Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe

06/12/2020 06:37:06

Cùng xem vận trình trong ngày hôm nay của 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe

Theo tử vi hôm nay, Tỷ Kiên dự báo là ngày mà có thể bạn nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình.

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy có nhiều tác nhân có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh cũng như người thân trong gia đình. Do đó, trước khi đi ra ngoài nhớ xem dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ đạc một cách cẩn thận nhé.

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ gặt hái được nhiều thành công, việc đàm phán kinh doanh thuận lợi. Về tài chính, thu nhập của Sửu được cải thiện, đây cũng là thời điểm tốt để bạn hợp tác kinh doanh với người khác. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau.

Thổ khí vượng tác động khiến sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút rõ rệt, không hề tốt cho người đang ốm bệnh. Do đó, trong ngày này, nếu không có việc gì quan trọng thì nên ưu tiên nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế những việc gây thêm sự lo lắng, muộn phiền cho mình bạn nhé.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe - 1

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ những việc như, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay, nhất là phải nhớ đại kỵ việc chôn cất. 

Về tài chính, tuy thu nhập của Dần không có gì cải thiện nhưng bạn lại có nhiều ý tưởng kiếm tiền, hứa hẹn tài khoản sẽ tăng số trong thời gian không xa. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu, trong khi đó những người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão kém sắc, bạn dễ gây hấn với người khác tại nơi làm việc, bất đồng quan điểm với sếp và xử lý công việc theo cảm xúc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mão dễ mất nhiều cơ hội kiếm tiền do chính thái độ của bạn. Về tình cảm, Mão thích tận hưởng không gian một mình, không muốn gần gũi với đối phương.

Ngũ hàng xung khắc cho thấy thời gian này bản mệnh đang có phần chủ quan và không chăm sóc sức khỏe đúng cách. Thậm chí có lúc bận quá mà bạn quên ăn, lười đến phòng tập, đã đến lúc chấn chỉnh lại tinh thần thể dục thể thao của mình rồi đấy nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe - 2

Trong công việc, Thìn làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và rất khiêm tốn nên được lòng sếp và đồng nghiệp. Về tài chính, Thìn có khả năng được tăng lương, thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới người mình yêu.

Thổ khí vượng khiến vận khí thất thường và tâm lý của bạn hôm nay cũng không ổn định, người hay mệt mỏi, cáu kỉnh. Bạn nên lưu ý tránh tác nhân tiêu cực, ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để ở một mình giúp bạn dễ tĩnh tâm hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Tỵ

Vận may tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tị khi có Chính Tài trợ lực, nhưng vận may này do chính bạn tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, hãy trân quý từng đồng tiền mình làm ra, đừng vội mua sắm để thỏa mãn niềm vui nhất thời ở hiện tại.

Hỏa - Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt để những ai bị bệnh có cơ hội hồi phục sức khỏe, nếu đang có ý định tập luyện và cân đối lại chế độ ăn uống thì thời điểm này rất phù hợp với bản mệnh đấy. Nếu có thể hãy rủ một người bạn để hai người cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng hay giảm cân đã đề ra.

Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời hẹn hò bất ngờ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe - 3

Xem Tử vi hàng ngày, hôm nay, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt khuyến khích con giáp tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, bạn có cơ hội cao tìm được đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn, đầu tư trong thời gian này nữa đấy.

Hôm nay bản mệnh rủng rình tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ Thiên Tài thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng con giáp tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác. Hẳn nhiên bạn muốn có thêm tiền bạc, nhưng cũng đừng quên đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng không kém.

Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, đừng ăn uống quá kiêng khem. 

Tuổi Mùi

Cách thể hiện của con giáp tuổi Mùi khi làm mọi thứ có thể không giống như những gì thuộc về bản chất của bạn dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và điều này có thể làm cho ai đó không hài lòng. Hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ mải chạy theo những cảm xúc bốc đồng thì có thể bạn sẽ không đạt được những thành quả giá trị công việc ngày hôm nay.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 6/12/2020 là ngày Tam nương sát, được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý ngày này nên kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.  Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, tránh mất cân bằng giữa thu và chi. Chuyện tình cảm nhạt nhòa, cả hai không biết nói chuyện gì khi ở bên nhau khiến không khí hẹn hò khá ngượng ngùng. 

Tuổi Thân

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe - 4

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến người khác nể phục. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có thể thử sức đầu tư vào lĩnh vực bạn thích, tuy nhiên nên tránh ngành bất động sản ra. Về tình cảm, những người đã có gia đình nên chú ý hơn tới đối phương, cẩn thận có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. 

Theo quan niệm của dân gian hôm nay ngày 6/12/2020 là ngày Ngày Vãng vong nghĩa là sẽ có nhiều cản trở, khuyên bản mệnh nên kiêng làm các việc lớn, nhất là kiêng xuất hành, đi lại. 

Tuổi Dậu

Dậu nên nói ít làm nhiều ở nơi làm việc, tránh lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản cần phải chi tiêu, bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo khiến bạn rơi vào cảnh thiếu thốn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ dễ bị rạn nứt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón vận may tiền bạc, Thìn đề phòng sức khỏe - 5

Tuất có động lực làm việc, bạn chịu khó chịu khổ nên được sếp đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tuất nên chăm chút hơn tới vẻ bề ngoài của mình, nếu không thì còn lâu bạn mới tìm được đói tượng để tìm hiểu. 

Chính Quan mang lại năng lượng dồi dào cho người tuổi Tuất lúc này. Cảm giác ai đó đang khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bản mệnh trong khi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó để có thể hỗ trợ họ bạn nhé.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bạn mất tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vậy thì hãy tự hỏi mình xem sự đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc của bạn có thực sự đúng hướng hay không nhé. Nếu cần thay đổi hãy tìm cách để thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên khiêm tốn hơn trong công việc, nói ít làm nhiều kẻo bị sếp đánh giá xấu. Về tài chính, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí vì bạn có nhiều khoản cần phải chi trong tương lai. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra nhiều tranh chấp, tuy nhiên mẫu thuẫn sẽ sớm được hóa giải, không có gì đáng lo ngại. Về sức khỏe, Hợi nên hạn chế bia rượu. 

Kiếp Tài khiến người tuổi Hợi trở nên rất bận rộn, nhưng kỳ thực là có những điều mà bạn không muốn nghĩ tới, và bạn dùng sự hối hả này để che giấu những cảm xúc thực.

Hôm nay được xem là ngày Vãng vong trong dân gian, nên được khuyên là kỵ các việc quan trọng như xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ...

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)