay, sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 3

Nhờ Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão có 1 ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn ở bên tạo ra thời cơ thích hợp để bạn bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước. Bạn chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này. Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại, đồng thời thấy con đường tương lai rộng mở hơn. Tuy nhiên, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, không nên cố gắng quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 4

Mộc khắc Thổ là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khó mà được êm đềm. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng vì không có cách xử lý khéo léo nên "chuyện bé xé ra to". Khi xích mích nổ ra, cả bạn và người ấy đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng tạo ra vết thương lòng cho đối phương chỉ vì những lời nói và hành động khi nóng giận. Thiên Ấn cho thấy những bước tiến vững chắc của bản mệnh trong sự nghiệp. Bản mệnh có thể khẳng định vị thế và bước lên một vị trí cao hơn, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng có nhiều khởi sắc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 5

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những điều sai trái mà kẻ xấu bụng gây ra. Tốt nhất, bản mệnh tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc tốt nhất có thể. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh con người của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ cho mọi người một câu trả lời thuyết phục. Mộc sinh Hỏa, may mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Vì thế hãy yên tâm tâm sự với người ấy, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bạn thì vẫn có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 6

Tam Hợp mang tới những tác động tích cực cho tuổi Ngọ, giúp bạn luôn cảm thấy tinh thần tràn đầy nhiệt huyết. Cho dù công việc được giao có khó khăn, thử thách đến mấy, bản mệnh vẫn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức nóng vội muốn thể hiện bản thân. Hãy đánh giá đúng tình hình thực tế, suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng, đừng biến mình thành người "múa rìu qua mắt thợ". Mộc sinh Hỏa cho thấy những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó trong lần gặp gỡ đầu tiên hoặc khi đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 7

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân hay đã có nửa kia, bản mệnh cũng cần chú ý giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh những mối quan hệ mập mờ. Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để bản thân lạc lối chỉ vì một phút ham vui, gây tổn thương những người thân thiết nhất và tổn hại danh tiếng của bản thân. Trong công việc, Chính Ấn cho bạn cơ hội khẳng định bản thân mình, khiến mọi người phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh, cho dù đó là môi trường mà bạn chưa quen thuộc đi nữa.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 8

Người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả do phải chịu tác động của cục diện Tương Xung. Bạn chớ nên quá bi quan hoặc chán nản nếu nhận thấy kết quả công việc không được như mong muốn dù đã cố gắng rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Đừng để sự lạnh nhạt của bạn khiến tình cảm lứa đôi dần rạn nứt. Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 9

Kiếp Tài là dấu hiệu chẳng lành cho sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn có phải đối diện với sự hãm hại của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Hãy giữ bình tĩnh để có thể tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất. Bạn cũng cần phải lý trí hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu có thể, hãy xin ý kiến của những người mà mình tin tưởng, có thể thông qua đó bạn sẽ có cái nhìn khác chính xác hơn về mọi việc. Kim khắc Mộc khuyên bạn nếu gặp khó khăn thì bạn nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, vì làm vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 10

Người tuổi Tuất làm lãnh đạo có thể khẳng định được quyền uy của mình với cấp dưới nhờ sự giúp đỡ của Thiên Ấn. Bản mệnh có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công thuyết phục. Nếu là người làm công ăn lương, sự thông minh, nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề hóc búa. Bạn hãy chủ động tạo cho mình cơ hội khẳng định giá trị bản thân, khiến các nhà lãnh đạo phải ấn tượng. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, lắng nghe người ấy và đừng hành động theo cảm tính.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 12/04/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn khúc mắc - 11

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy trân trọng cơ hội mà quý nhân giới thiệu cho mình. Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bạn sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân và thời điểm được cất nhắc lên vị trí cao hơn sẽ không còn xa nữa. Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi bạn gặp khó khăn, gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)