Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối

20/12/2020 06:37:42

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối

Xem tử vi hôm nay, Tý Dậu Tương Phá khiến việc thuyết phục một ai đó trở thành thách thức của tuổi Tý ngày hôm nay. Có vẻ như đó là một đối thủ "khó nhằn", khiến bạn gặp khó khăn trong việc chinh phục. Tâm lý bạn cũng vì thế mà có ảnh hưởng không ít trong ngày này đấ

Điều gì đó cuối cùng đã diễn ra theo cách mà con giáp tuổi Tý cũng không nghĩ tới dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần mất thời gian để xác định xem điều gì thực sự đang diễn ra và các kế hoạch của bạn sẽ phải thay đổi như thế nào.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, bạn thấy rõ lợi ích của việc tập luyện dù đó chỉ là vài động tác trong thời gian ngắn nhưng quan trọng là bạn duy trì đều đặn mỗi ngày. Sức khỏe của Tý tăng tiến, những bệnh vặt nhanh khỏi. 

Tuổi Sửu

Nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu hôm nay có sức hút với người khác giới hơn bao giờ hết, bạn cũng không hiểu vì sao có quá nhiều người quan tâm, để ý tới bạn. Vận trình tình cảm đôi lứa lúc này mặn nồng, có nhiều cặp đôi nhân cơ hội này ra mắt gia đình hai bên.

Hôm nay được xem là người có nhiều may mắn và niềm vui đối với con giáp tuổi Sửu. Thực Thần ghé thăm còn là cơ hội cho bạn tụ tập, gặp gỡ bạn bè và có một buổi ăn uống thú vị bên nhau.

Thổ - Kim tương sinh hỗ trợ cho các kế hoạch tiền bạc của bản mệnh thêm phần suôn sẻ, có thể ai đó chỉ cho bạn đi đúng hướng trong việc đầu tư, kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập, bạn có thể nghe và làm theo gợi ý này, áp dụng vào thực tế công việc của mình luôn nhé.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối - 1

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần có dấu hiệu trì hoãn, điều này là do bạn lười biếng, không muốn làm việc. Về tài chính, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên Dần sẽ có một số cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần dần tăng lên.

Mộc - Kim xung khắc không tốt cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần đang độc thân, bạn thực sự không muốn thu hút sự chú ý của ai đó, bạn đơn thuần chỉ muốn tập trung cho công việc của mình mà thôi. Giữa các cặp đôi lúc này có khoảng cách do hai người thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ. Về sức khỏe, Dần nên vận động nhiều hơn, ăn nhiều rau xanh và hoa quả. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả làm việc tăng lên, bạn có thể giải quyết được một vài khó khăn trước đó. Tình hình tài chính sa sút, đầu tư không kiểm soát khiến Mão thua lỗ ngày càng nhiều. Về tình cảm, Mão không được đối phương coi trọng, mối quan hệ giữa hai người dễ bị rạn nứt.

Mộc - Kim xung khắc dự báo tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, một phần là vì thời gian này cuối năm với bao nhiêu kế hoạch chưa hoàn thành khiến bạn lo lắng, bận tâm khá nhiều. Việc bạn bị mất ngủ thường xuyên cũng là nguyên ngân gây ra bệnh tật trong thời gian này.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối - 2

Công việc của Thìn vô cùng hanh thông, địa vị của bạn tại nơi làm việc được nâng cao. Tình hình tài chính của Thìn ổn định, Thìn biết cách quản lý chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, những người độc thân đừng hẹn hò mù quáng, hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi nhận lời yêu. Về sức khỏe, Thìn nên chọn lựa bài tập phù hợp với bản thân, đừng tập luyện quá sức. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 20/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có những chuyến công tác được mong chờ, bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, công việc làm ăn phát đạt, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống hiện tại của mình, có thể bạn chỉ tập trung vào món ăn mà mình yêu thích, không cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày nên có thể bị béo phì nhưng vẫn thiếu chất. Hãy xây dựng lại kế hoạch ăn uống khoa học hơn bạn nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối - 3

Một số rắc rối mà tuổi Ngọ đối mặt trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên không chỉ là căng thẳng trong mối quan hệ mà còn là vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với sự đầu tư tài chính, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo về tình hình tài chính của bản mệnh, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bạn cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình bạn nhé.

Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp, những người độc thân dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 20/12/2020 của 12 con giáp, ngày hôm nay, khi có Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Mùi sẽ có một cơ hội rất tốt để thảo luận với ai đó về một chủ đề quan trọng, liên quan đến việc bạn có thể biến niềm đam mê của mình thành một điều gì đó nghiêm túc hơn.

Thổ - Kim tương sinh nên hôm nay bản mệnh có phần nhạy cảm với phản ứng của mọi người xung quanh, và điều này sẽ giúp bạn có thể đồng điệu với cảm xúc của họ nhiều hơn. Điều này giúp cho bạn có được sự thấu hiểu, sẻ chia và được mọi người xung quanh mình yêu mến hơn.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 20/12/2020 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh nhớ lưu ý điều này để tránh tác động vào vị trí này trong ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối - 4

May mắn liên quan tới tiền bạc do Chính Tài mang tới trong ngày này không nên là lý do để bạn trở nên chủ quan và bất cẩn đâu đấy nhé con giáp tuổi Thân. Nhất là những ai có nhiều tiền đừng để lộ thông tin kẻo có kẻ xấu muốn tìm cách hãm hại bạn để lấy tiền.

Kim khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai có thể trạng yếu. Nếu bạn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết thì đừng quên xem nhiệt độ của ngày hôm nay để chuẩn bị trang phục cho phù hợp bạn nhé.

Về tình cảm, những người độc thân nên cẩn thận vào việc yêu qua mạng xã hội. Về sức khỏe, Thân nên đề phòng các bệnh ngoài da. 

Tuổi Dậu

Thiên Tài ghé thăm cho thấy tuổi Dậu có khoản tiền kha khá, có thể là người khác cho hoặc bạn kiếm thêm từ nghề phụ của mình. Nhìn chung, ngày may mắn về tài chính vì nếu có khó khăn bạn cũng được giúp đỡ ngay lập tức, thế nhưng khuyên bạn đừng nhờ dựa vào người khác quá nhé.

 Về tình cảm, cả hai tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Dậu nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 con giáp: Thân đón vận may tiền bạc, Tuất đề phòng gặp rắc rối - 5

Có thể nhiều rắc rối xuất hiện trong hôm nay khiến tuổi Tuất không kịp trở tay dưới ảnh hưởng của Thiên Quan, thế nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Đừng quên rằng sự chủ động của bạn sẽ luôn giúp cho bạn biết cách xử lý trong mọi tình huống

Ngũ hành tương sinh mang tới những tín hiệu tích cực về vấn đề sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai có bệnh liên quan tới da thì lúc này bạn đã tìm được giải pháp giúp làn da được cải thiện, bạn cũng quan tâm hơn tới các vấn đề ăn uống vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình.

Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Hợi

Nhờ có Chính Quan, hôm nay người tuổi Hợi nên dành thời gian cho những việc mà bạn làm bất kể là bạn vội vã đến mấy đi chăng nữa. Có rất nhiều những mạo hiểm, rủi ro trong các chi tiết nhỏ nhặt mà quan trọng, vì thế tuyệt đối đừng nên bỏ qua chúng nhé.

Tình hình tài chính giảm sút, bạn có nhiều khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Hợi không tin tưởng đối phương, bạn chỉ tin vào bản thân. Sức khỏe giảm sút, bệnh vặt dễ xuất hiện. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)