Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc

27/09/2020 06:33:35

Tử vi hôm nay cho thấy có nhiều con giáp gặp may mắn về tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 27/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh.  Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay cũng khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Các cặp đôi ngày càng trở nên thắm thiết, mặn nồng hơn, từ tình bạn chuyển thành tình yêu, luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho nhau, như một thể khó tách rời được.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, địa vị của bạn được nâng cao nhưng bạn cũng nên chú ý hơn tới trách nhiệm trên vai mình. Về tài chính, Sửu được quý nhân giúp đỡ nên việc kiếm tiền ít gặp trở ngại. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có những điều bất ngờ, giúp hâm nóng tình cảm đôi lứa. Sức khỏe giảm sút, Sửu không nên uống nhiều rượu bia. 

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 27/9/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần không được suôn sẻ. Con giáp này có tài nhưng lại khá cố chấp và bảo thủ, nó chính là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ phạm phải sai lầm trong công việc. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Đường tình duyên của tuổi Dần cũng không được như ý. Con giáp này có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Trong khi đó người có đôi gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khi sống chung với nhau. Tuy chỉ là những chuyện vụn vặt hằng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nhiều lần nên khiến cho tình cảm dần xuất hiện vết rạn nứt, đôi bên đều không hài lòng với nhau nên khoảng cách ngày càng lớn hơn.

Tuổi Mão

Mão Dậu tương xung, có điềm báo chẳng lành đến với tuổi Mão. Công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nhiều xung đột, không có được tiếng nói chung. Thậm chí con giáp này còn có thể phải thay đổi vị trí hoặc chuyển sang bộ phận khác.

May mắn là vận tài lộc của tuổi Mão hôm nay khá vượng phát nên an ủi phần nào. Chuyện buôn bán kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp bản mệnh chi tiêu khá rủng rỉnh và thoải mái. Song vẫn cần có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Về tình cảm, tốt hơn hết Mão đừng lôi thêm chuyện cũ vào khi cãi nhau vì việc này chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa cả. Về sức khỏe, Mão phải tích cực tập thể dục, không được lười biếng. 

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc - 1

Thìn có thể gặp phải một vài thử thách trong công việc, bạn đừng trốn tránh mà hãy dũng cảm đương đầu nhé, biết đâu đó lại là cơ hội cho bạn thăng tiến trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn đừng thức khuya, hãy chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc hiện tại khi các dự án có được kết quả vô cùng khả quan. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng. Những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Về tài chính, Tỵ dễ hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận bị kẻ gian lừa đảo, lợi dụng. Về tình cảm, sự nhẫn nại của Tỵ giảm sút, những cuộc tranh cãi gia tăng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc - 2

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, nếu có ý định nhảy việc thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho bạn. Về tài chính, Ngọ có thể tích cóp được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Ngũ hành Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của tuổi Ngọ. Con giáp này không gặp nhiều may mắn. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó, có thể cả đôi bên đều chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 27/9/2020, tuổi Mùi nên thận trọng bởi trong ngày có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ, khiến con đường đi tới thành công của con giáp này gặp nhiều thử thách, trở ngại hơn. Bản mệnh cũng tiếc nuối vì cơ hội ở ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm của tuổi Mùi hôm nay khá êm đẹp. Mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh luôn là một người biết chăm lo cho các thành viên trong nhà vì hiểu rằng trên đời này, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được tình thân. Sức khỏe dồi dào, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc - 3

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, Thân có nhiều khoản tiền phát sinh, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, những người độc thân sắp nói lời từ giã với kiếp FA. Ngoài ra, tuổi Thân nên chú ý đến sức khỏe của mình do ngũ hành Kim vượng, ảnh hưởng không tốt tới đường hô hấp, người có tiền sử bệnh này thì càng phải thận trọng. Công việc bận rộn, căng thẳng, lại thêm thời tiết giao mùa nên bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc bệnh bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng kinh ngạc, từ đó được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, Dậu có thể thoải mái chi tiêu, không cần lo lắng quá nhiều. Về tình cảm, Dậu nên nhẫn nại hơn với đối phương, hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và lắng nghe tâm sự của người ấy. Về sức khỏe, Dậu nên ăn nhạt hơn. 

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp: Thân hao hụt tài chính, Mão vượng tài lộc - 4

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất đang phát triển và thăng tiến rõ rệt, bản mệnh có tinh thần trách nhiệm, hơn thế nữa năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Con giáp này không bao giờ muốn bỏ cuộc hay chịu khuất phục trước thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng nhỏ nhoi. Công việc của Tuất vô cùng hanh thông, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tuất vượng tài lộc, việc đầu tư sinh lời cao, người kinh doanh mua may bán đắt. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn tiếp tục gặm nhấm nỗi cô đơn. Về sức khỏe, Tuất nên ăn ít đồ chiên rán hơn. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/9/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi sẽ có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc để kinh doanh vào nơi không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được. Về tình cảm, Hợi đừng thể hiện tình cảm quá đà. Về sức khỏe, Hợi hãy chú ý việc nghỉ ngơi. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)