Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi

29/01/2023 06:00:00

Phần lớn con giáp tuổi Ngọ đều rất tự lập nên trong những thời điểm gặp nạn, bạn phải tự gánh gồng phần nhiều mà chẳng trông mong ai giúp đỡ.

Tử vi ngày 29/01/2023 tức ngày 08/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi

Nay Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tý mệt mỏi vì công việc sau thời gian dài nghỉ lễ. Bạn vẫn còn vương vấn không khí Tết nên tinh thần làm việc chưa cao. Nếu không cẩn thận, tuổi này còn dễ mắc lỗi, gây thù với người có chức quyền hoặc khách hàng vì vạ miệng. Vận tài lộc may mắn có Tam Hội nâng đỡ nên Tý cũng không bị hao tài tốn của gì nhiều. Bạn khá thông thái và khôn ngoan nên giữ được tiền. Nữ mệnh thì giỏi kiếm tiền không thua kém gì nam mệnh, bạn không phải là người chỉ biết phó mặc cho số phận, bạn sẽ đánh bại cả số phận. Đường tình cảm bình ổn nhờ Thủy - Thủy tương hòa. Tý cân bằng được tất cả mối quan hệ nhưng vẫn ưu tiên cho gia đình, người thân là trên hết. Con giáp này cần sửa lại cách ăn nói, đôi khi bộp chộp rất có hại cho mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 1

Ngày mới Tam Hội trợ lực giúp tuổi Sửu thuận lợi trong chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này là người hào sảng, vui tính nên rất được lòng khách hàng và đối tác. Những người đi xa làm ăn, xuất ngoại, ký hợp đồng, buôn bán trong hôm nay sẽ thuận lợi hơn mong đợi. Vận tiền tài cũng may mắn không thua kém khi được Thực Thần chiếu cố. Bạn không ham mê vật chất một cách mù quáng nên đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là con đường kiếm tiền an toàn. Nhiều người còn nhận được lời mời ăn uống và được người khác tặng quà đầu năm mới. Thổ Thủy tương khắc là điềm báo không tốt cho vận tình cảm của con giáp này. Đôi khi vì nóng tính và vô tư quá mức nên bạn vô tình làm tổn thương người khác. Bạn trẻ độc thân không nên vội vàng yêu đương trong thời gian này kẻo bị lừa tình trắng trợn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 2

Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Dần tháo vát và nhanh nhảu hơn trong mọi việc. Vì bạn đã sắp xếp xong mọi việc từ trong tuần nên cuối tuần có thời gian nghỉ ngơi thảnh thơi. Người làm dịch vụ du lịch, vận tải, buôn bán tuy hơi bận rộn nhưng lại vui. Tuy nhiên các bạn cần bứt phá hơn nữa để vươn xa trong năm mới. Đường tài vận khá may mắn nhờ Lục Hợp chiếu cố. Bạn vốn là con giáp giỏi ngoại giao, làm ăn có tâm nên ắt sẽ có tầm, có tiền. Hôm nay hợp tác buôn bán, kiếm tiền cũng có lợi, không lo lỗ vốn, người được nhiều nhất sẽ là bạn. Vận trình tình cảm tốt lên nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Gia đình hòa thuận, êm ấm, người già trong nhà có bệnh sẽ sớm khỏi và khỏe lên. Hôm nay con cái cũng ngoan hơn mọi ngày giúp bạn có thời gian chăm sóc cho bản thân.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 3

Chủ nhật này tuổi Mão có Thiên Ấn tọa mệnh nên tiếng nói của bạn trong công việc có giá trị hơn hẳn. Bạn là người quan trọng ở cơ quan, đôi khi ngày nghỉ cũng bị công việc làm phiền. Hôm nay ai phải đi công tác xa thì nên chịu khó một chút, đừng cáu gắt thì mới thuận lợi. May mắn có Tam Hội nâng đỡ nên tiền bạc của tuổi này khá tốt. Một số kế hoạch liên quan tới tiền bạc có thể được hoàn thành, hãy tin tưởng vào những việc đang làm. Hội kinh doanh lộc lá khá nhiều, các bạn được khách hàng ủng hộ từ sáng sớm. Chuyện tình cảm có tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Dù bận rộn tới đâu thì bạn vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Một số bạn trẻ nhận được lời tỏ tình từ người khác nhưng bạn vẫn muốn xem xét thêm một thời gian nữa rồi mới nhận lời.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 4

