Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp: Tý rủng rỉnh tiền bạc

11/02/2019 06:00:28

Hầu hết các con giáp đều có vận trình khá đẹp trong ngày hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý ngay ngày đầu tuần đã gặp phải chuyện không vui. Tý Mão tương hình, cứ tưởng ngày Tết kéo dài yên ổn, nào ngờ mới ngay ngày đầu tiên sau kì nghỉ đã phải đau đầu.

Thiên Tài độ mệnh, hôm nay đường tài lộc của con giáp này không tồi, có thể tìm được lợi thế cho mình. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

2. Tử vi tuổi Sửu  

Người tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên, có chính kiến của riêng mình, chẳng để người khác sắp đặt mà biết tự mình cân nhắc thiệt hơn, đưa ra lựa chọn chính xác. Đừng quên Kiêng kỵ ngày Tết nhất định phải tuân theo để năm mới Kỷ Hợi 2019 an lành, nhiều tài lộc.

3. Tử vi tuổi Dần  

Người tuổi Dần hôm nay được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, nhờ thế mà cũng đỡ phần mắc phải sai lầm. Chính Quan nhập cục, công việc sau Tết tuy bận nhưng chẳng thể làm khó con giáp này. 

4. Tử vi tuổi Mão  

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình. Mộc khí đương vượng, con giáp này tinh thần không tốt, dẫn đến sức khỏe cũng không tốt. 

Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp: Tý rủng rỉnh tiền bạc

5. Tử vi tuổi Thìn  

Kiếp Tài cho thấy tuổi Thìn nếu không cẩn thận thì gặp họa lúc nào cũng chẳng hay. Tuổi Thìn cần phải để tâm xem xét lòng người hơn nữa. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng được hanh thông suôn sẻ, phải xét tới cả những lúc khó khăn, không người trợ giúp nữa.

6. Tử vi tuổi Tị  

Chính Ấn nhập mệnh, hôm nay tuổi Tị được cấp trên tin tưởng mà giao trọng trách. Mộc dưỡng Hỏa, tình cảm lứa đôi thắm thiết. Sau bao xa cách, 2 người cũng có thể ở bên nhau. 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Cục diện Tương Phá phần nào làm nhụt mất ý chí của người tuổi Ngọ. Con giáp này dễ vì mâu thuẫn cá nhân mà không quản gì chuyện lý lẽ. Bản mệnh cần đề phòng kẻo lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Tuổi Mùi được Tam hợp cục che chở, vận trình nhờ thế mà cũng tốt dần lên. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng trở nên bền chặt hơn, có thể tiến tới mối quan hệ mới.

9. Tử vi tuổi Thân  

Thương Quan giáng họa, thứ 2 này tuổi Thân làm gì cũng nên cẩn thận. Ngũ hành tương xung gây ra những mối bất an trong lòng con giáp này. 

10. Tử vi tuổi Dậu  

Người tuổi Dậu cần phải đề phòng những vấn đề trong chuyện tình cảm. Thực Thần nhập cục, ít nhất trong ngày tâm trạng rối ren thế này, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Sẽ có nhiều cơ hội trong tầm tay của bản mệnh.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Tuổi Tuất hôm nay có quý nhân Lục hợp chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà thoát được không ít khó khăn. Kiếp Tài cảnh báo tuổi Tuất cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Đừng nghĩ rằng ngày rộng tháng dài, kiếm tiền chẳng mấy khó khăn. 

12. Tử vi tuổi Hợi  

Chính Quan tương trợ, đường công danh sự nghiệp cũng khai thông. Mở đầu năm mới, tuổi Hợi đã lập được không ít công lao, được cấp trên khen ngợi, tiền đồ cũng theo đó mà hanh thông rộng mở. 

Tổng hợp 

TH (SHTT)