Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Mão đối mặt với hung vận lớn, Dậu hạn chế đi xa

27/01/2019 07:00:00

Ngoài ra, con nhiều con giáp có vận trình không đẹp trong ngày hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt, cần phải chú ý đến các vấn đề về thận. Trong ngày chớ nên làm việc quá sức. Chính Ấn cho thấy dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn muốn làm cho xong mọi chuyện.

2. Tử vi tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu tình duyên như ý, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Chính Tài trợ mệnh, con giáp này sẽ được hưởng may mắn về tài lộc. Bản mệnh thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng, thu nhập từ công việc chính giúp bạn thấy dễ thở hơn nhiều.

3. Tử vi tuổi Dần  

Thủy dưỡng Mộc, tuổi Dần được đào hoa trợ mệnh, nhờ thế mà có thể thấy được nhân duyên vượng sắc. Tỷ Kiên cho thấy chủ nhật này bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến ý kiến của những người xung quanh. Việc đầu tư kinh doanh không thể coi thường ý kiến khách hàng.

4. Tử vi tuổi Mão  

Với người tuổi Mão, tử vi hàng ngày chỉ ra rằng bản mệnh đang phải đối mặt với hung vận khá lớn. Tý Mão tương hình, kết giao nhầm người khiến bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc về tình cảm.

Kiếp Tài góp phần vào bức tranh u ám ngày chủ nhật này của những chú Mèo. Bản mệnh không thể hiểu  được chính mình khi bỏ ra số tiền lớn để mua về những thứ không thực sự cần thiết cho mình.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Mão đối mặt với hung vận lớn, Dậu hạn chế đi xa

5. Tử vi tuổi Thìn  

Tam hợp quý nhân che chở, giúp cho bản mệnh được hưởng nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. 

Thiên Tài nhập cục, dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có của mình mà tuổi Thìn đã làm được thêm nhiều việc, nhờ đó tăng thêm thu nhập cho mình.

6. Tử vi tuổi Tị  
 
Thực Thần nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên người tuổi Tị hôm nay có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài. 

Thủy Hỏa xung khắc lại khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Tình duyên lận đận, người độc thân vẫn chưa tìm được người nguyện ý ở lại bên mình, các cặp đôi lại cảm thấy chán nản và muốn thay đổi mối quan hệ.

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy ức chế vô cùng khi những lời mình nói không được tôn trọng. Chuyện tình cảm cũng không được như ý.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Cục diện Tương Hại khiến cho bản mệnh có những điều muốn mà chẳng được. Kẻ tiểu nhân đứng giữa tính bài ly gián, khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt.

Chính Tài vượng sắc, đường tài lộc của con giáp này khá tốt, không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa đồ Tết. 

9. Tử vi tuổi Thân  

Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân đang rình rập, tìm cơ hội để phá hoại chuyện làm ăn của con giáp này. Bản mệnh cần phải thận trọng, chú ý các mối quan hệ đối tác, đối thủ kẻo bị kẻ xấu tính kế mưu hại mà chẳng hay biết.

10. Tử vi tuổi Dậu  

Tý Dậu tương phá, tử vi hôm nay cho thấy bản mệnh tuổi Dậu đi đâu cũng nên cẩn trọng, nhất là khi phải xuất hành xa. Nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì nên hạn chế di chuyển quá nhiều trong ngày hôm nay. 

Ngoài ra, cục diện này còn cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn khi có kẻ âm mưu ném đá giấu tay nhằm giá họa cho con giáp này.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Người tuổi Tuất hôm nay có lẽ sẽ khá vất vả với chuyện kiếm tiền. Vất vả ở đây không phải là kiếm tiền khó khăn mà là vì công việc quá nhiều, làm không hết việc, nhưng bù lại thì thu nhập không tồi.

12. Tử vi tuổi Hợi  

Tý Hợi tương hội, cục diện này cho thấy chủ nhật này tuổi Hợi thoải mái tinh thần, không còn lo lắng gì nữa. Tình duyên đến lúc nào cũng không còn quá quan trọng với con giáp này nữa, khi mà bạn thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Tổng hợp

TH (SHTT)