Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối

04/10/2020 06:32:18

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 4/10/2020, đường tài lộc của tuổi Dần tăng tiến không ngừng. Con giáp này dễ phát tài nhờ những công việc tay trái của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 4/10/2020, tuổi Tý nhờ có tam hợp phù trợ nên trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp vượng phát. Mọi việc tiến triển theo đúng như mong muốn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Về phương diện tài lộc, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để những người làm kinh tế đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh. Con giáp này sẽ có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài để đôi bên cùng có lợi.

Về tình cảm, Tý nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, Tý nên hạn chế ăn uống vào buổi tối. 

Tuổi Sửu

Xem Tử vi, Sửu Thìn Tương Phá cho thấy bạn phải đối mặt với khó khăn khi có việc xảy ra không đúng kế hoạch. Bạn luôn cố gắng hết mình trong mọi việc. Tuy nhiên, vì sự cầu toàn, không cho phép bản thân bỏ sót bất cứ điều gì, ngay cả những việc không quan trọng, mà bạn sẽ dễ bị kiệt sức.

Nhân khi có Chính Ấn hỗ trợ thì con giáp tuổi Sửu hãy xem đây là thời gian phù hợp cho việc động não, tư duy về những vấn đề mà bạn đang vướng phải,. Dành thời gian để cân nhắc mọi lựa chọn là cách để bạn có hướng đi đúng đắn, thay vì mắc vào sai lầm không đáng có.

Thổ khí vượng khiến cho vấn đề sức khỏe cũng là một trong những lý do cản đường khiến bạn khó hoàn thành được mục tiêu của mình trong ngày hôm nay. Bạn nên tìm môn thể thao phù hợp để cải thiện thể lực của mình càng sớm càng tốt nhé.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 4/10/2020, đường tài lộc của tuổi Dần tăng tiến không ngừng. Con giáp này dễ phát tài nhờ những công việc tay trái của mình. Dù là việc làm thêm nhưng nếu bản mệnh đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì chẳng lý gì lại không được hưởng một phần thưởng xứng đáng.Về tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dần đừng nằm nghịch điện thoại mà hại mắt. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, nơi làm việc có nhiều sự cạnh tranh, Mão hãy chủ động hơn. Tình hình tài chính giảm sút, Mão có nhiều khoản cần phải chi tiêu.Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy vận trình tình duyên có phần kém sắc. Bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Khi gia đình có vấn đề gì xảy ra, đôi bên cần phải trò chuyện với nhau chứ không nên mỗi người một ý. Sự lắng nghe là rất cần thiết trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối - 1

Công việc của Thìn diễn ra suôn sẻ, bạn có chí hướng và làm việc chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Tình hình tài chính thăng hoa, thu nhập của Thìn ngày càng tăng, hướng đầu tư tốt. Về tình cảm, Thìn và người ấy vô cùng hòa hợp, ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới vấn đề dạ dày. 

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 4/10/2020, tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, bốc đồng để biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến tình huống giao tiếp. Về tài chính, thu nhập của Tỵ ổn định, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, Tỵ tuy có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, tuy nhiên bạn lại kén cá chọn canh nên mãi chưa tìm được đối tượng ưng ý để hẹn hò. Về sức khỏe, Tỵ nên đề phòng các bệnh về da. 

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối - 2

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến quan trọng. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà con giáp này luôn sẵn sàng đánh đổi cả thời gian riêng tư để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Với bản mệnh làm việc hết mình chính là niềm vui.

Hôm nay cũng được xem là ngày đẹp để tuổi Ngọ thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Con giáp này hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời. Bản mệnh phải tự tin, mạnh mẽ và dám vượt khó vươn lên.

Về tình cảm, mối quan hệ của Ngọ được gia đình và bạn bè chấp nhận và chúc phúc. Sức khỏe giảm sút, Ngọ đừng nên thức khuya. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc hanh thông, Mùi nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Mùi tích cóp được một khoản kha khá, kinh tế bớt khó khăn hơn.

Đường tình duyên kém sắc, nảy sinh bất đồng, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến đôi bên mâu thuẫn với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt. Bản mệnh nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn xung đột ngày càng lớn hơn.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bạn không được tốt, có thể vì ảnh hưởng nhiều từ thời tiết lúc này khá khó chịu hoặc ảnh hưởng tiêu cực tới bệnh của bạn đang có. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, nếu có bệnh hãy uống thuốc, đừng quên bạn nhé.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối - 3

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/10/2020, được cục diện tam hợp hỗ trợ nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân vô cùng suôn sẻ. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn mọi khi vì công việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người thật lòng với mình.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân gặp được nhiều cộng sự nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này may mắn khi không gặp quá nhiều trở ngại, chuyện hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được cũng dễ hơn so với bình thường.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thân nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. 

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 4/10/2020, dưới ảnh hưởng của nhị hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, vì con giáp này chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì nên còn thiếu quyết đoán, dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trước mắt. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dậu nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến, Tỵ dễ gặp rắc rối - 4

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/10/2020 Thìn Tuất tương xung, tuổi Tuất gặp phải nhiều rắc rối trong vận trình sự nghiệp. Nếu con giáp này làm sai, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, đừng đùn đẩy, đổ lỗi cho người khác. Có như vậy bản mệnh mới trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn được.

Về phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh nên tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của con giáp này sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Về tình cảm, Tuất có thể được người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng để gặp mặt, hẹn hò. Về sức khỏe, Tuất nên kiềm chế cảm giác thèm ăn của bạn, nếu không bạn rất dễ bị tăng cân. 

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay tuổi Hợi làm nghề tự do dễ được nhận tài lộc trong ngày Chủ nhật 4/10 này, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá và thu về lợi nhuận nhanh chóng. Đây là bước đệm để con giáp này phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Hợi ổn định, tuy nhiên bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)