Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân

16/02/2020 06:21:20

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Ngọ nên có chính kiến trong công việc.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy may mắn sẽ mang đến cho tuổi Tý nhiều niềm vui cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Con giáp này dễ dàng có được những điều mình muốn khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Thiên Tài còn mở lối phát tài cho tuổi Tý khi mà con giáp này chỉ cần biết tận dụng nghề tay trái trong ngày cuối tuần thôi là đủ rủng rỉnh tiêu xài.

Tuổi Sửu

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi chủ nhật của tuổi Sửu, nhắc nhở con giáp này phải có chính kiến của riêng mình. Nếu bạn đưa ra quyết định kịp thời thì có thể nắm bắt được cơ hội tài lộc trong tầm với.

Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Về tình cảm, hôm nay bạn có thể sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Tuy rằng bạn không muốn công nhận điều này nhưng đã đến lúc tìm cho mình một nửa lý tưởng rồi đấy.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân - 1

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần sẽ có những tiến triển vô cùng khả quan, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Về tình cảm, Trong ngày Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên của tuổi Dần có nhiều biến động. Bản mệnh dễ nảy sinh nghi ngờ với chính người mình yêu, lòng tin giữa 2 người đang thực sự gặp vấn đề.

Tuổi Mão

Trong công việc, tuổi Mão cần thực tế và bình tĩnh để giải quyết những vấn đề quan trọng. Nếu bạn quá hấp tấp, vội vàng thì có thể sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm đấy. Tuổi Mão hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân, tiền bạc trong tay bị lừa gạt nhanh chóng mà chính con giáp này cũng không thể nào tưởng tượng được. Bạn cần phải cẩn trọng và sáng suốt hơn.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tràn ngập niềm vui trong ngày hôm nay. Vì thế nên tinh thần của bạn sẽ rất tốt.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân - 2

Kiếp Tài giáng thêm đòn họa xuống vận trình chủ nhật này của bản mệnh. Những chú Rồng tiền kiếm thêm chẳng có là bao mà lại đủ chuyện phải chi tiêu, dẫn đến tình trạng cháy túi, vay mượn nợ nần khắp nơi.Về tình cảm, dường như vì quá bận rộn với công việc nên bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy. Nếu bạn không muốn mối quan hệ này rạn nứt thì hãy giải quyết tình trạng này sớm.

Tuổi Tỵ

Trong ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, đường tình của tuổi Tị bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc hơn. Con giáp này biết cách để khiến mình trở nên nổi bật, cuốn hút hơn trong mắt của người khác phái.

Với sức quyến rũ tự thân kèm theo sự dẫn dắt của Tam Hợp cục, con giáp này hoàn toàn có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Nhưng đừng để lý trí lấn át hết cảm xúc mà chọn người mình không yêu. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý các bệnh về đường hô hấp và nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân - 3

Trong công việc, tuổi Ngọ cần phải có chính kiến và giữ vững lập trường của mình nếu không muốn người khác tác động tiêu cực đến bạn. Hôm nay cục diện Tương Hại sẽ ngáng trở bước chân đi đến hạnh phúc của người tuổi Ngọ. Con giáp này có lòng tự tôn quá lớn, không chịu lùi dù chỉ 1 bước để có thể gạt bớt những mâu thuẫn giữa 2 người.

Tuổi Mùi

Trong công việc, tuổi Mùi nên chú ý hơn tới việc thiết lập mối quan hệ với những người đồng nghiệp xung quanh, rất có thể sau này bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của họ.Tỷ Kiên cho thấy sự quyết đoán và chủ động của con giáp này sẽ mang tới niềm vui tài lộc, thắp sáng vận trình ảm đạm chủ nhật này của tuổi Mùi. Hãy cố gắng hết sức mình để không bỏ lỡ cơ may hiếm có này.

Về tình cảm, nếu như bạn cứ mãi khắt khe với người ấy như vậy thì mối quan hệ này của cả hai sẽ khó mà lâu bền được.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân - 4

Hôm nay tuổi Thân sẽ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngũ hành Thổ dưỡng Kim cho thấy sự bình yên trong tâm hồn của bạn đến từ đời sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong ngày thông qua môi trường học tập, làm việc.

Tuổi Dậu

Thực Thần còn nâng đỡ cho đường tài lộc của con giáp này khi mà chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Bản mệnh nắm bắt được cơ hội để phát tài, nhanh chóng cải thiện thu nhập của mình. 

Về tình cảm, bạn nên tìm cách làm mới mối quan hệ của mình và người ấy. Có thể một buổi hẹn lãng mạn vào cuối ngày sẽ giúp hai bạn thoát khỏi sự nhàm chán đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý vượng tình duyên tài lộc, Mão đề phòng tiểu nhân - 5

Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của khi mà những người tuổi Tuất đang quá tham lam, đặt lòng tin vào nơi không đáng tin, đầu tư tiền bạc vào chỗ mà chưa chắc đã sinh lời còn mất mát thêm đi.

Bản mệnh cần phải biết cách đầu tư kinh doanh hợp lý hơn. Chớ nên bốc đồng, chỉ nghe theo lời người khác mà đã đưa ra quyết định quá chóng vánh kẻo hối hận.

Về tình cảm, hôm nay những người độc thân sẽ được thần tình yêu gõ cửa nên sẽ vô cùng vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng có người khác phái để ý hoặc giúp đỡ.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính của bản thân và có kế hoạch quản lý một cách hiệu quả hơn nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi.

Tam Hội quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Hợi có thể sẽ hạnh phúc hơn khi buông bỏ được những gánh nặng không cần thiết trên vai mình, đảm bảo được những điều mình cần thì mình đều có. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

TH (SHTT)

Loading...