Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Thân đón tài lộc nhiều không kể xiết

10/02/2019 07:30:00

Hôm nay quả là ngày vạn sự như ý với bản mệnh tuổi Thân.

1. Tử vi tuổi Tý

 Người tuổi Tý được Chính Tài độ mệnh nên chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng. Thủy sinh xuất cho Mộc, chuyện này khó nói, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thân thiết nhưng lại có những ẩn tình phía sau.

2. Tử vi tuổi Sửu  

Kiếp Tài nhập cục, người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Những quyết định thiếu suy nghĩ của tuổi Sửu sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt. Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn.

3. Tử vi tuổi Dần  

Thiên Quan nhập cục, người tuổi Dần cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt. 

Mộc khí vượng, đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Bản mệnh cần phải chú ý dưỡng sinh cho gan.

4. Tử vi tuổi Mão  

Mão Dần tương hội, người tuổi Mão không khỏi mừng vui khi bản thân nhìn thấy được tương lai hạnh phúc phía trước. Những ngày tháng buồn bã trước đó đã qua, chỉ còn toàn điều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn  

Người tuổi Thìn gặp được Tam hội quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Trong khoảng thời gian này, người độc thân có thể năng đi lại gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm với nhiều người. 

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Thân đón tài lộc nhiều không kể xiết

6. Tử vi tuổi Tị  

Tị Dần tương hại, những chuyện thị phi xa gần có thể khiến cho người tuổi Tị đứng ngồi không yên. 

Hỷ thần ở hướng Đông Nam, con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi ngày Tết để đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an.

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Ngọ Dần bán hợp, kẻ tiểu nhân cứ tưởng có thể chia rẽ tình cảm vợ chồng nhưng nào biết đó là mối quan hệ tưởng chia cắt dễ mà chẳng dễ chút nào. Người độc thân nên chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Người tuổi Mùi hôm nay đi đâu làm gì cũng nên chú ý đến vật tùy thân, tiền bạc đi kèm. Kiếp Tài báo họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình.

Hôm nay Thần Tài ở hướng Bắc, bản mệnh muốn đi cầu tài cũng nên theo hướng này mà đi. 

9. Tử vi tuổi Thân  

Tuổi Thân gặp cục diện Tương Xung, trong ngày vui buồn lẫn lộn. Thực Thần chiếu mệnh, mang đến niềm vui trong ngày chủ nhật này cho người tuổi Thân. Bản mệnh làm ăn tấn tới, đầu năm mở hàng đã không ít lợi lộc, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

10. Tử vi tuổi Dậu  

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để suy xét vấn đề thật thấu đáo. Ngũ hành tương xung, đừng cho rằng người thân thiết với mình thì chuyện gì cũng nghe theo mình. Có nhiều thứ không thể nào cứ nói có là có, nói không là không mà cần phải có bằng chứng đi theo.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Tam hợp quý nhân nâng đỡ, che chở, vận trình hôm nay của tuổi Tuất cũng không đến nỗi tồi. Đường tình duyên khởi sắc, tự có người nhìn thấu trái tim mà đem lòng thương mến, quả là hiếm có.

12. Tử vi tuổi Hợi  

người tuổi Hợi hôm nay nhiều điều như ý. Hợi Dần nhị hợp, tình cảm gia đình hài hòa, không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, đầu năm cũng có không ít người tới mua hàng.

Tổng hợp 

TH (SHTT)

Loading...