Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập

08/08/2022 06:00:00

Người hiền lành quá thì hay bị bắt nạt, tuổi Dần cũng nên đứng ra bảo vệ lập trường của bản thân, để những kẻ tiểu nhân rình rập phải chùn chân lại nhé!

Tử vi ngày 08/08/2022 tức ngày 11/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Tý dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp với đồng nghiệp. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình đến đâu, bạn cũng cần chú ý chớ hành động nông nổi, gây ấn tượng xấu với người khác. Với người làm lãnh đạo, có lẽ bạn cần phải học cách lắng nghe người dưới nhiều hơn, chớ nên khăng khăng với các quyết định của mình. Quan điểm của bạn có lúc chưa toàn diện, bạn nên đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện hơn. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình cũng không được hài hòa. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để xuống nước làm lành với nửa kia, đừng để vợ chồng ngày một xa cách.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 1

Hỏa sinh Thổ là dấu hiệu chứng tỏ đường tình duyên của người tuổi Sửu đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân thường gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên nhờ tính cách chín chắn, điềm đạm và chân thành. Trong gia đình, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù công việc ngoài xã hội có bận rộn đến mấy, bạn vẫn luôn nhớ dành thời gian cho những người thân thiết nhất. Nhờ vậy, gia đình bạn luôn hài hòa và đầm ấm. Thiên Quan giáng họa, tiếc là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng được hanh thông như mong muốn. Con giáp này cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo. Sự bướng bỉnh chỉ khiến bạn ngày càng gặp nhiều rắc rối.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 2

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần khó tránh khỏi rắc rối trong ngày hôm nay. Dù bạn cố gắng tập trung đi nữa, kẻ tiểu nhân vẫn sẽ tìm cách kéo bạn vào chốn thị phi, khiến bạn mất công ứng phó. Khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, tiếp tục trốn tránh không phải là cách khôn ngoan. Đã đến lúc bạn đứng lên khẳng định lập trường và bảo vệ lợi ích của mình, đừng quá hiền lành khiến người khác cho rằng bạn dễ bị bắt nạt. Mộc sinh Hỏa, gia đình là điểm tựa vững vàng cho con giáp này, vì vậy, đừng ngại nói với người thân rằng bạn đang gặp khó khăn. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 3

Thực Thần dẫn lối, người tuổi Mão làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản bộn tiền trong ngày hôm nay. Bạn đã xây dựng được mạng lưới khách hàng, đối tác quen thuộc nên đồng tiền chảy về túi lúc nào cũng ổn định. Tuy nhiên, con giáp này đừng vội hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn để tiếp tục thực hiện, bởi tiềm năng của bạn không chỉ dừng lại ở hiện tại đâu. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh làm việc gì quá sức.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 4

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn nên có thái độ tích cực hơn, chớ nên quá thờ ơ, lạnh nhạt khi tiếp xúc với mọi người. Với những người đã lập gia đình, bạn nhận được sự cổ vũ, động viên của nửa kia, nhờ vậy mà bạn có quyết tâm đương đầu với những thử thách ngoài xã hội. Gia đình chính là động lực để bạn không ngừng cố gắng tiến về phía trước. Chính Quan tương trợ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng rất bằng phẳng, thuận lợi. Bạn biết đâu là cơ hội hiếm có được để nhanh chóng nắm bắt, nhờ vậy mà thành công đến với bạn nhanh chóng hơn so với người bình thường.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 5

Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Tị làm công việc gì cũng sẽ được nhận một khoản tiền công rủng rỉnh. Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được lãnh đạo thưởng cho khoản vì những đóng góp đáng kể cho tập thể. Với người làm đầu tư, kinh doanh, hướng phát triển đúng đắn bạn vạch ra khiến tiền bạc lúc nào cũng chảy ào ào vào trong túi. Bạn không thể cải thiện mức sống cho gia đình mình mà còn giúp nhiều người có cuộc sống ổn định. Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và có những quyết định chính xác. Bạn có thể mở ra hướng phát triển mới, là người dẫn đầu xu hướng và khiến cho bạn bè, đồng nghiệp đều phải thán phục. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là ngày thích hợp để bạn mở rộng quan hệ với đối tác hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Dù bạn có thể sẽ phải vất vả một chút, nhưng tương lai hứa hẹn nhiều khoản tiền sẽ đổ về túi. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Đông Nam và Tài Thần ở hướng Tây Bắc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Vì thế, dù có gặp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng sẽ được giúp đỡ, không phải tự lực cánh sinh. Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Sự thông minh, nhạy cảm và tinh tế của bạn khiến nhiều người phải xiêu lòng. Tuy nhiên, người độc thân không cần phải vội vàng đến với bất cứ ai. Hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bản mệnh có thể lên kế hoạch thực hiện công việc phù hợp để quá trình làm việc gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân rất tin vào bản thân mình và cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Bạn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ lâu, chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải nhận rõ thực tại trước mắt cũng như năng lực của bản thân. Đừng quá ảo tưởng về mọi thứ xung quanh mình, nếu không khi vướng phải rắc rối, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Hỏa khắc Kim, bản mệnh bình tĩnh suy nghĩ cẩn thận và đặt mình vào vị trí của người ấy. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm đôi bên khó có thể cứu vãn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 9

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu dễ gặp phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Bạn cần nhận ra và khắc phục tình trạng này ngay lập tức. Khi vấn đề xảy ra, điều quan trọng là mọi người cùng đồng lòng tìm cách giải quyết chứ không phải là đổ tội cho người này, người khác. Người tuổi này hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất. May mắn con đường sự nghiệp có Thiên Ấn nâng bước, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên phân công. Đây là thời điểm bạn cần nhanh chóng khẳng định tiềm năng của mình, mở ra cơ hội phát triển cho tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 10

Hỏa sinh Thổ, hôm nay là ngày lý tưởng để người tuổi Tuất bày tỏ tình cảm của mình. Nếu đã có người thầm mến, hãy dũng cảm nói ra những suy nghĩ trong lòng, tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương vô cùng cảm động. Nếu đã có đôi có cặp, hai người đang ngày một gần gũi và thân thiết hơn. Khi tình cảm đã chín muồi, hai bạn có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn, chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình và bè bạn. Chính Quan là dấu hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Những cống hiến trong suốt thời gian qua của bạn đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao. Hôm nay, bạn có cơ hội được cất nhắc hoặc ít nhất cũng sẽ được thưởng nóng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 08/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát triển, Dần tiểu nhân rình rập - 11

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, khiến công việc nào cũng tiến triển khó khăn hơn dự tính. Bạn cần hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, đẩy mình vào những rắc rối khó khắc phục hơn. Trong lĩnh vực làm ăn, con giáp này thường vướng phải tranh cãi với khách hàng, đối tác. Bạn nên bình tĩnh lắng nghe chứ đừng vội vàng phản bác. Chỉ khi giữ được lý trí, bạn mới tìm ra hướng giải quyết công việc, tránh được những thất thoát không đáng có. Thủy khắc Hỏa, bản mệnh cần phải quan tâm đến các vấn đề trong gia đình của mình hơn. Một khi giữa vợ chồng nảy sinh khúc mắc thì cố tình lờ đi là một hành động sai lầm. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Dung (Nguoiduatin.vn)