Ngày mới gặp Thương Quan giáng họa nên Thìn không thể tránh khỏi những sai sót trong công việc. Nhiều người bị cho thôi việc đột ngột trong sự ngỡ ngàng, nhưng cũng có người không đoái hoài đến công việc hiện tại, vì sự ức chế nên bạn chỉ muốn nhanh thoát khỏi môi trường làm việc này. Đường tiền bạc không được ổn định vì con giáp này quá chủ quan và lơ là. Hôm nay bản mệnh không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị khi đi ra đường. Bạn cũng chớ dại mà tin lời dụ dỗ, không có ai cho không ai cái gì này trên đời đâu nhé, tỉnh táo lên. Vận trình tình cảm không tốt vì cục diện Thổ Thủy tương khắc cản trở. Vì kinh tế eo hẹp nên bạn cũng dần mất đi nhiều mối quan hệ và nhận ra bộ mặt thật của một vài người. Bạn bè xã giao cũng nên dẹp bớt đi, tuổi này hay bị bạn bè lừa lọc, không tỉnh táo là tự hại mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 5

Kiếp Tài nhập mệnh nên hôm nay làm ăn không khấm khá. Bạn là con giáp lo lắng thái quá, hay suy nghĩ nhiều, nhạy cảm nên trong công việc cứ để chuyện riêng tư làm ảnh hưởng. Dạo gần đây công việc khá nhiều, bạn vô cùng mệt mỏi, muốn tìm một ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa hơi khó. Đường tiền tài xuống dốc vì lâm Tương Xung. Bạn đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình đang làm thì mới có tiền. Cũng có những người chăm chỉ cày cuốc nhưng không thấy tiền dư, ngày nào cũng hao hụt không ít thì nhiều, không lập kế hoạch chi tiêu thì sớm cạn túi. Vận tình cảm của bản mệnh cũng lao đao vì cục diện Thủy Hỏa tương khắc. Có những người thương yêu và cưng chiều bạn thì bạn không quan tâm, nhưng người đó đối xử lạnh nhạt băng giá với bạn thì bạn lại cứ đuổi theo. Cuối cùng người chịu tổn thương cũng chính là bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 6

Nếu hôm nay bạn thấy công việc của mình không thuận lợi là do Tỷ Kiên đang gây họa cho bạn. Đừng vì những lúc tâm trạng tồi tệ mà đưa ra quyết định vội vàng trong công việc, làm như vậy không hay chút nào. Kinh doanh có lúc lỗ lúc lãi, bạn không nên đòi hỏi quá cao kẻo “ngã đau”. Đường tài lộc của Ngọ đang yếu thế, không có ai chống lưng nên bạn cũng vô cùng chật vật vì tiền. Có lẽ thời gian này bạn nên dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều, tiền bạc không phải là tất cả. Chuyện tình cảm không may gặp cục diện Thủy khắc Hỏa nên cũng khá ảm đạm. Bạn trẻ tuổi này cực kỳ cố chấp, biết rõ ràng cả hai không có kết quả nhưng vẫn cứ cố yêu. Người có gia đình thì khá mất kiên nhẫn với con, đôi khi bạn vô tình làm tổn thương con trẻ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 7

Nhờ Tam Hội trợ giúp nên tuổi Mùi cũng bớt vất vả vì công việc. Bạn ra quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu về nhiều lợi nhuận. Mùi là người có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ nên không ai có thể bắt bẻ được bạn trong hôm nay. May mắn có Thực Thần trợ vận nên Mùi không phải lo chuyện tiền bạc. Bạn khá tỉnh táo nên không mắc bẫy những chiêu trò lừa đảo trên mạng. Con giáp này biết quan hệ ngoại giao để làm ăn nên hay có lộc ăn uống, quà cáp từ cấp dưới hoặc đốc tác làm ăn. Đường tình duyên kém sắc vì cục diện ngũ hành Thổ khắc Thủy. Bạn trẻ độc thân muốn làm nên nghiệp lớn thì phải đánh đổi, sự cô độc là điều không thể tránh khỏi. Nay bạn nhận ra bộ mặt giả tạo của một vài người, lòng người khó đoán và thâm sâu, đừng tin tưởng người khác quá nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 8

