Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân

24/01/2021 06:33:01

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân

Thận trọng là lời khuyên cho bạn hôm nay đấy con giáp tuổi Tý. Hãy quan sát bước của bạn khi có Kiếp Tài nếu không bạn có thể đi quá đà và vấp ngã, điều này đương nhiên ảnh hưởng đến chính bạn rồi. Hấp tấp chẳng bao giờ được khuyến khích.

Ngũ hành tương sinh ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Bản mệnh có cơ hội tiếp xúc và mở rộng quan hệ với nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, hứa hẹn nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Về tình cảm, Tý có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Tý dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ, đau đầu. 

Tuổi Sửu

Chính Quan xuất hiện cho thấy điều mà được con giáp tuổi Sửu đặt lên hàng đầu chính là mong muốn được tôn trọng và chú ý từ những người xung quanh. Nhờ đó mà bạn trở nên chủ động hơn trong hôm nay, bạn không dễ dàng từ bỏ những nhiệm vụ khó vì muốn được chứng tỏ bản thân. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân - 1

Thực Thần xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Dần đang được tận hưởng một ngày vui. Hãy nâng niu bản thân bằng tình yêu và sự quan tâm ngay hôm nay nhé . Đừng vì bất cứ lý do gì mà nghiêm khắc quá mức với chính mình, bởi vì bạn xứng đáng được nuông chiều mà.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên đề cao quan điểm của cá nhân. Về sức khỏe, Dần nên chú ý tới các vấn đề về mũi, họng. 

Tuổi Mão

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mão đừng để những người có tâm địa xấu làm tổn thương bạn ngày hôm nay vì như thế họ đã đạt được mục đích của mình. Hẳn nhiên không phải ai cũng mong những điều tốt đẹp cho bạn như bạn nghĩ, thế nên hãy học cách thích ứng và có sự chủ động, độc lập của riêng mình thì hơn. Về tình cảm, những người độc thân ghi điểm trong mắt người khác giới, khả năng bạn thoát khỏi kiếp FA không còn xa. Về sức khỏe, Mão nên vận động thường xuyên, đừng ngồi một chỗ mãi như thế. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân - 2

Kim - Thổ tương sinh hậu thuẫn cho bản mệnh trong việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhiều người có kế hoạch khả thi hơn cho việc gia tăng thu nhập trong tương lai.  Về tình cảm, Thìn nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng coi đối phương là thùng rác để trút giận. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới các vấn đề về thắt lưng. 

Tuổi Tỵ

Khi Thiên Tài ghé thăm cũng là lúc con giáp tuổi Tị nên tập trung để cải thiện tình hình tài chính của mình trong những ngày cuối năm Âm lịch này đấy nhé. Hãy nhận sự giúp đỡ của mọi người và nhớ trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn đấy nhé. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi khó được hóa giải, có thể là do bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân - 3

Khi kiểm tra lại số tiền trong tài khoản, con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rất tự tin trong ngày có Chính Tài nâng đỡ như hôm nay. Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn cũng chẳng bao giờ túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ. 

Tuổi Mùi

Nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Mùi hôm nay xây dựng được uy tín cho bản thân, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người khi họ cảm thấy có thể tin tưởng vào bạn. Hãy chứng tỏ mình và đừng để người khác thật vọng đấy nhé.

Kim - Thổ tương sinh mang lại cho bạn sự tự tin để bạn nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành mục tiêu tiền bạc lẫn tình cảm. Người độc thân hãy chủ động bật đèn xanh để người ta hiểu tình cảm của bạn, nếu cặp đôi có khúc mắc thì đây là lúc giải tỏa căng thẳng.

Về sức khỏe, Mùi nên ngủ đủ giấc, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân - 4

Rõ ràng là khi có Thiên Ấn nâng đỡ, con giáp tuổi Thân không thiếu ý tưởng, chỉ có điều bây giờ là lúc để đưa những lý thuyết đó vào thực tế mà thôi. Đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nữa nhé, thời gian đang không ủng hộ bạn chần chờ thêm.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Kim vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Dậu

Tinh thần trách nhiệm là đặc điểm nổi bật của con giáp tuổi Dậu trong ngày Chính Ấn nâng đỡ. Nếu bạn còn một số công việc chưa hoàn tất trong khoảng thời gian cuối năm ngoái, thì những ngày đầu năm là thời gian rất tốt để bắt kịp với tiến độ. Nên dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp trật tự những nhiệm vụ cần hoàn thành, đây chính là ưu tiên số một trong danh sách công việc của bạn.Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình, đừng mãi gặm nhấm quá khứ đau buồn nữa. Về sức khỏe, Dậu nên bổ sung nhiều rau xanh vào chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiền bạc, Mão đề phòng tiểu nhân - 5

Công việc của Tuất diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ vướng vào chuyện thị phi tại nơi làm việc, bạn hãy chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói. Về tài chính, Tuất có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, người làm ăn kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Tuất nên cẩn thận hơn khi đi lại kẻo bị va chạm. 

Tuổi Hợi

Dưới sức ảnh hưởng của Tỷ Kiên, con giáp tuổi Hợi có xu hướng đi vào vết xe đổ của ai đó ngày hôm nay, nếu như bạn không thận trọng và xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Nếu bạn có thể sắp xếp, tổ chức mọi thứ và trật tự thì bạn sẽ tránh được những sai lầm đó đấy. Về tình cảm, Hợi được những người xung quanh giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới eo như đau mỏi eo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)