Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả

01/03/2021 06:00:24

Lối hành xử bốc đồng, không suy nghĩ của tuổi Sửu sẽ mang lại cho con giáp này nhiều rắc rối. Hãy bình tĩnh và đắn đo kỹ trước khi làm điều gì nhé!

Tử vi ngày 01/02/2021 tức ngày 18/01 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả

Tam Hợp nâng đỡ giúp cải thiện năng suất làm việc cho người tuổi Tý. Những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm hơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của mình, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức, bởi bạn bỏ ra bao nhiêu công lao thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu thành quả. Đáng mừng hơn, trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Cho dù bận rộn thế nào đi chăng nữa, bạn và nửa kia vẫn luôn cùng nhau thảo luận mọi vấn đề trong cuộc sống, cùng khắc phục mọi vấn đề.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 1

Kiếp Tài gây rối, ngay từ đầu tuần, người tuổi Sửu đã dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng khiến "chuyện bé xé ra to", mọi vấn đề càng thêm khó giải quyết. Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên không muốn hợp tác với ai, cho rằng việc đó là tốn thời giờ và vô ích. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo sẽ biến bạn thành "ếch ngồi đáy giếng", bởi trên thực tế ai cũng có điểm mạnh đáng để bạn học tập. Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Trong các buổi giao lưu gặp gỡ, hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 2

Dần Thân Tương Xung cho thấy người tuổi Dần vất vả sẽ phải làm việc mọi việc một mình. Tuy nhiên, dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng chớ tốn thời gian than thân trách phận, bởi việc đó chẳng hề đem lại lợi ích thiết thực nào. Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong việc. Nếu lỡ mắc phải sai sót, bạn sẽ lại phải tốn thêm công sức và thời gian để khắc phục đấy. Hôm nay ngày 18 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 3

Chính Quan đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Mão. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo luôn cảm thấy an tâm khi giao cho bạn trọng trách. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng biến mình thành 1 người bảo thủ, cứng nhắc. Đôi khi thay đổi cách tiếp cận vấn đề sẽ giúp bạn hoàn thành công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều. Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 4

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Bạn có nhiều cơ hội gặt hái được những thành quả khả quan, khiến mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bản mệnh cần cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, bởi dường như bạn đang tự khép mình, không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Tuy nhiên, việc trao đổi ý kiến có thể giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân đấy. Hôm nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Bạn nên sắp xếp công việc cho phù hợp để thực hiện, giúp gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 5

Nhị Hợp phù trợ người tuổi Tị làm việc gì cũng thuận lợi. Bạn nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của cấp trên, đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp. Đáng buồn, Hỏa khắc Kim cho thấy có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình của bản mệnh. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống thì mới đi đến được sự thống nhất.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 6

Hỏa khắc Kim cảnh báo người tuổi Ngọ, dường như đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đình của mình. Bạn cần biết rằng tình thân là điều quan trọng nhất, dù tiền bạc có nhiều đến đâu cũng không mua được. Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau nhưng bạn nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Trên phương diện sự nghiệp, Chính Ấn cho thấy bạn là người hết lòng với công việc, vì vậy mà công việc bạn phụ trách luôn đạt được những kết quả khả quan. Hãy cố gắng hơn nữa và đặt ra những đích đến tham vọng hơn cho mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 7

Kiếp Tài mang tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân tiếp cận mình trong ngày hôm nay, tốt nhất là không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê hoặc bàn tán của người ngoài. Con giáp này cần phải tập trung vào công việc của mình, đồng thời kết hợp tiếp thu ý kiến của người khác. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải suy xét kĩ càng chứ không nên vội vã, manh động làm theo ý mình. Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 8

Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân có thể kiếm được một khoản tiền lương hoặc tiền lời lãi kha khá nếu bạn đang làm các công việc tự do. Khoản tiền này hoàn toàn tương xứng với công sức lao động của bạn. Bản tính rộng rãi, cởi mở giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác tốt đẹp. Trong những người bạn quen ắt có quý nhân giúp bạn tiếp cận được với những cơ hội đáng quý trong tương lai. Tuy nhiên, Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không làm việc quá sức, còn người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 9

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Tam Hội thúc đẩy giúp bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới để có thể tiến bộ nhanh chóng. May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 10

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Tuất có chí tiến thủ, luôn mong muốn được vươn tới những vị trí cao hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn lại thường tự cô lập bản thân, ít xây dựng các mối quan hệ. Các mối quan hệ cũng là 1 trong những yếu tố vô cùng cần thiết nếu bạn muốn thăng tiến nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả khác biệt. Trên phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, bạn nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Đã đến lúc bạn cần tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn rồi đấy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 01/03/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Thân tài chính dư dả - 11

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì bạn lại càng dễ rơi vào bẫy. Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn không nên chỉ làm theo ý mình mà nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn. Kim sinh Thủy, may mắn nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy, rất cói thể hai người cùng trao đổi, bàn luận thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp.

Dung (Nguoiduatin.vn)