Tuổi Thân vướng phải Tương Hại cục nên khá vất vả trên con đường sự nghiệp. Nhiều người làm như trâu nhưng không được hưởng, không thấy quả ngọt. Bạn cũng nóng tính nên nếu ai có ý xấu bạn sẽ chỉ thẳng mặt và phê bình khiến nhiều người không mấy thuận mắt với bạn. Tuy nhiên đường tiền bạc thì khá tốt nhờ Chính Tài tương trợ. Thân là con giáp giỏi kiếm tiền năm 2023, quản lý chi tiêu tốt nên khó bị thất thoát tiền bạc. Khuyên bạn hãy tập trung xây dựng sự nghiệp, rồi sẽ có ngày thần Tài mỉm cười với các bạn. Cục diện Kim sinh Thủy đem lại sự tươi mới cho đường tình cảm của bản mệnh. Hôm nay bạn có thời gian dành cho gia đình, hâm nóng tình cảm với nửa kia. Nếu trong nhà đang có người ốm thì sẽ sớm khỏi bệnh, khỏe mạnh nhờ phước phần của tổ tiên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 9

Thiên Tài trợ mệnh có lợi cho những người tuổi Dậu làm nghề tự do, thừa kế sản nghiệp gia đình hoặc có nghề tay trái. Con giáp thông minh này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ thời cơ đến với mình. Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho tiền tài của mình. Một số người có vận may rơi xuống bất ngờ, các bạn có thể thử mua một tờ vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc, đừng ham mê cờ bạc là được. Vận tình cảm có tiến triển nhờ Kim Thủy tương sinh. Cát khí giúp những người cô đơn sớm tìm thấy được nửa kia lý tưởng của mình. Bạn sống khá đơn giản và vô tư, vui tính đem lại cho những người xung quanh cảm giác thoải mái, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 10

Thương Quan đem lại xui xẻo cho đường công việc của tuổi Tuất trong hôm nay. Công việc liên tục xuất hiện vấn đề trục trặc khiến bản mệnh phải vất vả tìm cách giải quyết. Chưa kể là nhiều bạn còn nhìn thấy trước áp lực trong tuần mới, bạn cần thêm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Hôm nay cũng chưa phải là thời điểm phù hợp để tuổi này đầu tư tiền bạc. Tốt nhất là con giáp này đừng vội tin vào những lời mật ngọt của người khác. Bạn cũng không nên bán sức khỏe và cày cuốc nhặt nhạnh từng đồng kẻo tiền lương không bằng tiền đi khám bệnh. Tình cảm xuống dốc khi cục diện Thổ Thủy tương khắc xuất hiện. Guồng quay của cuộc sống khiến bạn lãng quên nhiều người quan trọng trong cuộc sống của mình. Sức khỏe của con giáp này cũng có thể gặp phải một vài vấn đề, đừng bỏ bê bản thân nữa nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/01/2023 của 12 con giáp: Ngọ khó khăn, Tý kiếm tiền siêu giỏi - 11

Tuổi Hợi không phải lo lắng về công việc vì bạn may mắn có Chính Quan giúp đỡ. Bạn đã sớm vạch ra kế hoạch cho tuần mới, phong cách làm việc của bạn đáng được tuyên dương. Người nào sắp thi bằng lái xe, chuyển việc hoặc thăng chức sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tự Hình nhập mệnh khiến Hợi đau đầu vì tiền. Đầu năm bạn đã phải đi đòi nợ vì có những người ích kỷ đang cố tình quỵt tiền bạn. Nay bạn cũng dễ gặp mâu thuẫn vì tiền bạc, thân cũng thành lạ, không nể mặt nhau. Vận trình tình cảm lứa đôi tiềm ẩn nhiều nguy cơ rạn nứt. Đừng để đến lúc tan vỡ rồi mới thấy hối hận chỉ vì sự bất cẩn của mình. Nếu được thì hãy trở về nhà thật nhiều, công việc cũng quan trọng đấy nhưng gia đình còn quan trọng hơn gấp vạn lần.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật